4 Ưu điểm vượt trội không thể phủ nhận của BlackBerry Classic

17/01/2018 | 1260 lượt xem
Sau đây là 4 ưu điểm vượt trội của BlackBerry Classic theo đánh giá chung của nhiều người dùng:
 
MÀN HÌNH
Classic có màn hình vuông kích thước 3,5 inch độ phân giải HD 720 x 720 pixel 294ppi nhưng có chất lượng hiển thị tốt hơn nhiều so với model Q10 trước đây. Màu sắc được thể hiện một các trung thực và lớn hơn một chút so với dòng máy BlackBerry Q10 với chỉ 3,1 Inch và độ phân giải 720x720. Màn hình Classic vừa đủ và không quá to cho người dùng một trải nghiệm tuyệt vời bằng một tay. Hơn thế nữa BlackBerry Classic cũng được trang bị kính cường lực Gorilla Glass 3. Đây là một loại kính cường lực có khả năng chống va đập và trầy xước cao với độ dày chỉ 0,4 mm - hơn gần bốn lần so với độ dày của 1 sợi tóc người. Kính có khả năng chống chịu va đập tốt và hầu như sẽ miễn nhiễm với những vết trầy xước khi nhà sản xuất khẳng định hạn chế tối đa trầy xước bề mặt.
 
 
DÃY PHÍM NAVIGATION
BlackBerry Classic sở hữu một hàng phím với các phím chức năng cổ điển như trên các dòng máy BlackBerry cũ trước đó khiến cho người dùng thao tác nhanh khi xử lý công việc cũng như thuận tiện hơn rất nhiều khi có một trackpad quang học. 
 
 
PHẦN CỨNG CẤU HÌNH TỐT CHO CÔNG VIỆC
Máy được trang bị bộ vi xử lý Dual-Core 1,5Ghz Qualcomm 8960 và bộ nhớ RAM 2GB, máy có dung lượng bộ nhớ trong 16GB và hỗ trợ thẻ nhớ ngoài lên đến 128GB. Nhìn chung Classic hướng đến công việc nhiều hơn giải trí với việc trang bị những tiện ích tốt nhất để đơn giản các thao tác và nhanh chóng trong công việc.
 
 
PHÍM TẮT ĐÃ TRỞ LẠI TRÊN CÁC DÒNG MÁY BLACKBERRY QWERTY
Ngay trước khi BlackBerry Classic ra mắt chắc hẳn người dùng đã được trải nghiệm những bản leak của hệ điều hành BlackBerry 10.3.1 trên các dòng máy QWERTY và hiểu được phím tắt sử dụng như thế nào trên BlackBerry 10. Nếu như trên các dòng máy cũ sẽ phải tùy chỉnh hoặc là sử dụng chế độ Tìm Kiếm trên màn hình hoặc là để chế độ Phím Tắt Nhanh chứ không kiêm hai chức năng cùng một lúc, trên Classic thì khác khi bạn nhấn bình thường thì sẽ ở chế độ tìm kiếm thông minh và khi bạn nhẫn giữ trong vòng 1/10 giây thì phím tắt sẽ được kích hoạt, một công đôi việc chứ không cần phải tùy chọn như các dòng máy BBOS cũ. 
 
 
Và còn rất nhiều những ưu điểm khác của BlackBerry Classic Q20 mà chỉ khi trực tiếp trải nghiệm và cầm chiếc điện thoại này trên tay bạn mới có thể cảm nhận hết được.
 

Sản phẩm mới

TƯ VẤN KHÁCH HÀNG
0939119770