Đi săn lùng cửa hàng đầu tiên phân phối chiếc điện thoại gây sốt BlackBerry KEYone

17/01/2018 | 2166 lượt xem
KEYone xuất hiện trên thị trường điện thoại Việt Nam tạo nên một cơn sốt thực sự với các tín đồ công nghệ. Trên các Diễn đàn công nghệ lớn cũng như trên các trang báo uy tín, xuất hiện hàng loạt những bài viết “đánh giá”, “trên tay”, “cảm nhận”… chiếc điện thoại này. Và ở bên dưới các báo, ta đều thấy danh tính của một cửa hàng cho mượn máy duy nhất với tên gọi là MobiGo. Đây chắc hẳn là cửa hàng đầu tiên đem chiếc máy này về Việt Nam để người dùng có cơ hội được trải nghiệm và khám phá.
 
 
Trên Techrum.vn
 
 
Trên Genk.vn
 
 
Trên HnamMobile
 
 
Trên BBVietNam.com
 
 
Trên BlackBerryVietNam.com
 
Trên Tinhte.vn
 
Như vậy MobiGo đã làm rất tốt “sứ mệnh” của một thương hiệu kinh doanh điện thoại xuất hiện gần 10 năm trên thị trường: đủ tin tưởng để khách hàng chọn làm địa điểm tin cậy để mua máy, bảo hành máy hay thậm chí chỉ là để làm cho khách hàng cảm thấy vui, cầm điện thoại trên tay trải nghiệm cho “đỡ thèm”.
 
Theo chia sẻ của anh Phạm Minh Đức, CEO của chuỗi cửa hàng MobiGo ở TP.HCM: Kết thúc một ngày bận rộn nhưng rất vui vì đã hoàn thành kế hoạch, be the first one "trên tay" BlackBerry KEYone, model BlackBerry cuối cùng của 1 đế chế... 2 KEYWORDS lưu lại để nhớ là "không sợ lỗ", "quyết đoán". Qua đó thấy được phần nào sự nhiệt tâm của anh dành cho dòng điện thoại BlackBerry, người đã yêu quý và gắn bó với dòng điện thoại này từ lâu. MobiGo (tiền thân là aubtumbb) là cái tên đã quá quen thuộc với các fan BlackBerry. 10 năm kinh doanh dòng điện thoại này trên thị trường và tới nay vẫn giữ được khách hàng cũ, gia tăng khách hàng mới hàng năm, bành trướng thêm nhiều chi nhánh và sắp tới lại chuẩn bị lấn sân sang cả mảng Android và iPhone đủ thấy tiềm lực, cũng như sự uy tín của MobiGo đối với lòng tin của khách hàng.
 
 
MobiGo là một thương hiệu có tiếng trên thị trường kinh doanh điện thoại BlackBerry
 
Mobigo cam kết về chất lượng máy bán ra khi tất cả BlackBerry đều là nguyên bản, đảm bảo 100% về chất lượng. Cửa hàng cam kết không bán hàng dựng, dởm, đã qua sửa chữa. Bạn có thể 1 đổi 1 trong tháng đầu hoặc cửa hàng sẵn sàng hoàn tiền 100% nếu như có bất kỳ lỗi phần cứng do máy.
 
Nếu như rất nhiều nơi hiện nay bán BlackBerry nhưng nhân viên phần mềm rất kém, biết sơ sài, chưa va chạm nhiều thì đến với Mobigo bạn sẽ hoàn toàn yên tâm bởi ở đây sở hữu đội ngũ nhân viên kỹ thuật phần mềm “xịn”, có nhiều kinh nghiệm nên có thể đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng về phần mềm hoặc trục trặc khi sử dụng. 
 
 
Ngoài ra, chế độ hậu mãi của Mobigo cũng rất tốt, tạo cảm giác thoải mái cho khách hàng tới mua. Bạn sẽ được tư vấn tận tình và miễn phí cài đặt phần mềm trọn đời máy. Mobigo cũng hỗ trợ thu mua máy giá hợp lý cho khách đã mua hàng và có nhu cầu lên đời máy (trong khi nhiều nơi bán máy ra nhưng không thu lại hoặc thu rất bèo).
 
Nếu như bạn đã từng tham khảo giá bán BlackBerry của các cửa hàng tại TP.HCM thì bạn sẽ dễ dàng thấy rằng: Mức giá mà Mobigo bán ra không hề cao. Tới Mobigo bạn sẽ được mua điện thoại với mức giá rẻ hơn từ 10 – 25% so với những cửa hàng bán điện thoại khác tại TP.HCM.
 
Mobigo tập hợp đội ngũ nhân viên kỹ thuật cứng về tay nghề và đặc biệt đều là những fan trung thành của thương hiệu “quả dâu đen” nên luôn mong muốn đem đến cho khách hàng, cũng là những người bạn cùng chung niềm đam mê với mình, những sản phẩm tốt nhất. “Chất lượng dịch vụ đi kèm với giá cả hợp lý” luôn là phương châm mà Mobigo hướng đến để đem đến dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.
 
Hiện tại, nếu đã đọc kỹ các bài đánh giá về BlackBerry KEYone và hoàn toàn bị thuyết phục bởi thiết kế cũng như tính năng của chiếc điện thoại độc đáo này thì bạn hoàn toàn có thể chọn MobiGo để gửi gắm niềm tin.
 

Sản phẩm mới

TƯ VẤN KHÁCH HÀNG
0939119770