Apple vô tình để lộ sản phẩm iPhone giá rẻ!

06/04/2020 | 5756 lượt xem

Vừa mới đây, ngay tại trang chủ chính thức của nhà sản xuất Apple đã xuất hiện và đăng tải phụ kiện dành cho thiết bị iPhone 4.7inch mới. Theo những nguồn tin cho biết, đây hoàn toàn có thể là phụ kiện dành cho chiếc iPhone SE (2020) đang là trọng tâm của sự chú ý.

Tuy nhiên, mặc dù thông tin về phụ kiện này cũng đã bị nhà sản xuất này xoá đi chỉ sau vài giờ; song, vẫn có nhiều người tiêu dùng đã phát hiện và xác định được. Ở bài viết này, hãy cùng MobiGo tìm hiểu xem nhé!

 

Apple đã hoàn toàn để lộ thông tin về chiếc iPhone SE (2020)

 

1. Trường hợp hiếm gặp ở trang chủ Apple

Người tiêu dùng chúng ta hoàn toàn có thể nhận định rằng Covid-19 khiến sự kiện ra mắt chiếc iPhone SE thế hệ 2020 này bị trì trệ hơn bao giờ hết, và đặc biệt nhất là dự định của ra mắt các mẫu thiết bị Macbook hoặc iPad cũng đã bị dời đi vô thời hạn.

Và có vẻ như, Apple họ đã quá nóng lòng trong quá trình đăng tải thông tin cũng như công bố về chiếc smartphone giá rẻ này dành cho người tiêu dùng nên đã vô tình để lộ thông tin phụ kiện của sản phẩm iPhone giá rẻ mới mẻ này của công ty.

Cụ thể hơn, trong phần danh mục phụ kiện trên trang chủ Apple, hôm 3 tháng 4 vừa qua đã xuất hiện về miếng dán màn hình mới của Belkin dành cho iPhone 7, iPhone 8 và chiếc iPhone SE. Chi tiết được rất nhiều người tiêu dùng đặc biệt quan tâm đến đó chính là màn hình vừa khít với kích thước 4.7inch.

 

Apple đã để lộ thông tin về miếng dán màn hình của iPhone SE sắp ra mắt

 

Mặc dù mang trong mình kích thước màn hình bằng với chiếc iPhone SE cũ đã được cho ra mắt trước đó; nhưng điều khiến cho nhiều người tiêu dùng cảm thấy thông tin này đặc biết đó chính là việc chiếc iPhone SE giá rẻ cũ đã được Apple công bố không còn sản xuất. Và đó là thông tin khiến cho nhiều người tiêu dùng đoán được rằng, đây chính là phụ kiện chính thức được phát hành cho iPhone SE (2020). Và đó cũng là cái tên chính thức cho người tiêu dùng.

 

2. Đã xác định được tên và kích thước màn hình

Theo The Verge thì iPhone SE (2020) sẽ là tên gọi hoàn toàn hợp lý nhất sau khi công ty này đã vô tình để lộ thông tin ngay trên trang chủ của mình. Đi trái ngược hoàn toàn với những tin đồn cho mẫu iPhone giá rẻ trước đó mà người tiêu dùng chúng ta gọi là iPhone 9.

Bên cạnh đó, The Verge cũng đã cho rằng việc chính nhà sản xuất Apple họ sử dụng lại tên gọi cũ của thiết bị mới ra mắt cũng là điều hoàn toàn không quá xa lạ đối với người tiêu dùng. Nếu để ý, người tiêu dùng chúng ta hoàn toàn có thể thấy được ở các chiếc iPad Air, iPad cũng đã được áp dụng.

 

Có thể iPhone SE (2020) sẽ sở hữu màn hình 4.7inch và chỉ có 1 phiên bản kích thước màn hình duy nhất

 

Mặt khác, ngoài việc hé lộ thông tin chính thức của iPhone 4.7inch này, thì theo các chuyên gia họ cũng đã đoán được rằng Apple họ sẽ không tung ra phiên bản 5.5inch như là lời đồn gọi rằng đây chính là iPhone 9Plus.

Ngoài ra, các trang công nghệ quốc tế cũng dự đoán rằng mẫu iPhone SE giá rẻ phiên bản 2020 này cũng là sự kết hợp của hàng loạt sản phẩm hiện của công ty nhưng lại mang mức giá cực kỳ cạnh tranh, có thể chỉ từ 399 USD như chiếc iPhone SE đã được xuất hiện trước đó.

Vì vậy, người tiêu dùng chúng ta cũng ngầm hiểu được rằng iPhone SE phiên bản 2020 này sẽ sở hữu được chip xử lý A13 Bionic như trên thế hệ iPhone 11 và sở hữu màn hình thiết kế 4.7inch giống như iPhone 8 chứ không phải là “tai thỏ” như trên chiếc iPhone X.

 

3. Kết luận và nhiều câu hỏi được đặt ra

Có thể hoàn toàn ngầm hiểu được rằng chiếc iPhone SE này mặc dù sở hữu chip xử lý mạnh nhất hiện tại của Apple nhưng lại không quá đặc sắc khi không sở hữu “tai thỏ” như iPhone X.

Câu hỏi đặt ra ở đây là: Liệu rằng Apple họ có thật sự là đã “lấy đi” quá nhiều công nghệ để cho phù hợp với mức giá hay không khi mà hiện tại, ở tất cả thiết bị smartphone giá rẻ đều cố gắng trang bị màn hình “tai thỏ” hoặc “giọt nước” dành cho thiết bị của mình nhằm mang đến những trải nghiệm cao hơn trong nhu cầu giải trí.

 

iPhone SE (2020) sẽ không quá "bùng nổ" trên thị trường

 

Mặt khác, người tiêu dùng chúng ta cũng hoàn toàn có thể dự đoán được rằng chiếc iPhone SE (2020) này thật sự là không quá “bùng nổ” trên thị trường như chiếc iPhone SE trước đó đã làm rất tốt. Tất cả những gì chúng ta có thể mong đợi được đó chính là việc chờ đợi sự bùng nổ của nhà sản xuất này.

Theo dự kiến, iPhone SE (2020) sẽ chính thức được bán rộng rãi vào ngày 15/4 sắp đến và sẽ không được nhà sản xuất Apple tổ chức sự kiện như hằng năm.

>>> Xem ngay: điện thoại iPhone SE giá rẻ tại MobiGo

>>> Xem thêm: iPhone 9 sẽ công bố vào giữa tháng 4

Sản phẩm mới

TƯ VẤN KHÁCH HÀNG
0939119770