Đế sạc không dây Wireless 3in1

590,000 đ
Tình trạng hàng: Hết hàng

Đế sạc không dây wireless 3in1: tiện lợi, an toàn

Ngay từ những ngày đầu cho ra mắt công nghệ sạc không dây, các siêu phẩm smartphone đến từ nhiều “ông lớn” đã thu hút không ít người tiêu dùng bởi tính tiện lợi cũng như họ hoàn toàn có thể chấm dứt được cảm giác phải “lục tung” cả bàn làm việc chỉ để gỡ rối hoặc tìm sạc cho thiết bị.

Nhưng ngược lại, cũng chính vì vậy mà các phụ kiện sạc không dây đến từ nhà sản xuất smartphone lại mang mức giá hoàn toàn “vượt xa” chi phí của người tiêu dùng. Đó là 1 cơ hội hoàn toàn tốt dành cho các nhà sản xuất phụ kiện.

Và hiện tại, nếu như bạn đang gặp khó khăn trong quá trình sạc các phụ kiện cũng như thiết bị smartphone không dây thì chiếc đế sạc không dây Wireless 3 in 1 này hoàn toàn giúp bạn.

 

Sạc không dây Wireless 3in1

 

1. Tiện lợi, an toàn và hỗ trợ sạc nhanh

Điều đầu tiên mà hầu hết người tiêu dùng luôn quan tâm đến của 1 thiết bị sạc không dây đó chính là việc mang đến sự tiện lợi khi có nhu cầu sạc thiết bị.

Và tất nhiên, đó là những gì mà nhà sản xuất mang đến cho bạn với thiết bị sạc Wireless 3 in 1 này.

Cụ thể hơn, ngoài việc bạn có thể sử dụng phụ kiện sạc không dây Wireless 3 in 1 để “nạp đầy năng lượng” cho smartphone thì bạn còn sạc được cả chiếc Airpod và đồng hồ thông minh iWatch. Tất cả sẽ được gói gọn trong 1 phụ kiện.

 

Sạc không dây Wireless 3in1 mang đến sự tiện lợi

 

Điều này luôn mang đến cho người tiêu dùng 1 trải nghiệm hoàn toàn mới khi không còn phải tốn quá nhiều thời gian để tìm thiết bị sạc dành cho từng phụ kiện.

Bên cạnh đó, đê sạc không dây Wireless 3 in 1 này sẽ rút ngắn khoảng thời gian sạc của bạn với dòng điện cụ thể dành cho từng thiết bị:

  • Đối với smartphone, bạn sẽ sở hữu dòng điện 10W
  • Tai nghe Airpod hoặc các tai nghe có hỗ trợ sạc không dây: 3W
  • iWatch hoặc các thiết bị đồng hồ thông minh có hỗ trợ sạc không dây: 2W

 

Sạc không dây Wireless 3in1 an toàn với từng dòng điện khác nhau dành cho từng thiết bị

 

Với việc kiểm soát cũng như được trang bị mạch thông minh dành riêng cho từng thiết bị phụ kiện,  đế sạc không dây Wireless 3 in 1 hoàn toàn mang đến dòng điện phù hợp để không gây ảnh hưởng đến tuổi thọ pin cũng như xảy ra tình trạng nhiệt độ phụ kiện cũng như smartphone tăng cao.

 

2. Kết luận

Đế sạc không dây Wireless 3 in 1 hoàn toàn mang đến trải nghiệm tiện lợi cho người tiêu dùng trong việc trải nghiệm các thiết bị công nghệ. Và cũng chính phụ kiện này mà bạn hoàn toàn sẽ rút ngắn được khoảng thời gian sạc cũng như chấm dứt tình trạng phải tìm các thiết bị sạc dành riêng cho các phụ kiện.

Đế sạc không dây Wireless 3in1

590,000đ

Phụ kiện liên quan

TƯ VẤN KHÁCH HÀNG
0939119770