Latest Blogs

Ngày tạo : 24-Apr-2017 Người viết: Mobigo Chủ đề: Tin tức Android Lượt xem: 139 Bình luận: 0

 

SamSung thế hệ mới được nhiều người ca tụng về tính năng chống nước. Vậy nên nhiều người dùng trước khi mua SamSung Galaxy S7 Edge cũng tò mò liệu chiếc điện thoại này có chống nước hay không và liệu nó có thích hợp để mang xuống biển bơi cùng hay không?

Ngày tạo : 20-Apr-2017 Người viết: Mobigo Chủ đề: Tin tức Android Lượt xem: 97 Bình luận: 0

 

SamSung Galaxy S7 Edge xách tay về Việt Nam có giá bán rẻ hơn hàng chính hãng đến ½. Hiện ở MobiGo, sản phẩm S7 Edge xách tay được bán với giá chỉ hơn 8 triệu đồng, là một trong những sản phẩm cao cấp, giá vừa tầm được người dùng cực ưa chuộng!

Ngày tạo : 08-Apr-2017 Người viết: Mobigo Chủ đề: Tin tức Android Lượt xem: 441 Bình luận: 0

 

SamSung Galaxy S6 xách tay rẻ hơn so với hàng chính hãng lên đến 5 triệu đồng. Đây chính là nguyên nhân khiến smartphone Android đầu bảng này đang thu hút được sự chú ý lớn của người dùng.

Ngày tạo : 07-Apr-2017 Người viết: Mobigo Chủ đề: Tin tức Android Lượt xem: 679 Bình luận: 0

 

Samsung Galaxy S6 là một sản phẩm tuyệt vời trong dòng điện thoại Android. Điều tuyệt vời ấy thể hiện ở hiệu năng, camera và về cả những thay đổi mà Samsung đã thực hiện. 

Ngày tạo : 07-Apr-2017 Người viết: Mobigo Chủ đề: Tin tức Android Lượt xem: 345 Bình luận: 0

 

Tại thời điểm hiện tại thì Samsung Galaxy S6 đang có mức giá khá tốt chỉ còn khoảng gần 5 triệu đồng đối với phiên bản xách tay từ thị trường Mỹ. Tuy nhiên nhiều người dùng vẫn đang băn khoăn không biết có nên mua Samsung Galaxy S6 ở thời điểm hiện không?

Ngày tạo : 28-Mar-2017 Người viết: Mobigo Chủ đề: Lượt xem: 1088 Bình luận: 0

 

SamSung Galaxy S7 Mỹ xách tay đang được đông đảo các fan hâm mộ quan tâm bởi giá rẻ hơn rất nhiều so với hàng chính hãng bán ra. Tuy nhiên nhiều khách hàng đang lo ngại về chất lượng liệu có tương đồng với bản Quốc tế hay không? Tại thị trường khác nhau thì có nhiều điểm khác biệt không?

Cách bình luận gần đây
Đăng bởi tamvu...
Đăng bởi Tân Nguyen ...
Đăng bởi Trần Đông...
Đăng bởi Huynh Quoc Nam...
Đăng bởi QT...
ông shop
Đăng bởi Phú...
Đăng bởi Tống văn Thiều ...
ạ !
Đăng bởi ĐẶNG THỊ XUÂN THẢO...
Đăng bởi tang thanh vu...
mở CH play bạn à
Đăng bởi ThangDC...