Bao đeo Q10 - BlackBerry Q10 Swivel Holster

350,000 đ
Tình trạng hàng: Hết hàng
Khuyến mãi

Giảm 20% khi mua kèm sản phẩm

Bao da đeo BlackBerry Q10

Chính hãng tại Thành Phố Hồ Chí Minh

Sau khi chúng ta đã trang bị khá đầy đủ cho chiếc BlackBerry Q10 của mình nhưng có vẻ như khá vướng víu bởi tính chất công việc phải sử dụng khá nhiều chiếc điện thoại hoặc chúng ta muốn giảm thiểu thao tác để lấy được chiếc smartphone và sử dụng. Và nay đã khá tiện lợi bởi BlackBerry đã giảm thiểu hết tất cả thao tác khi sản xuất chiếc Bao da đeo BlackBerry Q10.

Thiết kế sang trọng

BlackBerry, nhãn hàng khi nhắc đến chúng ta chỉ có thể nhận xét bằng 2 từ “sang trọng” bởi hầu hết tất cả sản phẩm mà họ mang đến luôn luôn theo phong cách doanh nhân. Và Bao da đeo BlackBerry Q10 cũng vậy, chúng ta sẽ cảm nhận được sử tinh tế và sang trọng bởi chất liệu của phụ kiện này được làm từ da.

Ngoài ra, Bao da đeo BlackBerry Q10 được cắt tỉa cực kỳ tỉ mỉ và gọn gàng. Tất cả những đường chỉ may hầu như hoàn hảo bởi thật sự họ rất chăm chút khi thiết kế sản phẩm. Và cũng như những sản phẩm khác, chiếc bao da này sẽ được in logo sáng bóng và quen thuộc từ BlackBerry.

Mặt khác, Bao da đeo BlackBerry Q10 được hãng BlackBerry thiết kế một chiếc nắp gập và trang bị sẵn nam châm giúp giữ được chiếc smartphone tránh tình trạng rơi rớt khi hoạt động mạnh.

Bao da đeo BlackBerry Q10 được thiết kế từ chất liệu da.

Mặt khác, đằng sau chiếc bao da này sẽ được bố trí một thanh kẹp nhựa cứng giúp chúng ta sẽ dễ dàng gắn lên trên dây thắt lưng của mình. Chiếc kẹp này rất tiện lợi khi có khả năng sau tất cả các chiều khác nhau tùy theo cách sử dụng của chủ nhân đang sở hữu.

Sử dụng hàng chính hãng để có trải nghiệm tốt hơn

Hiện nay trên thị trường phụ kiện, các nhà sản xuất kém chất lượng cũng đã tung ra sản phẩm này với giá có thể sẽ thấp không nhiều hơn so với chính hãng nhưng chất lượng thì chắc chắn sẽ thấp hơn rất nhiều. Bao da đeo BlackBerry Q10 chính hãng sẽ mang đến trải nghiệm hoàn toàn khác bởi từ chất liệu cho đến độ bền của sản phẩm cũng vượ trội hơn hẳn.

Bên cạnh đó, những chiếc bao da không chính hãng sẽ gây ảnh hưởng đến chiếc smartphone của bạn rất nhiều như :

  1. Viên nam châm kém chất lượng sẽ gây ra tình trạng rơi rớt khi sử dụng.
  2. Chất liệu sẽ không phải là da mà chỉ là giả da
  3. Kẹp nhựa đằng sau chiếc bao da sẽ bị gãy.

Với những vấn đề như trên, có thể chúng ta sẽ nên suy nghĩ lại việc “tậu” hàng chính hãng nhưng giá thành thật sẽ không chênh lệch quá nhiều.

Bao da đeo BlackBerry Q10 chính hãng sẽ mang đến một trải nghiệm tốt hơn khi sử dụng

 

Kết luận

Bao da đeo BlackBerry Q10 chính là sản phẩm cực kỳ tiện lợi bởi độ tiện lợi và bề ngoài khá bắt mắt. Chúng ta có thể sẽ thấy được sản phẩm này khá nhiều trên thị trường hiện tại, nhưng hãy có cái nhìn khách quan cho hàng chính hãng bởi lẽ chúng ta luôn có những trải nghiệm tốt ở sản phẩm này.

Bao da đeo BlackBerry Q10 chính hãng đã được phân phối chính thức tại các cửa hàng và chi nhánh của MobiGo với giá thành cực kỳ cạnh tranh. Hãy cùng “tậu” ngay cho mình sản phẩm tiện lợi tại MobiGo .

MobiGo :

94 Trần Hưng Đạo, Quận 1, Thành Phố Hồ Chí Minh

599 Lê Hồng Phong , Quận 10, Thành Phố Hồ Chí Minh

Bao đeo Q10 - BlackBerry Q10 Swivel Holster

350,000đ

Phụ kiện liên quan

TƯ VẤN KHÁCH HÀNG
0939119770