Latest Blogs

Ngày tạo : 26-Mar-2017 Người viết: Mobigo Chủ đề: Tin tức BlackBerry Lượt xem: 35 Bình luận: 0

 

Thời gian gần đây, những cửa hàng bán điện thoại BlackBerry uy tín như MobiGo đang mở bán lô hàng BlackBerry Porsche Design 9983 New 100% khiến cho nhiều fan phải đứng ngồi không yên. Với một chiếc điện thoại tốt như vậy kèm theo mức giá chỉ hơn 8 triệu đồng, tuy nhiên nhiều người vẫn đặt ra câu hỏi: “Có nên mua BlackBerry Porsche Design 9983 ở thời điểm này?”.

Ngày tạo : 24-Mar-2017 Người viết: admin Chủ đề: Vấn đề liên quan BlackBerry Lượt xem: 143 Bình luận: 0

Gần đây, trên thị trường điện thoại BlackBerry sau cơn sốt hạ giá của phiên bản Passport hồi cuối năm ngoái, thì vào những tháng gần đây là phiên bản BlackBerry Porsche Design P’9983. Nhưng có 2 phiên bản 1 là máy 9983 zin từ nhà sản xuất, 2 là phiên bản Q10 được lên vỏ 9983, bài viết dưới đây giúp bạn phân biệt cũng như để lựa chọn mua 2 phiên bản trên.

Ngày tạo : 22-Mar-2017 Người viết: admin Chủ đề: Vấn đề liên quan BlackBerry Lượt xem: 118 Bình luận: 0

BlackBerry đã tuyên bố ngừng sản xuất điện thoại di động và chuyển cho đối tác thứ 3 làm. Do đó các nguồn hàng tồn động phải được xả kho thu hồi vốn. Như đợt BlackBerry PassPort tháng 10/2016 giá giảm hơn 50%, nhưng đến hiện này PassPort Silver đã cạn kiệt nguồn hàng tồn kho, nên thời điểm này mua mới là khá hiếm.

Ngày tạo : 15-Mar-2017 Người viết: Mobigo Chủ đề: Tin tức Android Lượt xem: 773 Bình luận: 0

 

Nếu bạn đang đọc bài viết này thì chắc hẳn bạn đang rất băn khoăn và đắn đo trong việc chọn điện thoại SamSung nào trong ví tiền “dưới 5 triệu đồng” để tuyển em ấy vào “đội của bạn”. 

Ngày tạo : 11-Mar-2017 Người viết: Mobigo Chủ đề: Vấn đề liên quan BlackBerry Lượt xem: 885 Bình luận: 0

 

Giữa thị trường “chật chội” của hàng loạt thương hiệu điện thoại khác nhau, trong đó “miếng bánh” quá lớn lại nằm ở 2 ông lớn SamSungiPhone thì HTC vẫn đặc biệt có một tập hợp người dùng trung thành. Bởi đầu tiên, những chiếc điện thoại đến từ HTC đều rất bền, vỏ kim loại sang trọng, với một cấu hình tương đương so với SamSung hay iPhone thì HTC có giá bán rẻ hơn nhiều. Tuy những chiếc điện thoại mang thương hiệu HTC nổi tiếng và được nhiều người biết đến nhưng những thông tin về hãng, đặc biệt câu hỏi “Điện thoại HTC của nước nào sản xuất?” rất nhiều người vẫn còn thắc mắc...

Ngày tạo : 08-Mar-2017 Người viết: Mobigo Chủ đề: Tin tức Android Lượt xem: 799 Bình luận: 0

 

Một “chiếc điện thoại đáng mua” được đánh giá dựa trên tiêu chí về chất lượng, thiết kế, tính năng cũng như giá bán so với giá trị sử dụng mang lại.

Cách bình luận gần đây
mở CH play bạn à
Đăng bởi ThangDC...
Đăng bởi Hoàng văn kỳ...
ay cài trực tiếp trên bb q10
Đăng bởi Phạm Văn Ngữ...
hàng không vậy shop?
Đăng bởi Đặng Anh Chương...
Đăng bởi nguyen tung...
Đăng bởi Huy Nguyễn...
ng ad ?
Đăng bởi Đoàn Bình Trọng...
Đăng bởi hồ...
verson j r, và tải rom gôc về cài vẫn không được,lúc lấp pin vào chạy hết dòng màu xanh là báo lỗi. thế là pị j hả ad
Đăng bởi văn Sang...
Đăng bởi hai dang...