Bộ sạc nhanh đa năng Baseus Speed Dual Quick Charger 30W

290,000 đ
Tình trạng hàng: Hết hàng

 

Bộ sạc nhanh đa năng Baseus Speed Dual Quick Charger 30W

 Trong khoảng thời gian gần đây, những “ông lớn” smartphone luôn mang đến những trải nghiệm mới mẻ dành cho người tiêu dùng. Nào là độ phân giải camera hoặc là những công nghệ màn hình tối ưu hoá hơn trong việc phục vụ nhu cầu giải trí cũng như làm việc. Nhưng quan trọng hơn hết vẫn là công nghệ sạc nhanh giúp người tiêu dùng chúng ta hoàn toàn có thể rút ngắn được thời gian sạc.

Đã có rất nhiều những phụ kiện sạc nhanh đến từ rất nhiều nhà sản xuất khác nhau. Nhưng chắc chắn rằng không ai trong chúng ta lại không biết đến “ông lớn phụ kiện” Baseus. Và sản phẩm mới nhất của họ đó chính là bộ sạc Baseus HW Super Quick Charger 30W này.

 

 

Bộ sạc nhanh Speed Dual Quick Charger 30W

 

Baseus HW Super Quick Charger: các tính năng tối ưu

Ở thiết bị sạc lần này đến từ nhà sản xuất Baseus, họ mang đến cho chúng ta 1 củ sạc với công suất lên đến 22.5W, hỗ trợ nhiều chuẩn sạc nhanh mới nhất hiện nay của nhiều thương hiệu smartphone như: Apple, Samsung, Huaweii,…

Bên cạnh đó, với công nghệ sạc nhanh Quick Charge 3.0, người tiêu dùng chúng ta sẽ có khoảng thời gian sạc nhanh hơn cũng như ổn địnhh hơn so với nhiều củ sạc thông thường.

Mặt khác, điểm “sáng giá” trên Baseus HW Super Quick Charger đó chính là việc nhà sản xuất họ đã trang bị sẵn trên chiếc củ sạc bộ tự động nhận diện thiết bị để từ đó, chiếc củ sạc này hoàn toàn có thể tự điều chỉnh điện áp và công suất giúp cho tuổi thọ pin của thiết bị không bị ảnh hưởng.

 

Baseus Speed Dual Quick Charger 30W được trang bị chip thông minh

 

Ngoài ra, điểm an toàn cũng là 1 trong những điều khiến người tiêu dùng chúng ta phải đặc biệt quan tâm. Việc 1 chiếc củ sạc bỗng dưng phát nổ cũng như việc thiết bị smartphone bỗng dưng xảy ra tình trạng hư hỏng pin gây ảnh hưởng đến người tiêu dùng là điều hoàn toàn có thể xảy ra. Đã không ít người tiêu dùng đã mua nhầm các thiết bị sạc thông thường và xảy ra nhiều tình huống đáng tiếc.

Chính vì vậy, là 1 “ông lớn” phụ kiện, Baseus họ đặc biệt quan tâm đến vấn đề an toàn cũng như đảm bảo cho sản phẩm của mình không xảy ra bất kì tình trạng nào tương tự. Và ở Baseus HW Super Quick Charger, nhà sản xuất họ đã trang bị sẵn mạch bảo vệ thông minh giúp việc kiểm soát dòng điện, chống quá nhiệt, rò rỉ điện.

Baseus HW Super Quick Charger cũng sở hữu cho mình công nghệ tự động ngắt sạc mỗi khi thiết bị smartphone đầy pin. Mặc dù đây là 1 công nghệ khá nhỏ nhưng ngược lại, nếu như người tiêu dùng chúng ta không sở hữu công nghệ này trong củ sạc, việc thiết bị smartphone xảy ra tình trạng “chai pin” là hoàn toàn có.

Không những về công nghệ, Baseus HW Quick Charger cũng hoàn toàn được nhà sản xuất thiết kế mang đến sự tiện lợi cho người tiêu dùng.

Cụ thể hơn, ở thiết bị sạc lần này của nhà sản xuất Baseus, chúng ta sẽ sở hữu được 1 củ sạc hỗ trợ các dòng điện thông thường: từ 100V đến 240V. Điều này hoàn toàn tiện lợi đối với nhiều người tiêu dùng mỗi khi đi du lịch cũng như công tác xa.

Bộ sạc nhanh đa năng Baseus Speed Dual Quick Charger 30W

290,000đ
Thông số kỹ thuật

Phụ kiện liên quan

TƯ VẤN KHÁCH HÀNG
0939119770