Cáp sạc Anker Powerline+ II Lightning - Dài 1.8m (A8453)

420,000 đ
Tình trạng hàng: Hết hàng

Cáp Anker Powerline+ II Lightning (1.8m)

An toàn, độ bền cao

 

Với việc được nhiều người tiêu dùng “săn đón” tất cả các sản phẩm của mình sản xuất, Anker lại tiếp tục cho ra mắt trên thị trường phụ kiện điện thoại dành riêng cho các thiết bị iOS (iPhone/ iPad) sử dụng cổng lightning độc quyền của nhà sản xuất Apple.

Điều khiến cho người tiêu dùng cảm thấy an tâm cũng như là tin tưởng nhà sản xuất này đó chính là việc Apple đã từng công nhận rằng các sản phẩm phụ kiện điện thoại được thiết kế cổng lightning đều hoàn toàn phù hợp với các thiết bị smartphone của mình.

 

Cáp sạc Anker Powerline+ II Lightning (1.8m)

 

Cáp sạc Anker Powerline+ II Lightning (1.8m): dài hơn, uốn cong tối thiểu 30.000 lần

Có thể nói rằng việc độ dài của các thiết bị điện thoại cáp sạc mang đến sự tiện lợi của các thương hiệu chuyên về sản xuất phụ kiện là điều khá là thông dụng. Nhưng ngược lại, điều khiến cho chiếc cáp sạc Anker Powerline+ II Lightning (1.8m) khác với những sản phẩm thông thường đó chính là việc phụ kiện này hoàn toàn giữ nguyên được tốc độ sạc.

 

Cáp sạc Anker Powerline+ II Lightning (1.8m) có độ bền cao

 

Ngoài ra, Anker cũng hoàn toàn có được độ bền gấp 10 lần so với các phụ kiện cáp sạc thông thường. Theo nhà sản xuất Anker cho biết rằng đối với chiếc cáp sạc Anker Powerline+ II Lightning (1.8m) này, người tiêu dùng chúng ta hoàn toàn có số lần uốn cong tối thiểu hơn 30.000 lần. Bên cạnh đó, đầu cáp còn được bao bọc bởi 1 lớp nhựa PVC cứng giúp chịu được các tác động giật, xoắn và nhiều thử nghiệm được xem là các phụ kiện điện thoại cáp sạc thông thường không thể nào “vượt qua”.

 

Cáp sạc Anker Powerline+ II Lightning (1.8m): chất liệu “chống đạn”, truyền được dữ liệu

Sở dĩ việc Anker Powerline+ II Lightning “vượt qua” được các thử nghiệm giật, xoắn đó chính là do nhà sản xuất đã chọn chất liệu Kevlar, chất liệu được sử dụng để thiết kế áo chống đạn. Anker Powerline+ II Lightning được người tiêu dùng chia sẻ rằng sản phẩm này có chất liệu tốt nhất, tuổi thọ cao.

Bên cạnh đó, điểm khác biệt tiếp theo mà Anker Powerline+ II Lightning (1.8m) “tạo ra ranh giới khác biệt” so với các thiết bị phụ kiện cáp sạc thông thường đó chính là việc có thể truyền được dữ liệu ở tốc độ cao.

 

Cáp sạc Anker Powerline+ II Lightning (1.8m) truyền được dữ liệu ở tốc độ cao

 

Việc này đóng vai trò quan trọng trong việc “tạo ra “ ranh giới giữa các cáp sạc thông thường và chính hãng. Bởi vì Anker Powerline+ II Lightning (1.8m) không những giữ nguyên được tốc độ sạc thiết bị mà còn mang đến cho người tiêu dùng trải nghiệm tốt hơn về việc sao chép dữ liệu vào thiết bị smartphone nhờ vào lõi đồng bên trong được nhà sản xuất trang bị sẵn trong sản phẩm.

Cáp sạc Anker Powerline+ II Lightning - Dài 1.8m (A8453)

420,000đ

Phụ kiện liên quan

TƯ VẤN KHÁCH HÀNG
0939119770