Belkin Music Receiver

849,000 đ
Tình trạng hàng: Hết hàng
Khuyến mãi

Giảm 20% khi mua cùng sản phẩm

BELKIN MUSIC RECEIVER

 

Sau 1 ngày làm việc mệt nhọc và nóng nực, không gì thích bằng khi về đến nhà bật điều hòa, uống 1 ly soda, và nghe những bản nhạc mình yêu thích du dương ngân lên với dàn loa xịn mới tậu từ VOZ... Tuy nhiên, những trở ngại như mò mẫm mớ dây nhợ của dàn loa, khởi động máy tính, hoặc bản nhạc bạn thích lại nằm trên điện thoại mà chưa kịp down về máy tính???
Belkin Music Receiver sẽ giải quyết được vấn đề đó...
Buổi sáng mở mắt vẫn còn say ke, muốn nghe 1 bài nhạc bạn thích, nhưng say ke tới mức ko muốn ngồi dậy để mở mà muốn nghe nhạc từ cái "ai phôn" nhưng với âm thanh của dàn loa xịn mới mua, thì phải làm sao???
Belkin Music Receiver cũng sẽ giải quyết được vấn đề đó...

 

Thật ra sản phẩm "bộ phát nhạc không dây dùng kết nối bluetooth" không còn xa lạ gì với anh em nhưng đa số trên thị trường là các thương hiệu từ TQ với những tên tuổi lạ hoắc và chất lượng chưa biết ra sao.


Mình đã tình cờ biết, mua, dùng và cảm thấy thích nên muốn chia sẻ với anh em
Belkin Music Receiver, thương hiệu Belkin thì ai cũng biết, hàng Brandnew 100% ship từ AMAZON USA về. bên mình Bảo Hành 3 tháng cho anh em yên tâm dùng. Giá --> 849.000 vnđ (lấy số lượng hoặc mua bao test 1 tuần không bảo hành có giảm giá, vui lòng CALL trực tiếp)

Belkin Music Receiver có thể kết nối bluetooth với bất kì điện thoại di động, hay máy tính bảng, laptop, v...v.. nói chung là có bluetooth là chơi được, xuất nhạc không dây ra dàn âm thanh ở nhà với kết nối jack 3.5mm. Khoảng cách trong vòng bán kính 10m ko có vật cản, vừa đủ với diện tích phòng tương đối. Chỉ cần bấm Play trên điện thoại, và âm thanh lan tỏa khắp phòng từ dàn loa xịn yêu dấu với những bản nhạc bạn yêu thích 

Chất lượng phát nhạc không thể so với dây cắm là chuyện tất nhiên, đổi lại là những tiện lợi trong việc sử dụng hàng ngày  Belkin Music Receiver ghi nhớ được 6 thiết bị đã kết nối.

Bộ sản phẩm mới nguyên seal ship trực tiếp từ USA, bộ sản phẩm bao gồm:
- Belkin Music Receiver
- Adapter
- Dây chuyển từ 2 jack bông sen sang 1 jack 3.5mm
- Dây tín hiệu jack 3.5 mm sang 3.5 mm
- Sách hướng dẫn

Belkin Music Receiver

849,000đ

Phụ kiện liên quan

TƯ VẤN KHÁCH HÀNG
0939119770