BlackBerry 7100G New Fullbox

1,490,000 đ
Tình trạng hàng: Hết hàng
Cam kết bán hàng
  • Hàng chính hãng. Nguồn gốc rõ ràng
  • Giao hàng ngay (nội thành TPHCM)
  • Giao trong 2 đến 3 ngày (toàn quốc)
  • Gọi lại cho quý khách trong 5 phút
  • Xem hàng tại nhà, hài lòng thanh toán

BlackBerry 7100G New fullbox: Sang trọng, cứng cáp

 

BlackBerry luôn là 1 “tình yêu bất diệt” đối với không ít người tiêu dùng trong bối cảnh ngày càng phát triển. Mặc dù hiện tại đã không ít các thiết bị smartphone mang công nghệ được nâng cấp hơn, nhưng đâu đó, vẫn còn người tiêu dùng yêu thích những thiết bị smartphone cổ điển hơn cũng như ít chức năng hơn.

Chính vì vậy, siêu phẩm BlackBerry 7100G new fullbox tính đến thời điểm hiện tại vẫn là 1 trong những chiếc smartphone được ưa chuộng nhất.

 

BlackBerry 7100G New Fullbox

 

1. BlackBerry 7100G new fullbox: thiết kế sang trọng, cứng cáp

Có thể nói rằng BlackBerry 7100G new fullbox chính là 1 sự “chuyển mình” của nhà sản xuất này bởi vì trước đó, các siêu phẩm đến từ nhà sản xuất “Dâu Đen” đều mang kiểu dáng “cục mịch”, nhưng ngược lại, BlackBerry 7100G new fullbox lại được mang kiểu dáng thon gọn hơn với bàn phím SureType với 20 phím, đây là 1 sự kết hợp cực kì độc đáo với T9 với QWERTY.

Bên cạnh đó, điều tiếp theo gây chú ý với người tiêu dùng đó chính là việc nhà sản xuất không còn sử dụng Trackball trên siêu phẩm này mà ngược lại, họ chọn cách sử dụng Trackwheel – bánh xe điều khiển ở phần sườn máy.

 

BlackBerry 7100G New Fullbox được xem là sự "chuyển mình" trong thiết kế của BlackBerry

 

Mặt khác, BlackBerry 7100G new fullbox còn dễ dàng “nâng tầm” người chủ sở hữu với lớp sơn bên ngoài được chọn tone màu xám được mạ bóng. Và đây cũng là 1 trong những điều khác biệt so với “đàn anh” của mình khi mà những siêu phẩm trước đều mang màu đen là chủ đạo. Ngoài ra, phần trên của siêu phẩm còn được sử dụng 1 lớp nhựa phủ inox sáng loáng.

 

2. BlackBerry 7100G new fullbox: công nghệ phục vụ tốt cho công việc

7100g cho cũng được trang bị bộ trình duyệt web, cho phép bạn theo dõi thông tin về thị trường, thời tiết, chính trị và nhiều loại thông tin khác. Bạn cũng có thể chat với bạn bè bằng dịch vụ tin nhắn tức thời của AOL, Yahoo và ICQ. Các tiện ích đáng chú ý gồm chương trình chuyển đổi đơn vị đo, danh sách việc cần làm và máy tính. Máy chỉ có một trờ chơi duy nhất là BrickBreaker (phá gạch).

Nhờ có loa phóng thanh, 7100g cho phép bạn đàm thoại rảnh tay. Nếu muốn, bạn có thể nghe qua tai nghe không dây nhờ khả năng kết nối Bluetooth của máy. Máy có bộ nhớ trong 32 MB và bộ nhớ SRAM 4 MB.

 

BlackBerry 7100G New fullbox mang công nghệ độc đáo, chuyên phục vụ cho công việc

 

Mặc dù có nhiều điểm khác với đa số máy BlackBerry, song 7100g vẫn giữ lại những tính năng e-mail của dòng này, tức là cho phép nhận cùng lúc từ 10 tài khoản e-mail (cả cá nhân và doanh nghiệp). 7100g được thiết kế để có thể kết nối liên tục với mạng không dây, cho phép người sử dụng biết lúc nào thì có thư tới. Bạn có thể gửi và nhận file đính kèm (ở các định dạng Word, Excel, PowerPoint, WordPerfect và PDF formats).

Nếu công ty của bạn được cài đặt phần mềm BlackBerry Enterprise Server, bạn có thể tận dụng sự tiện dụng của chức năng đồng bộ hoá dữ liệu lịch không dây. Các sự kiện theo thời gian trên 7100g sẽ được trao đổi với máy tính để đồng bộ hoá và cập nhật liên tục. Nếu không có phần mềm BlackBerry Enterprise Server, bạn vẫn có thể tự đồng bộ dữ liệu với máy tính qua kết nối Bluetooth hay cổng USB bằng cách sử dụng phần mềm BlackBerry Desktop.

BlackBerry 7100G New Fullbox

1,490,000đ
Thông số kỹ thuật

Phụ kiện liên quan

TƯ VẤN KHÁCH HÀNG
0939119770