Cáp micro USB Anker Powerline+ - Dài 0.9m (A8142)

185,000 đ
Tình trạng hàng: Hết hàng

Cáp Anker micro USB Powerline+ (0.9m)

Độ bền bất ngờ, đảm bảo tốc độ sạc

Có thể nói rằng 1 trong những phụ kiện điện thoại khiến cho người tiêu dùng chúng ta luôn luôn cần phải chú ý đến nhất đó chính là cáp sạc của thiết bị smartphone. Bởi vì cáp sạc tặng kèm với thiết bị smartphone đến từ nhà sản xuất thường được chọn chất liệu nhựa dẻo. Chính vì vậy mà nếu như chỉ vì sơ ý, người tiêu dùng chúng ta sau khi cuộn lại sẽ gây ra những vết đứt khiến cho dây sạc không còn sử dụng được.

Nắm được điều đó, nhà sản xuất đến từ Mỹ đã cho ra mắt sản phẩm cáp Anker micro USB Powerline+ với độ dài 0.9mm với các chất liệu được xem là chịu đến 80kg.

 

Cáp Anker microUSB Powerline+ (0.9m)

 

Anker micro USB Powerline+ (0.9m): chất liệu bền, đảm bảo tốc độ sạc

Có thể nói rằng Anker micro USB Powerline+ (0.9m) được nhà sản xuất chọn chất liệu bằng sợi nylon chống rối. Chính vì thế, người tiêu dùng chúng ta hoàn toàn có thể thoải mái uốn cong cáp mà không cần phải lo lắng đến việc những đoạn uốn cong có gây ra tình trạng hư hỏng hay không.

 

Cáp Anker microUSB Powerline+ (0.9m) được trang bị lõi cáp chóng đạn

 

Bên cạnh đó, cáp Anker micro USB Powerline+ (0.9m) còn được trang bị lõi gia cố bằng sợi aramid chống đạn. Vì vậy, chất liệu này sẽ có độ bền cao hơn so với những sợi cáp sạc thông thường có độ bền lên đến 80kg. Ngoài ra, với thiết kế với tiết điện dây đầy này, chiếc cáp sạc sẽ giúp cho người tiêu dùng chúng ta hoàn toàn được an tâm hơn trong việc được làm giảm kháng và đảm bảo tốc độ sạc được tối đa.

Cáp micro USB Anker Powerline+ - Dài 0.9m (A8142)

185,000đ

Phụ kiện liên quan

TƯ VẤN KHÁCH HÀNG
0939119770