Latest Blogs

Ngày tạo : 19-Feb-2017 Người viết: Mobigo Chủ đề: Tin tức Android Lượt xem: 964 Bình luận: 0

 

Điện thoại HTC nổi tiếng bền rồi ai chẳng biết. Trong khi nhiều người vẫn ùn ùn chạy theo những thương hiệu điện thoại lớn, được quảng cáo rầm rộ như iPhone, SamSung… thì vẫn có một bộ phận rất nhiều những người dùng trung thành với thương hiệu HTC bởi “em ấy” đẹp, bóng bẩy và đặc biệt là rất bền.

Ngày tạo : 19-Feb-2017 Người viết: Mobigo Chủ đề: Tin tức Android Lượt xem: 1649 Bình luận: 0

 

Bạn thích thương hiệu điện thoại SamSung, tuy nhiên bạn chỉ có trong tay dưới 3 triệu đồng để sắm cho mình một chiếc điện thoại mới. Bạn phải băn khoăn và cân nhắc rất nhiều bởi với 3 triệu khó lòng để sở hữu một chiếc điện thoại đến từ thương hiệu SamSung với thiết kế đẹp và cấu hình bền.

Ngày tạo : 12-Feb-2017 Người viết: Mobigo Chủ đề: Tin tức báo chí Lượt xem: 668 Bình luận: 0

 

Hoa, kẹo, rượu là tất cả những gì dành cho một buổi tối lãng mạn thú vị ngày Valentine. Nhưng nếu bạn muốn đi xa hơn nữa trong năm nay thì đây là một ý tưởng: Hãy chọn một điện thoại thông minh thật đẹp để tặng cho cô ấy. Đảm bảo cô ấy sẽ cảm động về sự tâm lý và chiều lòng người yêu hết mực của bạn.

Ngày tạo : 11-Feb-2017 Người viết: Mobigo Chủ đề: Tin tức Android Lượt xem: 152 Bình luận: 0

 

Điện thoại LG 5 triệu đẹp và chất lượng ở phân khúc giá tầm trung trên thị trường hiện nay rất đa dạng, mang đến nhiều cơ hội lựa chọn cho người dùng.

Ngày tạo : 06-Feb-2017 Người viết: Mobigo Chủ đề: Vấn đề liên quan BlackBerry Lượt xem: 1446 Bình luận: 0

 

Một số thủ thuật nhỏ tích góp theo thời gian, chắc hẳn nhiều anh em cũng biết nhưng có thể cũng có người chưa biết. Do vậy với bài viết này mình xin chia sẻ cùng các bạn những thao tác nhỏ nhưng hữu ích trên các dòng máy BlackBerry 10 nhé, tuy rằng đôi khi chỉ là nhỏ thôi nhưng đôi khi sẽ giúp ích bạn rất nhiều đấy. 

Ngày tạo : 23-Jan-2017 Người viết: Mobigo Chủ đề: Tin tức Android Lượt xem: 186 Bình luận: 1

 

Có nên mua điện thoại LG không? Điện thoại LG có bền không? Đó là hàng loạt thắc mắc hiện lên trong đầu bạn giữa hàng loạt những sản phẩm điện thoại cao cấp trên thị trường hiện nay. Bạn sẽ khó biết mình nên lựa chọn sản phẩm nào. 

Cách bình luận gần đây
ay cài trực tiếp trên bb q10
Đăng bởi Phạm Văn Ngữ...
hàng không vậy shop?
Đăng bởi Đặng Anh Chương...
Đăng bởi nguyen tung...
Đăng bởi Huy Nguyễn...
ng ad ?
Đăng bởi Đoàn Bình Trọng...
Đăng bởi hồ...
verson j r, và tải rom gôc về cài vẫn không được,lúc lấp pin vào chạy hết dòng màu xanh là báo lỗi. thế là pị j hả ad
Đăng bởi văn Sang...
Đăng bởi hai dang...
Đăng bởi Duy...
Đăng bởi nguyễn thắng...