Bạn nên biết: Nâng cấp sáng giá trên iPhone 11 Pro/Pro Max

12/09/2019 | 512 lượt xem

Không thay đổi nhiều về ngoại hình nhưng iPhone 11 Pro và iPhone 11 Pro Max lại sở hữu nhiều điểm nâng cấp ấn tượng về hiệu năng và tính năng.

Apple đã công bố iPhone thế hệ tiếp theo của mình: iPhone 11 Pro 5,8 inch và iPhone 11 Pro Max 6,5 inch. Mặc dù ngoại hình không có nhiều thay đổi so với iPhone XS và iPhone XS Max nhưng hiệu năng và tính năng lại có rất nhiều sự thay đổi lớn. Dưới đây là 3 điểm nâng cấp đáng giá trên bộ đôi iPhone mới ra mắt của Apple.

 

Màn hình nâng cấp cho chất lượng hiển thị xuất sắc hơn

Mặc dù về thiết kế Apple vẫn giữ nguyên tai thỏ như trên iPhone Xs, Xs Max năm ngoái nhưng với iPhone 11 Pro và iPhone 11 Pro Max lại mang đến những cải tiến khác với việc trang bị tấm nền OLED mới, độ sáng tăng lên 1.200 nits, tỷ lệ tương phản 2 triệu/1 mà theo Apple gọi nó là màn hình Super Retina XDR giúp tiết kiệm năng lượng hơn 15%. Apple cũng tuyên bố rằng kính bảo vệ trên hai chiếc flagship này là loại kính cứng nhất và chắc chắn nhất trong giới smartphone hiện nay.

 

 

Nếu như khả năng hiển thị trên iPhone Xs hay Xs Max đã xuất sắc thì với iPhone 11 Pro/Pro Max chắc chắn còn xuất sắc hơn rất nhiều. Nói không ngoa thì đây là một trong những màn hình hiển thị đẹp nhất hiện nay.

 

Phần cứng được nâng cấp mạnh mẽ

Hiệu năng trên Apple iPhone 2018 khiến bạn hài lòng thì trên iPhone 2019 chắc chắn cũng không làm bạn thất vọng. Apple A13 sẽ mạnh hơn so với những dòng chip đã từng ra mắt trước đây với tốc độ và sự ổn định cao. Mặt khác, năm ngoái khi Apple A12 lần đầu tích hợp công cụ thần kinh NE mang đến khả năng xử lý lên tới 5 nghìn tỷ phép tính mỗi giây. Do đó, chúng ta sẽ thấy một bước nhảy vọt khá lớn trong năm nay trên Apple A13 với sự cải thiện từ 3 đến 5 lần so với năm ngoái.

 

 

Machine Learning và AI hiện cũng là những phần quan trọng trong trải nghiệm trên iPhone, được sử dụng trong mọi tác vụ từ chụp ảnh, quay video tốt hơn hay sử dụng Siri,.... Nếu Apple thông báo rằng công cụ thần kinh của A13 có thể thực hiện 20 nghìn tỷ hoạt động mỗi giây thì điều đó thật ấn tượng.

 

Camera được nâng cấp về số lượng và chất lượng

 

 

Cụ thể iPhone 11 Pro và iPhone 11 Pro Max đều được trang bị cụm cam góc rộng f/1.8, camera tele f/2.4, camera ultrawide 120 độ f/2.0 và cho phép chọn zoom quang học 0.5x, 1x và 2x, có chế độ chụp một lần được 3 tấm hình với 3 góc ống kính khác nhau. Tuy nhiên những tính năng trên camera của bộ đôi này mới thực sự đáng chú ý.

 

 

Đầu tiên, với tính năng mới Deep Fusion, cho phép chụp được những bức ảnh trong điều kiện ánh sáng cực thấp với độ chi tiết cao nhờ công nghệ máy học, AI. Công nghệ này sẽ chụp 9 tấm hình, 4 tấm trước, 4 tấm sau và hợp nhất vào 1 tấm cuối cùng để cho sản phẩm tốt nhất. Mặt khác, cụm 3 camera trên iPhone 11 Pro / Pro Max đều hỗ trợ quay 4K 60fps, có tính năng Audio Zoom khi quay video.

 

 

Về camera selfie, iPhone 11 Pro/Pro Max đều có cảm biến 12MP cùng khả năng quay video 4K cùng khả năng quay chậm. Đây là điều đầu tiên Apple trang bị trên những sản phẩm của mình tính năng này, hứa hẹn sẽ vô cùng thú vị dành cho người dùng trải nghiệm nó.

>>> Xem ngay: điện thoại iPhone 11 Pro xách tay giá rẻ tại MobiGo

>>> Tìm hiểu thêm: Hướng dẫn offload ứng dụng trên iPhone

Sản phẩm mới

TƯ VẤN KHÁCH HÀNG
0939119770