Chiếc điện thoại Galaxy Fold 2 và Note 20 có thể sẽ được ra mắt sớm hơn dự tính

24/02/2020 | 1034 lượt xem

Mới đây, Max Weibach cho biết anh có rất nhiều thông tin về chiếc điện thoại SamSung Galaxy fold 2. Mặc dù tên của chiếc điện thoại này vẫn còn là ẩn số nhưng có thể Galaxy Fold 2 sẽ có nâng cấp về mặt Camera và có sự thay đổi lớn về màn hình.

 

Galaxy Fold 2 mạnh hơn, lớn hơn, và đẹp hơn phiên bản Samsung Galaxy Fold

Max Weibach người mà đã từng công bố rất nhiều rất nhiều thông tin về dòng S20 kể từ trước khi nó ra mắt vừa qua đã công bố một vài điều thú vị về chiếc điện thoại Galaxy Fold 2.

Anh cho biết chiếc điện thoại này sẽ có biệt hiệu là “Champ” và có thể sẽ được trang bị mặt kính siêu mỏng có thể mở đường cho một tiêu chuẩn thu nhỏ viền màn hình với một camera đặt dưới màn hình.

 Mặc dù Weibach không khá chắc chắn với những thông tin trên nhưng với những dự đoán và thông tin chính xác được đưa ra trước sự kiện Unpacked diễn ra vào tháng 2 vừa qua, chúng ta hoàn toàn có thể hi vọng vào những điều tuyệt vời mà Samsung Galaxy Fold 2 đem tới.

 

Galaxy Fold 2 sẽ được trang bị mặt kính siêu mỏng và camera dưới màn hình

 

Mặc dù Galaxy Z-Flip không hoàn hảo nhưng Samsung tự tin rằng loại màn hình bằng kính của nó gần như có thể vượt qua thử thách về mặt thời gian tốt hơn là màn hình bằng nhựa của chiếc điện thoại Galaxy Fold. Do đó, lẽ thường tình khi Samsung tiếp tục áp dụng điều đó trên Galaxy Fold 2.

Còn về camera dưới màn hình, tất cả chúng ta đều biết rằng Samsung (và vô số công ty khác) đã nghiên cứu về công nghệ này trong rất nhiều năm. Và Samsung Galaxy Fold là ứng viên hoàn hảo để Samsung lần đầu ra mắt công nghệ mới này. Một chiếc điện thoại có thể gập lại và được trang bị công nghệ camera dưới màn hình chắc chắc sẽ có một mức giá không hề thấp một chút nào.

Hiện tại chúng ta vãn chưa biết Galaxy Fold 2 sẽ có tên gọi là gì. Nó có thể sẽ được gọi đơn giản là Galaxy Fold 2 hoặc Galaxy Z Fold 2 nếu Samsung muốn làm rõ mối quan hệ giữa nó với Galaxy Z-Flip

Chiếc điện thoại Galaxy Fold 2 được đồn rằng sẽ có bốn màu xanh, bạc, hồng và đen cho người dùng lựa chọn.

 

Galaxy Fold 2 và Galaxy Note 20 có thể sẽ ra mắt sớm hơn dự tính

 

Samsung Galaxy Note 20 có thể sẽ được ra mắt sớm hơn dự tính

Hiện tại vẫn còn quá sớm để nói về chiếc điện thoại Galaxy Z Fold 2 và Galaxy Note 20. Nếu Samsung bám sát với kệ hoạch hằng năm thì Galaxy Note 20 có thể được ra mắt vào tháng 8. Nhưng với sự ra mắt đồng thời cả 2 chiếc điện thoại Z-Flip và Galaxy S20, có vè như Samsung đang bắt đầu một truyền thống mới và có thể sẽ ra mắt đồng thời Galaxy Z Fold 2 và Galaxy Note 20. Nhưng Weibach tin rằng chiếc điện thoại màn hình gập thứ ba của Samsung có thể sẽ được ra mắt sớm hơn vào tháng bảy.

Tuy nhiên thông tin trên chỉ là những lời đồn đoán và không được xác thực. Chính vì vậy, chúng ta có lẽ phải chờ thêm vài tháng nữa để biết chắc chắn khi nào Galaxy Z Fold 2 (Galaxy Fold 2) và Galaxy Note 20 chính thức được ra mắt và mở bán.

>>> Xem ngay: điện thoại Samsung xách tay tại MobiGo

>>> Tìm hiểu thêm: Trào lưu mới đầu năm trên smartphone gây nhiều tranh cãi

Sản phẩm mới

TƯ VẤN KHÁCH HÀNG
0939119770