Với đổi mới này, Pixel có phải là đối thủ xứng tầm với iPhone13?

07/10/2021 | 2494 lượt xem

Dòng Pixel năm nay đặc biệt quan trọng với Google vì công ty đang mang đến rất nhiều điều mới lạ và cũng chứng kiến sự trở lại của biến thể Pro. Google đã thông báo rằng loạt Pixel 6 sẽ được tiết lộ vào ngày 19/10, và có khả năng Android 12 cũng sẽ chính thức có mặt trên các Pixel hiện tại vào ngày đó.

 

Đối thủ đáng gờm nhất của iPhone 13 chốt ngày ra mắt - 1
 

 

Sau hai năm gắn bó với một biến thể tiêu chuẩn duy nhất, Google sẽ mang biến thể Pixel 6 Pro mới quay trở lại. Chiếc điện thoại này hứa hẹn vượt mặt một số điện thoại Android cao cấp nhất và cũng là cơ hội tốt nhất để người dùng có cảm giác tương tự iOS. Dòng Pixel đi kèm với trải nghiệm Android thuần túy nhất so với các sản phẩm từ OEM Android khác.

Nó cung cấp cho Google khả năng điều chỉnh trực tiếp phần mềm cho phần cứng cụ thể, giống như Apple làm với iPhone của mình. Năm nay, mọi thứ sẽ còn được tùy chỉnh nhiều hơn khi công ty đang mang đến chip Tensor độc quyền.

Đối thủ đáng gờm nhất của iPhone 13 chốt ngày ra mắt - 3

Dòng Pixel 6 mới sẽ được trang bị chip riêng của Google, Google Tensor. Đây là chip TPU được sử dụng để chạy HDR trên mọi khung hình trong video. Hơn nữa, công ty cũng nói rằng chip này cung cấp tính năng AI mới trên thiết bị và nó đi kèm mô-đun Titan M2 để bảo vệ dữ liệu người dùng.

Google Tensor sẽ đi kèm với 2 lõi Arm Cortex-X1, vốn là lõi Cortex mạnh nhất của Arm trước X2. Snapdragon 888 và 888+ cũng như Exynos 2100 của Samsung đều không có nhiều hơn 1 lõi Cortex-A1. Nó cũng đi kèm GPU Mali-G78, mặc dù số lõi chính xác chưa rõ.

Đối thủ đáng gờm nhất của iPhone 13 chốt ngày ra mắt - 4

Dòng sản phẩm mới cũng sẽ mang lại những cải tiến đáng kể trong bộ phận máy ảnh và hy vọng Google sẽ ra mắt một loạt các tính năng mới trong ứng dụng Google Camera của mình. Các smartphone mới cũng sẽ có hỗ trợ Ultra Wideband và Wi-Fi 6E. Hy vọng điện thoại sẽ đi kèm những cải tiến trong bộ phận pin, nhưng khả năng sạc nhanh chỉ nên giới hạn ở mức 33W. Một trong những thay đổi đáng chú ý nhất cũng nằm ở ngôn ngữ thiết kế. Dựa trên các hình ảnh kết xuất rò rỉ, Pixel 6 và Pixel 6 Pro sẽ là những chiếc smartphone độc nhất vô nhị.

Tham khảo: 24h.com.vn

Sản phẩm mới

TƯ VẤN KHÁCH HÀNG
0939119770