BlackBerry Bold 9900 Likenew

890,000 đ
Tình trạng hàng: Còn hàng
Bảo hành

Tình trạng máy : Likenew

Bảo hành : 1 tháng

Phụ kiện : Sạc. Cáp , Pin dung lượng cao

Màu sắc : Đen

Khuyến mãi

Giảm 20% khi mua phụ kiện 

Cam kết bán hàng
 •  Hàng chính hãng. Nguồn gốc rõ ràng
 •  Giao hàng ngay (nội thành TPHCM)
 •  Giao trong 2 đến 3 ngày (toàn quốc)
 •  Gọi lại cho quý khách trong 5 phút
 •  Xem hàng tại nhà, hài lòng thanh toán

BLACKBERRY BOLD 9900

 

BlackBerry 9900 Likenew

Mobigo Shop chuyên bán dòng BlackBerry Bold 9900 đã qua sử dụng, nguyên bản, đẹp 99%
- Máy bán ra được bảo hành 1 tháng, 1 đổi 1 trong tháng đầu tiên, tại MOBIGO SHOP 
- Tất cả máy bán ra đều đảm bảo nguyên bản chưa qua sữa chữa, KHÔNG bán hàng kém chất lượng, vỏ lô, v...v....
- Phụ kiện đi kèm: sạc cáp zin.
- Giảm giá 10% khi mua linh phụ kiện kèm theo
- Tặng dán màn hình 3 lớp, cài đặt phần mềm miễn phí, hỗ trợ sao lưu đưa danh bạ từ máy cũ sang khi mua Blackberry 9900
 
Mình rất tự tin khi nói rằng đây là chiếc điện thoại đáng mong đợi nhất của người dùng BlackBerry phổ thông từ trước đến nay. Cảm giác nó còn mạnh mẽ hơn là cảm giác năm 2008 khi mà RIM giới thiệu chiếc Bold 9000 mà đến giờ bao người vẫn đang dùng và yêu mến, không mấy chiếc điện thoại có vòng đời lâu như thế đâu. 9900 có lẽ cũng thế và những gì nó đang có có thể giúp nó sống nhiều năm nữa mà không cần quan tâm đến cuộc đua cấu hình của những chiếc điện thoại mà người ta gọi là smartphone khác. Bold 9900 tinh tế, màn hình cực đẹp, bàn phím QWERTY sướng hơn bao giờ hết và một hệ điều hành mới tốt hơn hơn, đẹp hơn, phản ứng nhanh hơn. Cấu hình của Bold 9900 đã được nâng cấp rất nhiều và là đợt nâng cấp mạnh nhất của RIM về khoản CPU và RAM và kết quả là bạn thấy nó khác biệt rõ ràng chứ không phải cấu hình thay đổi mạnh mẽ và sự thay đổi lại rất khó cảm nhận. Camera cũng đã ngon hơn tuy chưa phải là ngon nhất.
 

Thiết kế và phần cứng

Với những người không thuộc thế giới BlackBerry thì nhìn 9900 chẳng khác gì những chiếc BB khác và có vẻ như là RIM cạn ý tưởng. Nhưng với người thuộc thế giới BB thì 9900 là ước mơ và mong đợi của họ. Bàn phím và màn hình là 2 phần ảnh hưởng nhất và bạn sẽ cảm thấy sướng vì RIM đã nâng cấp 2 món này. Tiếp theo thì đó là một chiếc máy mỏng với vòng benzen không thể bị tróc như vòng benzen mà bạn đang dùng trên chiếc 9000 hay những chiếc BB khác. Vòng Benzen mới làm bằng kim loại nguyên khối và nó được hoàn thiện ở dạng phay kim loại, nhìn rất là hiện đại, cùng với nắp lưng hoàn thiện kiểu sợi carbon phía dưới lớp kính làm cho chúng ta có một thiết bị theo phong cách hiện đại, mạnh mẽ, sắc nét chứ không theo phong cách da và bầu kiểu sang trọng mềm mại như chiếc 9000.
 
