Bao da Swivel Holster BlackBerry Z30

250,000 đ
Tình trạng hàng: Hết hàng

BlackBerry Z30 là 1 trong những siêu phẩm gây ấn tượng với người tiêu dùng đến thời điểm hiện tại. Với thiết kế nguyên khối, BlackBerry Z30 luôn toát lên 1 vẻ sang trọng và mạnh mẽ.

Nhưng mặt khác, để có thể giữ được vẻ sang trọng ấy của BlackBerry Z30 thì tất nhiên người tiêu dùng chúng ta sẽ cần phải cố gắng tránh khỏi những vết xước trên thiết bị. Chắc hẳn ai trong chúng ta đều cảm thấy điều đó rất khó khăn bởi vì khi không cần dùng đến hoặc khi bạn đang chạy xe, chiếc smartphone này cần phải luôn luôn trong túi quần hoặc túi áo của chúng ta để thuận tiện hơn trong việc nghe gọi. Và tất nhiên, những vết xước sẽ xuất hiện mỗi khi được cất chung với chìa khóa xe.

Vậy tại sao bạn không cất siêu phẩm BlackBerry Z30 ở 1 nơi khác? Ví dụ như thắt lưng của mình?

Nghe có vẻ khá là ngộ nghĩnh đúng không nào? Nhưng điều đó là sự thật với chiếc bao da Swivel Holster dành cho BlackBerry Z30 đấy!

Với việc sử dụng 1 chiếc móc nhựa cứng có thể xoay được ở sau, chúng ta sẽ hoàn toàn có thể cất ngay trên thắt lưng của mình đấy! Và tất nhiên, việc nghe gọi nay đã thuận tiện hơn nữa rồi!

Ngoài ra, mỗi khi không cần sử dụng đến, BlackBerry Z30 của chúng ta cũng sẽ rất an toàn khỏi những vết xước cũng như tình trạng rơi vỡ.

Bao da Swivel Holster BlackBerry Z30

250,000đ

Phụ kiện liên quan

TƯ VẤN KHÁCH HÀNG
0939119770