Unihertz Titan Pocket - Sự lựa chọn vừa tay cho ai yêu cá tính

25/07/2023 | 2150 lượt xem

Nếu bạn thuộc tuýp người thích khác biệt, không hứng thú với điện thoại full cảm ứng to như "chiếc dép" ?!
Nếu bạn vẫn luôn hoài yêu bàn phím full QWERTY của BlackBerry, dù đã có thể gõ rất nhanh trên bàn phím ảo của Apple rồi ??!!
Nếu bạn đã là fan của nhà Unihertz, nhưng Titan lại quá to so với kích thước của 1 chiếc điện thoại bạn muốn dùng ???!!!
Hoặc nếu bạn chỉ đang tìm kiếm 1 máy phụ thật phong cách, độc đáo, không đụng hàng mà vẫn không quá kì quặc, và vẫn đáp ứng được tốt mọi nhu cầu công việc ????
 
Thì hãy thử tìm hiểu ngay Titan Pocket, model điện thoại kế tiếp "truyền nhân BlackBerry Passport" của nhà Unihertz.
Dành cho ai chưa biết thì Unihertz là 1 thương hiệu sản xuất điện thoại đến từ Hongkong, tuy nhỏ và không mấy nổi tiếng nhưng lại rất được lòng người dùng của họ vì triết lý thiết kế đặc trưng, theo đuổi ngách lạ, không đại trà full cảm ứng, to dẹp, màn hình nốt ruồi, các kiểu dáng OEM đại trà như các thương hiệu đến từ Trung Quốc khác.... Unihertz đã ra mắt hơn 10 mẫu điện thoại, và đều làm hài lòng cũng như gọi vốn rất thành công vượt chỉ tiêu trên nền tảng gọi vốn công nghệ lớn nhất toàn cầu là KICKSTARTER
 
 
Các model máy của nhà Unihertz và số vốn gọi được trên nền tảng KICKSTARTER từ người dùng, trải dài từ 2017 đến 2023
 
Titan và Titan Pocket vẫn là 2 dòng điện thoại bàn phím full QWERTY bán chạy nhất của nhà Unihertz tính đến thời điểm 2023 này.
Nếu Titan là thiết kế đầu tay, to bản như tablet, khá nặng, pin trâu 6000 mAh, chưa thích hợp lắm với ai tay nhỏ, thích gọn nhẹ, cầm nắm chắc chắn, thì Pocket chính là sự lựa chọn của họ.
Máy không được thiết kế chạy đua cấu hình về chip, chỉ với

- CPU 8 nhân, Media Tek Helio P70 MT6771T, 2.1 Ghz, 8 nhân

- GPU: ARM Mali-G72 MP3

- LCD: 3.1 inches, 328 ppi, độ phân giải 720 * 716 px

- Ram: 6GB

- Bộ nhớ: 128GB

- Hỗ trợ thẻ nhớ ngoài lên đến 512GB (không bao gồm thẻ nhớ)

- 2 SIM 4G

- Chống nước bụi chuẩn IP67

nhưng cảm giác cầm nắm rất rất chắc chắn, vừa tay, đi cùng ốp silicon zin hãng, bạn sẽ có 1 cảm giác rất đã tay. Android 11 tương thích mọi ứng dụng từ công việc đến app ngân hàng...
Rất chắc tay, pin 4000 mAh đủ sức chiến 1 ngày dài
 
Có thể kích thước màn hình vuông sẽ làm bạn hơi bỡ ngỡ lúc đầu nhưng chỉ vài ngày là quen, và bạn sẽ thích cái kích thước mới ấy. Công việc sẽ tập trung và hiệu quả hơn vì đơn giản nó không phải là điện thoại phù hợp để chơi games. Đây là điện thoại hướng tới người muốn tập trung toàn tâm toàn ý cho công việc, và vẫn rất phong cách để thỏa sức sáng tạo.
 
Pocket nhỏ hơn Titan 31% về kích thước vật lý
 
Unihertz Titan Pocket có bán ở MobiGo Shop, là máy mới 100% nguyên seal hộp, bảo hành 12 tháng, máy bán ra có kèm dán màn hình sẵn, ốp silicon zin chính hãng kèm máy, hỗ trợ trả góp qua thẻ tín dụng hoặc chỉ cần CCCD gắn chip là được.
Hãy thử bỏ Games, bỏ mọi cám dỗ giải trí khác và chỉ tập trung cho công việc với Titan Pocket.
 
 
 

 

 

Sản phẩm mới

TƯ VẤN KHÁCH HÀNG
0939119770