Do kích thước của màn hình và bàn phím khá to nên về tỉ lệ thì Bold 9900 rất mỏng và cầm thấy khá hụt chứ không chắc chắn như là ở Bold 9000. Xung quanh máy có 5 nút ở 3 vị trí. Vị trí nút camera như các điện thoại khác, ta có thể gán chức năng khác nhau cho nút này. Cùng cạnh và phía trên là tổng hợp 3 nút tăng/giảm/im để điều khiển âm thanh. Nút khóa máy được đặt ở trên đỉnh máy, ngay giữa và hơi lõm xuống. Nút bên cạnh trái (nút Voice Dailing) đã được loại bỏ. 3 phút ở cạnh phải bấm rất nhẹ nhưng không có nhiều cảm giác. Nút trên đỉnh thì hơi khó bấm nhưng nó làm thế để hạn chế bị vô tình mở máy. Nút khóa máy không thích bằng nút mà các máy như 8900, hay Storm, Torch, Bold 97xx đang dùng.
 
 
 
RIM rất chỉnh chu và rất điệu từ trong ra ngoài. Mở nắp pin ra bạn sẽ thấy mọi thứ được sắp xếp gọn gàng, màu đen, cam, xanh, pin đen… nói chung là rất cao cấp, không phải in lộn xộn hay ốc, khớp lộn xộn giống như ta hay thấy ở những chiếc điện thoại khác.
 
Điểm mình không hài lòng ở phần cứng của Bold 9900 đó là phần tiếp nối giữa mép dưới của miếng kính màn hình và cạnh trên của thanh chức 5 nút chức năng chính của BlackBerry không hoàn hảo. Do các nút nằm ở dưới mặt phẳng và là nút nhúng thật nên khi ta trượt tay qua đường tiếp giáp đó sẽ có cảm giác cấn bởi cái mép của thanh chứa 4 nút đó.
 
Điểm không hài lòng khác là phần cạnh trên của kính màn hình tiếp nối với vành kim loại, ở giữa là ron cao su và ron này không đủ dày để che hết khe đó và ta có thể nhìn xuống phía dưới và là đường cho bụi vào máy.
 

MÀN HÌNH

BOLD 9900 CÓ MÀN HÌNH 2"8 ĐỘ PHÂN GIẢI 640X480, CÓ MẬT ĐỘ LÀ 287 ĐIỂM ẢNH TRÊN MỘT INCH VUÔNG. MÀN HÌNH CỦA 9900 KHÁ VUÔNG NÊN DIỆN TÍCH THỂ HIỆN HÌNH ẢNH LÀ RẤT LỚN, LỚN HƠN NHIỀU SO VỚI BOLD 9000 2"6 HAY 97XX 2"44. 287DPI KHÔNG PHẢI LÀ MÀN HÌNH CÓ MẬT ĐỘ CAO NHẤT HIỆN NAY NHƯNG BẠN SẼ THỰC SỰ HÀI LÒNG VỚI ĐỘ SẮC NÉT, RÕ RÀNG CỦA MÀN HÌNH BOLD. SO VỚI 9000 HAY 9800 THÌ NÓ HƠN RẤT NHIỀU. VỀ MÀU SẮC THÌ MÀN HÌNH 9900 CHO MÀU SẮC ĐẬM ĐÀ, ĐỘ TƯƠNG PHẢN CAO VÀ MÀU TRẮNG ĐẸP. MÀN HÌNH SẼ LÀ ĐIỂM MÀ BẠN HÀI LÒNG NHẤT Ở NGOẠI HÌNH CỦA 9900.
9900 được trang bị màn hình cảm ứng điện dung nhưng do diện tích màn hình nhỏ và hệ điều hành không phải sinh ra cho cảm ứng và có sẵn phím điều hướng, hệ thống phím tắt quá tốt nên hầu như mình rất ít đụng vào nó. Cảm ứng cũng bình thường, không có gì nổi bật và mình hay dùng nhất là bấm vào một icon nào đó mà không có phím tắt. Nói chung cảm ứng trên 9900 không phải là điểm nổi bật hay điểm mạnh của nó.
 

