Latest Blogs

Ngày tạo : 15-Jul-2017 Người viết: Mobigo Chủ đề: Tin tức Android Lượt xem: 386 Bình luận: 0

 

Ra mắt đã được 4 năm trên thị trường nhưng HTC One M7, dòng HTC One đời đầu, vẫn không thôi sức hút với khách hàng. Đặc biệt hiện nay, giá của M7 chưa tới 2 triệu đồng đã “dễ chịu” hơn rất nhiều và vừa tầm với của nhiều khách hàng muốn sở hữu đứa con tinh thần mang thương hiệu HTC này trên tay.

Ngày tạo : 15-Jul-2017 Người viết: Mobigo Chủ đề: Tin tức Android Lượt xem: 302 Bình luận: 0

 

Với 1,5 triệu đồng, người dùng khó mua được smartphone mới 100%, nếu có thì cũng chỉ là của những hãng không có thương hiệu hay uy tín lâu năm, hàng trôi nổi, khó kiểm định chất lượng. Tuy nhiên, những người dùng thông minh vẫn có thể chọn mua smartphone cũ của những hãng lớn như HTC One M7 là một ví dụ điển hình.

Ngày tạo : 15-Jul-2017 Người viết: Mobigo Chủ đề: Tin tức Android Lượt xem: 326 Bình luận: 1

 

Vì mục đích công việc và cá nhân, nhu cầu dùng điện thoại 2 sim – 2 sóng của người dùng ngày càng cao. Tuy nhiên, hiện tại để tìm một chiếc điện thoại 2 sim hội đủ cả 2 yếu tố: giá rẻ và chất lượng tốt không hề dễ. HTC One M7 2 sim là một trong những chiếc điện thoại hiếm hoi đáp ứng được yêu cầu của những người dùng khó tính nhất!

Ngày tạo : 09-Jul-2017 Người viết: Mobigo Chủ đề: Hướng dẫn sử dụng Lượt xem: 1112 Bình luận: 0

 

Flash LED là bộ phận mà smartphone nào hiện nay cũng đều được trang bị, và iPhone không ngoại lệ. Kèm theo đó là vô số tính năng, vô số mẹo hay dành cho bộ phận này. Hôm nay mình sẽ chia sẻ cho bạn 5 mẹo hay vô cùng cần thiết khi sử dụng Flash LED của iPhone trong cuộc sống thường ngày.

Ngày tạo : 08-Jul-2017 Người viết: Mobigo Chủ đề: Tin tức Android Lượt xem: 898 Bình luận: 0

 

Bạn thích iPhone từ lâu nhưng “hầu bao” không cho phép? HTC One A9 chính là chiếc điện thoại có ngoại hình giống iPhone cùng thông số, cấu hình lý tưởng. HTC One A9 xách tay đang được bán tại MobiGo ở thời điểm này với giá quá hấp dẫn!

Ngày tạo : 08-Jul-2017 Người viết: Mobigo Chủ đề: Lượt xem: 741 Bình luận: 0

 

Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc smartphone có thiết kế sang trọng, chất lượng tốt cùng với mức giá rẻ, thì HTC One A9 chính là lựa chọn tối ưu nhất dành cho bạn đấy!

Cách bình luận gần đây
Đăng bởi Nguyễn Bảo Thuận...
thoai bi tat nguon . bat len ko dc va sac bang sac da nang nhung ko hien
Đăng bởi pham nhu quynh...
Đăng bởi Tâm...
hoi thanh toan bang cach nao?
Đăng bởi Nguyen Dat...
ị dum.
Đăng bởi mai tien dung...
y signin vay cả nhà. Chị dum to voi
Đăng bởi mai tien dung...
Đăng bởi ớt ...
k thì nó cứ báo 0%. không thấy chạy gì cả.
Đăng bởi Nguyễn Văn Hưng...
Đăng bởi huong...
m sao. Bữa nay mobifone hủy gói bis mới đau
Đăng bởi Giap NV...