BlackBerry 8700 Likenew

650,000 đ
Tình trạng hàng: Hết hàng

BLACKBERRY 8700 LIKENEW

 

Blackberry 8700 chắc chắn – mạnh mẽ trong thiết kế !
Vì sao? Đầu tiên bạn cần gì ở một chiếc điện thoại? Tất nhiên cần một chiếc điện thoại để nghe và gọi. Vâng quá đúng. Blackberry 8700 là một chiếc điện thoại SmartPhone nhưng không như các hãng điện thoại khác đặt “Smart – thông minh” lên đầu . Rim biến BB 8700 với chức năng “Phone – nghe gọi “ lên đầu tiên . Bằng chứng là chất lượng cuộc gọi của nó quá hoàn hảo đánh bật được các đối thủ “SmartPhone” đình đám khác.
 
 
Bạn có các cuộc gọi với chất lượng âm thanh trong ấm tuyệt vời. Mic nói lọc âm quá tốt cho dù bạn đang đi gần toa tàu đang chạy người nghe bạn nói vẫn thấy như bạn đang ở chỗ không người. Loa ngoài của máy cũng rất tốt cho âm thanh to rõ chắc nịch. Chất lượng sóng của 8700 cũng được xếp vào hàng số một. Bạn không thể phàn nàn về sóng của nó dù bạn có muốn đi chăng nữa. Không thể chê được blackberry 8700 về sóng . Vì nó sinh ra là để phụng sự xứ mệnh kết nối liên lạc thông suốt dù bạn có ở nơi đâu. Pin của máy thì cũng quá “khủng” bạn có thể dùng máy liên tục đến 3 ngày với chỉ một lần sạc . Máy dùng chân sạc loại MicroUsb nên bạn có thể sạc chung với nhiều loại SmartPhone khác như motorola, nokia, lg.. hay cắm vào máy tính cũng có thể sạc được. Thật tiện lợi !
 
Thứ hai, bạn cần gì ở một chiếc điện thoại được cho là “Thông minh”? Có lẽ đó là việc bạn có thể cài vào máy các phần mền phục vụ các nhu cầu cá nhân riêng bạn. Blackberry 8700 có điều bạn cần . Máy có cầu hình không phải là chip xử lý 1,2GHz , không phải là bộ nhớ trong một hay nhiều Gb . Máy chỉ có : 64 MB bộ nhớ chia sẻ- 16 MB SRAM- Bộ vi xử lý Intel PXA901 312 MHz processor . Nhưng bạn đừng coi thường 8700 . Blackberry 8700 chạy hệ điều hành của riêng Rim với phiên bản Os 4.5 chạy các ứng dụng cực mượt mà.
 
Máy chạy quá ổn định. Bạn có thể cài vô số các ứng dụng cho máy như : từ điển đa ngôn ngữ, âm lịch, bản đồ . Hay chạy các ứng dụng thời thượng như lướt web, vào mạng online , xem tin tức . Hay dùng Bis/Bes – dịch vụ mới nhất đẳng cấp của Viettel hay Mobile và cả Vinaphone. Giúp bạn check mail, vào mạng nhanh chóng an toàn. Thật vậy sao ? 8700 làm được điều đó một cách nhẹ nhàng nhanh gọn .
 
Còn nữa với màn hình blackberry 8700 với 65.000 màu - 320 x 240 pixels cho chất lượng hình ảnh mịn, sáng rõ nét, cộng thêm công nghệ màn hình ma trận điểm ảnh giúp cho hình ảnh luôn sáng nét ngay cả dưới nguồn sáng mạnh như ánh sáng mặt trời. Với màn hình to đẹp kết hợp với bàn phím Qwerty cho phép bạn nhận dữ liệu danh bạ , nhắn tin thật nhanh chóng . Tuyệt vời hơn nữa khi kiểu chữ , kích cỡ chữ, đậm nhạt bạn cũng có thể chỉnh sửa được . Thật hay cho những ai có thị lực hơi kém . Hoặc những bác có tuổi vẫn có thể nhìn rõ tin nhắn , danh bạ mà không cần đến kính. Bộ nhớ máy 64MB chia sẻ giúp bạn lưu được vô vàn số điện thoại tin nhắn không giới hạn với rất nhiều thông tin, số điện thoại cho một người .. Và có cả các công cụ nhắc việc , ghi nhớ rất tiện lợi cho những ai hay quên , hay những người quá nhiều việc ….

BlackBerry 8700 Likenew

650,000đ
Thông số kỹ thuật
Công nghệ GSM
Kích thước 110 x 69.5 x 19.5 mm
Màn hình 2.6 inches, 65K colors
Độ phân giải 320 x 240 pixels (~154 ppi)
Hệ điều hành BlackBerry OS
Pin 1100 mAh
Hoạt động Lên tới 4 h
Color Xanh, Trắng

 

Phụ kiện liên quan

TƯ VẤN KHÁCH HÀNG
0939119770