Cáp sạc Anker Lightning Powerline - Dài 0.9m (A8652)

345,000 đ
Tình trạng hàng: Hết hàng

Cáp Anker Lightning Powerline (0.9m)

Thiết kế bắt mắt, độ bền cao, đảm bảo tốc độ sạc

 

Cáp lightning là 1 cổng sạc hoàn toàn độc quyền dành riêng cho các thiết bị iOS (iPhone/iPad) do chính nhà sản xuất Apple sản xuất và phát triển. Có thể nói đây là phụ kiện hoàn toàn dễ dàng tìm được ở các chợ điện tử với nhiều mức giá cũng như độ dài khác nhau. Tuy nhiên, điều khác biệt giữa cáp sạc chính hãng cũng và cáp sạc thông thường đó chính là mức độ an toàn dành cho các thiết bị smartphone của người tiêu dùng chúng ta.

Anker là 1 “ông lớn” phụ kiện đã từng “đánh bại” được cả nhà sản xuất Apple trong thị trường phụ kiện do chính nhà sản xuất này phát triển. Chính vì vậy, người tiêu dùng chúng ta hoàn toàn có thể yên tâm hơn trong việc sử dụng các sản phẩm đến từ nhà sản xuất này. Và tại đây, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về phụ kiện điện thoại cáp Anker Lightning Powerline với độ dài 0.9m.

 

Cáp Anker Lightning Powerline (0.9m)

 

Cáp Anker Lightning Powerline (0.9m): chất liệu bền, giữ nguyên được tốc độ sạc nhanh

Thật hiếm hoi khi có 1 nhà sản xuất phụ kiện điện thoại “bên thứ 3” mà chính được nhà sản xuất công nhận là phù hợp cũng như đảm bảo được an toàn đến từ chính nhà sản xuất smartphone. Và Anker hoàn toàn đã làm được điều đó với chính sản phẩm cáp Anker Lightning Powerline (0.9m) này, Apple họ đã hoàn toàn công nhận rằng đây là phụ kiện điện thoại phù hợp với thiết bị của họ.

Điều đầu tiên mà cáp Anker Lightning Powerline (0.9m) này gây ấn tượng được với người tiêu dùng đó chính là việc chiếc cáp này không những có thể sạc được thiết bị mà ngoài ra, phụ kiện điện thoại đến từ nhà sản xuất Anker này còn có thể truyền dữ liệu. Đây là điểm đầu tiên khác biệt so với những dây cáp sạc thông thường.

 

Cáp Anker Lightning Powerline (0.9m) có độ bền cao nhờ vào việc gia cố lớp vỏ Kevlar (dùng làm áo chống đạn) cho mỗi sợi

 

“Điểm sáng” tiếp theo mà Anker Lightning Powerline (0.9m) này được người tiêu dùng đón nhận đó chính là độ bền của phụ kiện điện thoại này.

Phụ kiện điện thoại Anker Lightning Powerline (0.9m) có thể chịu được hơn 5000 lần uốn hoặc bẻ cong, đây là điểm khác biệt hơn so với những chiếc cáp sạc thông thường.

Sở dĩ Anker Lightning Powerline (0.9m) đạt được độ bền như vậy đó là nhờ vào việc nhà sản xuất đã gia cố bởi lớp vỏ Kevlar (thường dùng làm bằng áo giáp chống đạn) cho mỗi sợi cáp.

Điểm khác biệt lớn nhất của chiếc cáp sạc Anker Lightning Powerline (0.9m) này so với những chiếc cáp sạc thông thường đó chính là việc kết nối dữ liệu. Sợi cáp của Anker có kích thước đường kính lớn, đạt chuẩn 28/21 AWG và công nghệ giảm kháng giúp quá trình sạc pin cho thiết bị diễn ra nhanh hơn. Thao tác kết nối iPhone, iPad hoặc iPod với máy tính cũng được thực hiện rất nhanh chóng và dễ dàng, gần như tương đương với sợi cáp lightning theo máy của Apple.

Cáp sạc Anker Lightning Powerline - Dài 0.9m (A8652)

345,000đ

Phụ kiện liên quan

TƯ VẤN KHÁCH HÀNG
0939119770