Apple có thể sẽ ra mắt tai nghe mới nhất!

09/04/2020 | 2363 lượt xem

Với những sự thành công nhất định trong mảng phụ kiện và cụ thể nhất là tai nghe, theo nhiều chuyên gia dự đoán rằng Apple chắc chắn sẽ công bố chính thức chiếc tai nghe chính thức mới nhất của mình và hướng đến người tiêu dùng tập thể thao.

Với tên gọi là Apple Airpod X, chiếc tai nghe này lại không mang thiết kế độc đáo quyền đặc biệt vốn dĩ của Airpod mà ngược lại; thiế thị này sử dụng có dây. Hãy cùng MobiGo tìm hiểu ở bài viết này nhé!

 

 

1. Airpod X và những dự đoán

PhoneArena đã đăng lại thông tin từ chuyên gia công nghệ người Mỹ, Jon Prosser, model tai nghe giá rẻ này được hầu hết người tiêu dùng “đồn thổi” ở khoảng thời gian vừa qua không phải tên gọi là Airpod Pro Lite, mà ngược lại đó chính là chiếc Airpod X này. Apple cũng đã và đang lên kế hoạch nhằm xoá sổ thương hiệu Beats vốn đã nổi tiếng trước đó với người tiêu dùng và tập trung vào thương hiệu Airpods.

Theo những chuyên gia dự đoán rằng chiếc tai nghe Airpod X này sẽ được nhà sản xuất hướng đến những người tiêu dùng sử dụng để luyện tập thể thao và đây hoàn toàn là sản phẩm cạnh tranh trực tiếp với Beats khi mang thiết kế tương tự với BeatsX.

 

Airpods X dự đoán sẽ sở hữu được thiết kế giống với BeatsX

 

Cụ thể hơn, để đáp ứng được điều kiện cho tập thể dục cường độ cao thì Airpod X phải có dây nối hai bên tai nghe và phần tiếp xúc với tai người tiêu dùng sẽ thừa hưởng cách thiết kế của chiếc Airpod Pro. Theo Jon Prosser, đây có thể là lý do cho những nguồn tin ban đầu nhầm lẫn AirpodX sẽ là phiên bản giá rẻ của Airpods Pro.

Theo dự kiến thì Airpods X này sẽ được chính thức công bố cùng với thời điểm mà iPhone 12 ra mắt với mức giá khoảng 199 USD (4.7 triệu đồng), mức giá ở giữa của 2 thế hệ tai nghe được cho ra mắt trước đó là Airpods 2 với 159 USD và Airpods Pro 249 USD.

Ngoài việc công bố Airpods X này, có thông tin rò rỉ cho rằng Apple họ đang lên kế hoạch thiết kế chiếc tai nghe dạng trùm tai (over ear), dự kiến sẽ có mức giá vào khoảng 349 USD. Ngoài việc thay thế được những sản phẩm mang thương hiệu Beats, sản phẩm tai nghe Apple over ear này sẽ hoàn toàn được thừa hưởng nhất công nghệ mang đến tiện lợi cũng như là trải nghiệm tốt nhất cho người tiêu dùng bằng các chức năng: chống ồn, điều khiển Siri và kết nối hệ sinh thái Apple là chuyện hoàn toàn có thể xảy ra.

Theo dự đoán, mẫu tai nghe Apple over ear này nếu được chính thức ra mắt thì hoàn toàn sẽ trở thành đối thủ cực kỳ đáng gờm đối với tai nghe chống ồn Bose 700.

 

Theo dự đoán, ngoài Airpods X thì Apple vẫn đang thiết kế thêm 1 sản phẩm tai nghe over ear

 

PhoneArena cũng cho biết rằng Apple họ đang “dọn kho” những mẫu tai nghe Beats bằng cách giảm giá cực mạnh hoặc tặng cho nhân viên của mình. Các chuyên gia cho rằng đây hoàn toàn là động thái rõ ràng nhất, chứng tỏ việc Apple họ đang muốn xoá sổ thương hiệu nổi tiếng Beats trên thị trường phụ kiện tai nghe.

 

2. Airpods X được đánh giá là hiệu quả hơn Airpods 2

Đến hiện tại, người tiêu dùng vẫn chưa thể xác định được đâu là sản phẩm có thật cũng như là tên gọi nào mới được xem là chính thức giữa Airpods X và Airpod Pro Lite.

Thực tế, theo DigiTimes, Airpods Pro Lite là sản phẩm tai nghe True-Wireless nhắm tới phân khúc khác với những gì mà Airpods Pro hướng đến và không phải là phiên bản kế nhiệm của Airpods Pro Lite. Tuy nhiên, Airpods Pro Lite vẫn chưa được nhà sản xuất tiết lộ cũng như là xác thực.

 

Airpods X dự đoán sẽ mang trải nghiệm tốt hơn so với Airpods 2

 

Nếu thật sự Airpods X được chính thức cho ra mắt thì người tiêu dùng chúng tôi sẽ không quá bất ngờ khi đây là sản phẩm hướng đến những phân khúc người tiêu dùng tập thể theo cường độ cao. Dự rằng Airpods X có thể sẽ làm tốt hơn những gì mà Airpods 2 mang lại cho người tiêu dùng.

Cụ thể hơn, không ít người tiêu dùng chúng ta đã rất lo lắng khi sử dụng chiếc Airpods 2 này vào mục đích tập thể thao. Hoàn toàn không thể phủ nhận rằng mẫu tai nghe này sẽ bị rớt mất 1 trong 2 tai nghe khi người tiêu dùng chúng ta sử dụng ở cường độ cao.

 

Airpods X sẽ là sản phẩm tối ưu nhất cho người tiêu dùng tập thể thao ở cường độ cao

 

Vì vậy, Airpods X với việc mang thiết kế kết nối thông qua dây dẫn sẽ khiến cho người tiêu dùng chúng ta cảm thấy an toàn và an tâm sử dụng hơn so với Airpods 2 trước đó. Bên cạnh đó, với việc mang mức giá khá hợp lý khi chỉ mang chênh lệch khoảng 50 USD – số tiền hoàn toàn có thể rẻ hơn so với việc người tiêu dùng phải bỏ ra mua chiếc tai nghe còn lại khi rớt mất trên Airpods 2 – thì Airpods X sẽ dễ dàng tiếp cận hơn với người tiêu dùng.

Bên cạnh đó, việc Airpods X này vẫn sẽ mang được các công nghệ gần như là nâng cấp cao hơn so với Airpods 2 là điều hoàn toàn có thể xảy ra.

>>> Xem ngay: thiết bị âm thanh tại MobiGo

>>> Tìm hiểu thêm: Apple vô tình để lộ sản phẩm iPhone giá rẻ

Sản phẩm mới

TƯ VẤN KHÁCH HÀNG
0939119770