Bao da Flip Case chính hãng BlackBerry KEY2

1,100,000 đ
Tình trạng hàng: Hết hàng

BlackBerry KEY2 luôn là 1 cái tên được nhắc đến mỗi khi các tín đồ smartphone “bàn tán”. Với việc thiết kế vuông vức, mạnh mẽ hơn bằng các góc cạnh thì việc chinh phục người tiêu dùng ngay từ lần đầu được trải nghiệm là điều hoàn toàn xảy ra.

Nhưng ở cả 2 phiên bản đen và bạc, khung viền BlackBerry KEY2 được sử dụng chất liệu kim loại. Đây được xem là 1 điểm mạnh nhưng cũng lại là điểm khá yếu ở siêu phẩm này khi chất liệu này dễ dàng xuất hiện những vết xước nếu như người tiêu dùng không để ý.

Tất nhiên mức độ sang trọng của siêu phẩm này sẽ bị giảm đi nếu xuất hiện những vết trầy xước. Hiểu được điều đó, nhà sản xuất BlackBerry họ đã mang đến 1 phụ kiện đi kèm cho siêu phẩm “bom tấn” của họ. Đó chính là chiếc bao da Flip Case của mình.

Chiếc bao da Flip Case KEY2 do chính hãng BlackBerry sản xuất với chất liệu da cao cấp và độ hoàn thiện cực cao. Những phím bấm như tăng giảm âm lượng, phím nguồn, phím chức năng nhấn rất nhạy và rất êm. 

Sử dụng bao da chính hãng cho KEY2 sẽ hạn chế đến mức thấp nhất những rủi ro cho máy khi có va chạm mạnh hoặc khi rơi rớt, bảo vệ được các góc cạnh và màn hình của máy.

Bao da Flip Case chính hãng BlackBerry KEY2

1,100,000đ
Thông số kỹ thuật

Phụ kiện liên quan

TƯ VẤN KHÁCH HÀNG
0939119770