Anker PowerPort PD+2 (A2626)

520,000 đ
Tình trạng hàng: Hết hàng

Sạc Anker PowerPort PD+2

Sạc điện thoại chưa bao giờ dễ đến thế!

 

Trong thời buổi hiện đại như ngày nay, việc 1 người tiêu dùng sử dụng từ khoảng 1 đến 2 thiết bị công nghệ là điều hoàn toàn hết đổi bình thường bởi vì các thiết bị công nghệ này luôn mang đến sự tiện lợi dành cho người tiêu dùng. Nhưng cũng chính vì vậy mà vấn đề sạc năng lượng cho các thiết bị này lại rất “rối rắm” vì mỗi thiết bị đều có 1 cổng sạc khác nhau cũng như các củ sạc khác nhau.

Nhưng ngược lại, “ông lớn” phụ kiện Anker đã không “đứng ngoài” nhu cầu của người tiêu dùng và chính thức cho ra mắt sạc Anker PowerPort PD+2 giúp cho người tiêu dùng chúng ta hoàn toàn có thể sạc mọi thứ chỉ với 1 củ sạc.

 

Anker PowerPort PD+2

 

Củ sạc Anker PowerPort PD+2: sạc mọi thứ chỉ với 1 bộ sạc, an toàn hàng đầu

Củ sạc Anker PowerPort PD+2 được nhà sản xuất này trang bị sẵn công nghệ PowerIQ 2.0. Đây là công nghệ hoàn toàn độc quyền của nhà sản xuất phụ kiện điện thoại đến từ Mỹ này. Nhờ vào công nghệ này, người tiêu dùng chúng ta hoàn toàn có thể rút ngắn được thời gian sạc của mọi thiết bị công nghệ.

Bên cạnh đó, thiết bị USB-C nhận được công suất sạc lên đến 18W cực nhanh từ cổng Power Delivery chuyên dụng.

 

Anker PowerPort PD+2 giúp người tiêu dùng chúng ta an toàn hơn nhờ vào công nghệ MultiProtect

 

Mặt khác, việc sử dụng 1 củ sạc an toàn sẽ giúp cho người tiêu dùng chúng ta cảm thấy an tâm hơn về phần tuổi thọ pin cũng như không gây ra tình trạng cháy nổ như các thiết bị sạc thông thường. Và ở Anker PowerPort PD+2, người tiêu dùng chúng ta có thể an tâm nhờ vào công nghệ MultiProtech cung cấp sự an toàn tuyệt đối cho bạn và cũng chính thiết bị smartphone của mình.

 

Anker PowerPort PD+2 hoàn toàn có thể mang đến bất cứ nơi đâu

 

Ngoài ra, siêu phẩm tiện lợi lần này của Anker, nhà sản xuất cũng đã trang bị cấu trúc chắc chắn, nhỏ gọn được xây dựng từ các thành phần cao cấp đảm bảo cho phụ kiện điện thoại này có thể sử dụng được bất cứ nơi đâu bạn đến.

 

Thông số kỹ thuật:

  • Input: AC 100-240V-0.7A 50-60Hz
  • Output: 5V ⎓ 3A / 9V ⎓ 3A / 15V ⎓ 2A / 20V ⎓ 1.5A; USB-A Output: 5V ⎓ 2.4A Max

 

Kết luận

Anker PowerPort PD+2 là 1 phụ kiện điện thoại mang đến cho người tiêu dùng không chỉ là sự tiện lợi mà ngoài ra, sự an toàn cũng là yếu tố hoàn toàn quan trọng mỗi khi bạn chọn mua các thiết bị công nghệ chính hãng. Bên cạnh đó, với mức giá hoàn toàn hợp lý cũng như là việc sở hữu cho mình các công nghệ hiện đại, chính siêu phẩm phụ kiện điện thoại này cũng là 1 “đối thủ đáng gờm” đối với nhiều sản phẩm khác trên thị trường.

Anker PowerPort PD+2 (A2626)

520,000đ

Phụ kiện liên quan

TƯ VẤN KHÁCH HÀNG
0939119770