Bạn Cần Biết: Cấu hình iPhone 11, 11 Pro và 11 Pro Max trước khi ra mắt.

05/09/2019 | 3386 lượt xem

Loạt iPhone 2019 sẽ được Apple ra mắt tại Nhà hát Steve Jobs ở California, Mỹ vào ngày 10/9 theo giờ địa phương.

Mặc dù vẫn còn một khoảng thời gian dài kể từ khi ra mắt, nhưng tin tức trực tuyến về iPhone 11 mới đã được tung ra.

 

Hai màu mới sẽ đến với iPhone năm nay?

 

Ngoại hình không thay đổi nhiều, thêm hai màu mới

Báo cáo cho biết, màn hình iPhone 2019 và thế hệ trước sẽ không có sự thay đổi khi đó vẫn là mẫu màn hình OLED 5,8 inch và 6,5 inch, cùng phiên bản màn hình LCD 6,1 inch. Chúng đều có thiết kế toàn màn hình kết hợp thân kính. Đồng thời, ba iPhone mới vẫn sẽ sử dụng chức năng nhận dạng khuôn mặt Face ID và chức năng 3D Touch sẽ bị biến mất.

Về màu sắc, iPhone mới sẽ thêm hai màu Xanh lá cây và Tím.

 

Chip xử lý A13 mới, cổng USB-C

Dòng iPhone 11 được trang bị chip xử lý Apple A13 dựa trên công nghệ 7nm. Đây là chip hàng đầu thế hệ mới của Apple. Các phép kiểm tra ban đầu cho thấy đó là một chip rất mạnh, có sức mạnh ngang ngửa với một số chip x86 dành cho máy tính để bàn.

 

Đây là thông số kỹ thuật và giá bán cho loạt iPhone năm nay?

 

Về thời lượng pin, dung lượng pin của dòng iPhone 11 sẽ tăng so với thế hệ trước, với các mức 3.110 mAh (iPhone 11), 3.190 mAh (iPhone 11 Pro) và 3.500 mAh (iPhone 11 Pro Max).

Ngoài bộ sạc nguồn USB-C 18W tiêu chuẩn và cáp dữ liệu Lightning sang USB-C, iPhone 11 cũng bao gồm sạc không dây ngược.

 

Ba camera, nâng cao khả năng quay phim

Về mặt camera, dòng iPhone 11 cũng có hiệu năng tốt. Ngoài iPhone 11 đi kèm camera kép với cảm biến chính 12 MP, hai iPhone còn lại đi kèm ba camera phía sau, với camera chính 12 MP. Hệ thống ba camera này là sự kết hợp của camera chính, tele và ống kính siêu rộng, với ba hình ảnh có thể được chụp đồng thời và thuật toán tổng hợp trí tuệ nhân tạo có hteer được sử dụng để đáp ứng nhu cầu cá nhân.

 

iPhone 11 Pro và 11 Pro Max có 3 camera ở mặt sau

 

Ngoài ra, chức năng quay video đã được cải thiện rất nhiều, như cho phép người dùng áp dụng hiệu ứng, thay đổi màu sắc, chỉnh sửa, cắt xén,… cho video trong khi quay video trực tiếp.

Điều đáng nói là ba mẫu máy mới sẽ có cảm biến Face ID mới, cứng cáp hơn, góc cạnh hơn và thu được trường nhìn rộng hơn. Ngay cả khi người dùng đặt điện thoại trên bàn, nó cũng có thể dễ dàng mở khóa.

Cuối cùng, về phía mạng, điều đáng tiếc lớn nhất là nó không hỗ trợ mạng 5G. Dự kiến, Apple sẽ không sử dụng baseband 5G Qualcomm cho đến năm 2020 - thời điểm điện thoại 5G của Apple xuất hiện.

 

Phone 11 sẽ được nâng cấp bộ nhớ RAM lớn hơn và chip xử lý mạnh hơn

Kết quả thử nghiệm hiệu năng của một thiết bị có tên “iPhone 12,1”, chạy hệ điều hành iOS 13.1 đã bị tiết lộ trên trang Geekbench. Mặc dù chưa có xác nhận chính thức, nhưng các trang tin công nghệ thế giới đều cho rằng đây chính là chiếc iPhone 11, hay mẫu kế nhiệm của iPhone XR, sắp ra mắt.

 

 

Thông tin rò rỉ này tiết lộ iPhone 11 được trang bị một bộ vi xử lý ARM 6 nhân, xung nhịp 2.66Ghz và có bộ nhớ RAM 4GB. Thông số kỹ thuật của bộ vi xử lý này gần giống với chip A12 Bionic trên iPhone Xs và iPhone XR, tuy nhiên hỗ trợ nhiều bộ nhớ RAM hơn và có xung nhịp cao hơn.

 

Điểm hiệu năng được cho là của iPhone 11, kẻ kế nhiệm iPhone XR năm ngoái

 

Để so sánh, iPhone XR được trang bị chip A12 Bionic 2.49Ghz và RAM 3GB. Trong khi đó iPhone Xs và Xs Max có RAM 4GB. Điều đó có nghĩa là phiên bản kế nhiệm iPhone Xs và Xs Max năm nay có thể sẽ được Apple nâng cấp thêm bộ nhớ RAM lên 6GB.

Về điểm hiệu năng, chiếc iPhone 11 này có hiệu năng đơn lõi là 5.415 điểm, cao hơn iPhone XR với 4.800 điểm. Trong khi điểm hiệu năng đa lõi là 11.294 điểm, ngang bằng với iPhone XR.

>>> Xem ngay: điện thoại iPhone xách tay chính hãng tại MobiGo

>>> Xem ngay: So sánh và đánh giá Galaxy Note 10/ Note 10+ và iPhone Xs/XsMax

Sản phẩm mới

TƯ VẤN KHÁCH HÀNG
0939119770