Latest Blogs

Ngày tạo : 11-Jun-2017 Người viết: Mobigo Chủ đề: Tin tức Android Lượt xem: 348 Bình luận: 0

 

Những ngày giữa năm 2017, sự xuất hiện của mẫu Note 5 tại cửa hàng MobiGo thu hút sự quan tâm khá lớn từ người dùng trong nước.

Ngày tạo : 11-Jun-2017 Người viết: Mobigo Chủ đề: Lượt xem: 563 Bình luận: 0

 

Samsung Galaxy Note 5 xách tay giá rẻ là một chiếc smartphone mang trên mình rất nhiều điểm nổi bật. Với một thiết kế cực kì sang trọng, cấu hình mạnh mẽ, màn hình 2K hiển thị tuyệt vời, camera chụp ảnh xuất sắc, khả năng đặc biệt đến từ chiếc bút Spen, đã vậy mức giá cực kỳ phải chăng. Tất cả những điểm đó hội tụ trong một sản phẩm đang cực HOT hiện nay. 

Ngày tạo : 11-Jun-2017 Người viết: Mobigo Chủ đề: Tin tức Android Lượt xem: 319 Bình luận: 0

 

SamSung Galaxy Note 5 là một chiếc điện thoại đẹp, một chiếc Note khác hẳn so với những đời trước và một chiếc smartphone tạo được cảm hứng cho người dùng mỗi khi cầm nó lên dùng. Và điều vui mừng hơn cả là sau 2 năm ra mắt, giá của SamSung Galaxy Note 5 chỉ còn 5.990.000vnđ, chạm vừa tay với của những người dùng ao ước sở hữu chiếc điện thoại này từ lâu.

Ngày tạo : 03-Jun-2017 Người viết: Mobigo Chủ đề: Lượt xem: 387 Bình luận: 0

 

Hàng loạt Diễn đàn và trang báo công nghệ uy tín mượn điện thoại từ cửa hàng này để trải nghiệm. Là nơi đầu tiên mang Blackberry KEYone về Việt Nam, còn chần chừ gì nữa mà bạn không tới đây để mua máy để cảm thấy yên tâm nhất?!

Ngày tạo : 03-Jun-2017 Người viết: Mobigo Chủ đề: Tin tức BlackBerry Lượt xem: 508 Bình luận: 0

 

Nói đến các dòng máy của BlackBerry từ “cổ chí kim” không biết đếm bao nhiêu cho xuể. Mỗi chiếc máy ra đời lại mang trong mình những sứ mệnh, những cảm xúc thăng hoa khác nhau. Thế nhưng BlackBerry KEYone có thể nói là chiếc điện thoại mang lại nhiều cảm xúc nhất! Bởi đây là chiếc điện thoại BlackBerry tuyên bố là “đứa con tinh thần” cuối cùng mà họ sản xuất và cũng bởi nó là “đứa con lai thứ 2” giữa BlackBerry và Android nên lại càng đem đến cho người dùng những cảm xúc tò mò, tò mò trải nghiệm và tò mò khám phá.

Ngày tạo : 03-Jun-2017 Người viết: Mobigo Chủ đề: Tin tức BlackBerry Lượt xem: 351 Bình luận: 0

 

Mới nghe đến cái giá hơn 15 triệu của BlackBerry KEYone những người dùng theo tâm lý chung lại buột miệng: “Sao đắt thế!”. Thế nhưng nếu so sánh mức giá này với iPhone 7 và những trải nghiệm mà BlackBerry KEYone mang lại thì bạn sẽ thấy giá cả như vậy còn rẻ chán!

Cách bình luận gần đây
ị dum.
Đăng bởi mai tien dung...
y signin vay cả nhà. Chị dum to voi
Đăng bởi mai tien dung...
Đăng bởi ớt ...
k thì nó cứ báo 0%. không thấy chạy gì cả.
Đăng bởi Nguyễn Văn Hưng...
Đăng bởi huong...
m sao. Bữa nay mobifone hủy gói bis mới đau
Đăng bởi Giap NV...
hỏi có sửa được ko.
Đăng bởi võ anh tuấn...
ình ở hà nội thì mua bán thế nào?giá hiện tại của e nó là bao nhiêu? Xin cảm ơn!
Đăng bởi Nguyễn văn năm...
ên anh chị có hàng không ạ? Cảm ơn trước nha.
Đăng bởi Eymard Hạnh Đào...
Đăng bởi Phương...