Bàn phím

Mình đang dùng 9800 và mình tự hào vì nó là chiếc BB có bàn phím mềm và ngon nhất hiện nay. Thế nhưng mình không còn tự hào nữa vì 9900 bàn phím đã hơn nhiều. Bàn phím của 9900 mỏng và nhẹ hơn rất nhiều, bấm rất cảm giác và nảy với bàn phím này chúng ta có thể lướt rất nhanh và giảm thiểu lực cũng như suy nghĩ của chúng ta khi bấm. Rõ ràng là 9900 là chiếc điện thoại có bàn phím QWERTY tốt nhất hiện nay.
 

Hệ điều hành + Khả năng thực thi

Về cơ bản OS7 là nâng cấp của OS6 về giao diện, tốc độ phản ứng, nâng cấp các thành phần… chứ không phải là một hệ điều hành mới hoàn toàn. Tất cả những gì thuộc về thế mạnh, thông minh của BlackBerry vẫn còn đó trên OS7 và trên 9900 thì nó thể hiện nhanh hơn và mượt hơn rất nhiều. Bạn bấm và nó chạy, rất nhanh, có thể thấy rõ ở ngoài màn hình đại diện khi chúng ta để chức năng gõ và tìm kiếm, mọi thứ đều hiện ra rất nhanh, nhanh hơn trên các máy cũ nhiều.
 
Giao diện người dùng đã được RIM nâng cấp lên, các biểu tượng được thay đổi màu mè hơn, nhiều chi tiết hơn nhưng vẫn hài hòa. Với những ai thích đơn giản thì giao diện của os6 có lẽ sẽ thích hơn. Các biểu tượng ở 9900 do có mật độ điểm ảnh cao nên nhìn rất thích, nhất là biểu tượng danh bạ với quyển sổ da và đường chỉ xung quanh quyển sổ được thể hiện rõ ràng.
 

Camera

Tuyệt, 9900 đã được nâng cấp camera, chụp sáng hơn, màu thực hơn… nhưng vẫn rất kém nếu ta so với Sony Ericsson Arc chẳng hạn. Giờ thì mình có thể tự tin chụp hình bằng 9900 và đưa thẳng lên facebook mà không sợ bạn bè cười là hình chất lượng thấp nữa. Một điểm khác mình thích ở Camera trên 9900 là phản ứng của nó, rất nhanh từ lúc bạn bấm nút chụp hình đến lúc bạn có tấm hình đầu tiên và rất nhanh cho các lần chụp tiếp theo. Tức là bạn sẽ không sợ phải mất các khoảnh khắc tốt.
Xem thêm: BlackBerry 9780

BlackBerry Bold 9900 Likenew

890,000đ
Thông số kỹ thuật
 • Hệ điều hành:
  BlackBerry 7
 • Camera sau:
  5 MP
 • CPU:
  Qualcomm MSM8655
 • Bộ nhớ trong:
  8 GB
 • Dung lượng pin:
  1230 mAh

Sản phẩm cùng giá

Phụ kiện liên quan

Pin BlackBerry J-M1 chính hãng cho 9900/9930

Pin BlackBerry J-M1 chính hãng cho 9900/9930
 
Sản phẩm chính hãng
Khuyến mãi

Đang cập nhật

250,000 đ

Bao da đeo cho BlackBerry 9900

Bao da đeo cho BlackBerry 9900

Khuyến mãi

Giảm 20% khi mua kèm sản phẩm

200,000 đ
TƯ VẤN KHÁCH HÀNG
0939119770