Baseus Power Station Travel Charger

350,000 đ
Tình trạng hàng: Còn hàng

Baseus Power Station Travel Charger

thiết bị 2 trong 1 tiện lợi

 

Trong khoảng thời gian gần đây, với nhiều siêu phẩm smartphone được các “ông lớn” cho ra mắt thì dần dần nhu cầu sử dụng smartphone xuyên suốt trong ngày lại càng được tăng cao. Và tất nhiên, dần dần các nhà sản xuất phụ kiện cũng cho ra mắt các thiết bị mang đến sự tiện lợi hơn.

Và vừa mới đây, “ông lớn phụ kiện” Baseus đã cho ra mắt 1 thiết bị hoàn toàn gây ấn tượng mạnh với nhiều người tiêu dùng khi đây là thiết bị vừa đóng vai trò là củ sạc vừa đóng vai trò là chiếc pin sạc dự phòng. Đó chính là Baseus Power Station Travel Charger.

 

Baseus Power Station Travel Charger

 

1. Baseus Power Station Travel Charger: thiết kế độc đáo, luôn sẵn sàng để sử dụng

Điểm đầu tiên mà 1 thiết bị sạc dự phòng có thể gây ấn tượng với đa số người tiêu dùng đó chính là việc mức độ tiện lợi của thiết bị đó.

Và tất nhiên, nắm bắt được nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng, Baseus đã chọn cách thiết kế cho Baseus Power Station Traver Charger với chân cắm gập được, điều này mang đến sự cơ động dành cho thiết bị sạc bởi vì bạn hoàn toàn không cần phải lo lắng về việc chiếc sạc dự phòng kiêm củ sạc này chiếm quá nhiều diện tích trong chiếc balo hoặc túi xách của bạn.

Bên cạnh đó, với chất liệu nhựa cứng với cách thiết kế bề mặt sọc thì việc Baseus Power Station Travel Charger hoàn toàn mang đến cảm giác chắc chắn trong quá trình sử dụng.

 

Baseus Power Station Travel Charger mang thiết kế nhỏ gọn dù đóng cả 2 vai trò vừa củ sạc vừa pin sạc dự phòng

 

2. Baseus Power Station Travel Charger: An toàn với công nghệ tự điều chỉnh

Có thể nói rằng ngoài việc tiện lợi cũng như thiết kế đẹp mắt, thì điều tiếp theo mà 1 thiết bị sạc dự phòng phải có đó chính là mang đến sự an toàn cho người tiêu dùng. Vì đây là 1 “ranh giới” hoàn toàn khác biệt so với những thiết bị sạc dự phòng thông thường.

Ở Baseus Power Station Travel Charger thì người tiêu dùng chúng ta hoàn toàn có thể “gửi gắm” chiếc smartphone hoặc tablet nhờ vào công nghệ tự động nhận diện thiết bị và từ đó, thiết bị này sẽ điều chỉnh điện áp sao cho phù hợp, dòng điện chuẩn và ổn định nhất vào ngỏ ra.

Bên cạnh đó, sản phẩm mới của Baseus lần này cũng được trang bị mạch bảo vệ thông minh, kiểm soát quá dòng, quá áp, quá nhiệt, chống rò rỉ điện và ngắn mạch. Nhờ vào mạch bảo vệ này, chúng ta hoàn toàn có thể yên tâm về việc chiếc sạc dự phòng này mang đến dòng điện ổn định, không gây hại đến tuổi thọ pin của chiếc smartphone hoặc tablet.

 

Baseus Power Station Travel Charger được trang bị công nghệ mạch thông minh giúp an toàn hơn trong quá trình sử dụng

 

Mặt khác, Baseus Power Station Travel Charger có dung lượng pin sạc dự phòng lên đến 5.000 mAh. Mặc dù dung lượng không gây quá ấn tượng đối với hầu hết người tiêu dùng hiện nay nhưng ngược lại, với dung lượng pin này thì thiết bị chúng ta cũng sẽ được nạp đầy năng lượng.

 

Baseus Power Station Travel Charger hỗ trợ sạc nhanh không dây Quick Charge 3.0

 

Baseus Power Station Travel Charger được trang bị cổng sạc ngõ ra USB với công nghệ hỗ trợ sạc nhanh chuẩn Quick Charge 3.0, điều này sẽ giúp cho thiết bị của chúng ta sẽ đầy pin với thời gian được rút ngắn.

 

3. Kết luận

Baseus Power Station Travel Charger chính là 1 thiết bị hoàn toàn tiện lợi khi đóng cả 2 vai trò củ sạc và pin sạc dự phòng. Và với cách thiết kế nhỏ gọn, Baseus Power Station Travel Charger sẽ hoàn toàn mang đến cho bạn cảm giác thoải mái hơn.

Baseus Power Station Travel Charger

350,000đ
Thông số kỹ thuật

Phụ kiện liên quan

TƯ VẤN KHÁCH HÀNG
0939119770