Energizer

No_date

Energizer – nhà sản xuất pin tiêu dùng đầu tiên trên thế giới

 

 

1. Energizer những năm đầu tiên “góp mặt” trên thị trường

Vào năm 1896, Energizer là nhà sản xuất pin tiêu dùng đầu tiên trên thế giới. Với việc nghiên cứu và phát triển, Energizer đã tạo nên 1 “cuộc cách mạng” mới trong việc mang “năng lượng” xách tay cho người tiêu dùng. Và với nghiên cứu của mình, Energizer đã được rất nhiều người tiêu dùng trên toàn thế giới đón nhận cũng như rất nhiều nhà sản xuất xe hơi hoặc điện thoại hợp tác để trang bị cho sản phẩm của họ.

Năm 1898, kết hợp với công nghệ năng lượng xách tay, Energizer lại lần nữa mang đến 1 phát minh mới của mình với tên gọi là đèn pin. Đây được xem là biện pháp an toàn và hoàn toàn thay thế được so với nến và đèn dầu.

 

2. Energizer những năm sau đó

Trên “đà” phát triển, Energizer vẫn không ngừng nghiên cứu cũng như phát triển chuyên về lĩnh vực năng lượng của mình. Chính vì vậy mà vào năm 1955, nhà sản xuất năng lượng này lại lần nữa mở đường cho việc thu nhỏ máy trợ thính với pin máy trợ thính đầu tiên trên thế giới.

1 năm sau đó, Energizer lại mang đến công nghệ mới cho thị trường khi chính là nhà sản xuất đầu tiên phát triển loại pin 9 vôn trên thế giới. Với loại pin này, Energer vinh dự được các nhà sản xuất khác hợp tác và trang bị vào đài bán dẫn xách tay, đồng thời cho phép phát triển các thiết bị thu nhỏ khác như thiết bị phát hiện khói,…

Với sự chăm chỉ cũng như trí óc thông minh của mình, vào năm 1957, Energizer lại tiên phong cho cuộc cải cách mới về công nghiệp đồng hồ khi cho ra mắt loại pin đồng hồ đeo tay.

2 năm sau đó, Energizer đã giúp cho vật dụng của người tiêu dùng có tuổi thọ lâu hơn và tốt hơn nhờ vào việc nhà sản xuất năng lượng này phát minh ra pin kiềm.

Năm 1990, Energizer sáng tạo ra pin kiềm không chứa thủy ngân đầu tiên trên thế giới, làm giảm số lượng pin thủy ngân thải ra các bãi rác.

Năm 1992, Energizer đã “gặt hái” được thành công của mình khi là nhà sản xuất nhảy vọt trong danh mục điện năng riêng của mình với pin AA lâu bền nhất thế giới.

Năm 1997, Energizer lại là nhà sản xuất tiên phong trong việc chuyển đổi sang đèn LED.

 

3. Energizer với những “bùng nổ” trên thị trường

Energizer vẫn không ngừng mang đến cho thị trường những đột phá mới khi vào năm 2001, Energizer sáng tạo ra EZ Change, giúp việc lắp pin thu nhỏ vào máy trợ thính được dễ dàng hơn.

Năm 2006, Energizer tiên phong trong pin sạc dự phòng với việc giới thiệu Energi To Go – một bộ sạc điện thoại di động tức thì hoạt động bằng pin.

 

Energizer là nhà tiên phong trong các loại pin sạc dự phòng cho điện thoại di động

 

3 năm sau đó, Energizer tiếp tục cho ra mắt công nghệ Power Seal chống rò rỉ được áp dụng bởi hầu hết các sản phẩm sau đó của nhà sản xuất năng lượng này.

Năm 2013, Energizer đã thiết kế bao bì mới với việc chống trẻ em không nuốt được những loại pin nhỏ.

Năm 2014, Energizer cung cấp đảm bảo không rò rỉ làm thay đổi ngành công nghiệp.

TƯ VẤN KHÁCH HÀNG
0939119770