Cáp Lightning Iphone 6

150,000 đ
Tình trạng hàng: Hết hàng
Khuyến mãi

Đang cập nhật

CÁP LIGHTNING IPHONE 6
Cáp Lightning zin chính hãng cho iPhone 5 /5s /6 /6 Plus.
 
Có rất nhiều loại cáp linh kiện đểu với chất lượng kém và giá thành rẻ trên thị trường, quý khách lưu ý phân biệt, và chỉ nên dùng cáp zin cho thiết bị của mình để đảm bảo an toàn và tuổi thọ thiết bị.
 
Cổng kết nối Lightning là gì?
 
 
 
Lightning là cổng kết nối mới được dùng cho iPhone 5 /5s và iPhone 6 /6. Plus Cổng này sẽ chính thức thay thế cổng kết nối cũ 30 chân của các dòng iPhone, iPad và iPod ra đời từ năm 2003. Cũng như cổng kết nối 30 chân, cổng kết nối Lightning dùng để sạc các thiết bị, đồng bộ nội dung, dữ liệu và là đầu ra cho âm thanh và video. Các thiết bị mới sẽ có cáp USB 2.0 kết nối với Lightning.
 
Lightning khác gì cổng kết nối 30 chân cũ?
 
 
 
Lightning nhỏ hơn 80% so với cổng kết nối cũ, nhưng mạnh mẽ hơn và có thể cắm cả hai chiều, vì thế bạn không phải lo lắng chiều nào là chiều trên hay dưới khi kết nối.
 
Lightning sẽ được dùng trên những thiết bị nào?
 
Cổng kết nối Lightning được dùng cho iPhone 5, iPod Touch mới thế hệ thứ 5 và iPod Nano thế hệ thứ 7 và . iPhone 5s , iPhone 6, iPhone 6 Plus Cùng với Thunderbolt, Lightning là một phần trong chiến lược cổng kết nối của Apple. Nó sẽ là cổng kết nối cho các thiết bị iOS trong tương lai. Vì thế, Lightning có thể sẽ xuất hiện trên iPad thế hệ 4 và các thiết bị khác của Apple trong tương lai.
 
 
 
Những phụ kiện sạc và dock cũ có dùng được với iPhone và iPod mới?
 
Bạn sẽ không thể kết nối trực tiếp Lightning với bất cứ thiết bị nào dùng cổng kết nối 30 chân. Tuy nhiên, các bộ chuyển đổi (adapter) sẽ giúp kết nối các thiết bị cũ với cổng kết nối Lightning. Tuy nhiên, bộ chuyển đổi hiện chỉ hỗ trợ sạc, đồng bộ dữ liệu, xuất âm thanh analog, âm thanh qua USB chứ chưa hỗ trợ đầu ra video. Hơn nữa, không phải mọi phụ kiện cũ dùng cổng 30 chân đều được hỗ trợ, do đó bạn có thể phải mua một số loại phụ kiện mới để dụng với iPhone 5 và các máy iPod 2012.
 

Cáp Lightning Iphone 6

150,000đ

Phụ kiện liên quan

TƯ VẤN KHÁCH HÀNG
0939119770