Hộp sạc rời BlackBerry Z10

150,000 đ
Tình trạng hàng: Còn hàng

Sạc rời BlackBerry Z10

Độc đáo và mới lạ

BlackBerry, một nhãn hàng smartphone đã từng gây “bão” trên thị trường smartphone. Chúng ta đều có thể nhận thấy rằng hầu hết tất cả những chiếc smartphone , phụ kiện của BlackBerry đều mang một phong cách cổ điển nhưng cũng không kém phần mới lạ. Và Battery Charger Bundle Z10 ( sạc rời Z10) cũng vậy, cổ điển nhưng thật sự mới lạ. Bạn nghĩ sao nếu như chúng ta có thể vừa sạc pin cho chiếc smartphone và cả viên pin ngoài ?

Thiết kế

Battery Charger Bundle Z10 ( sạc rời Z10) được thiết kế khá đơn giản bởi lẽ đây chính là một thiết bị giúp chúng ta có thể sạc pin cả 2 cùng một lúc. Được thiết kế mang theo hơi hướng khá cổ điện nhưng thật ra cũng rất tiện lợi, Battery Charger Bundle Z10 ( sạc rời Z10) được trang bị hoàn toàn bằng chất liệu nhựa cứng bởi lẽ, nhựa sẽ không dẫn điện khi có sự cố xảy ra gây ảnh hưởng đến sức khỏe của người tiêu dùng.

Battery Charger Bundle Z10 ( sạc rời Z10) được thiết kế bởi chất liệu nhựa cứng

Ngoài ra, để tăng sự an toàn cho người sử dụng, BlackBerry thật sự khá tinh tế khi đã trang bị thêm một nắp nhựa ngay ở phần pin để khi sơ suất, chúng ta cũng sẽ không hề hấn gì cả. Battery Charger Bundle Z10 ( sạc rời Z10) được trang bị cho mình một nút nguồn để khi đầy viên pin ngoài, chúng ta có thể hoàn toàn tắt đi nguồn điện chạy qua thiết bị.

Tiện lợi khi sử dụng

Battery Charger Bundle Z10 ( sạc rời Z10) khá tiện lợi khi sử dụng sản phẩm bởi chính thiết bị này sẽ giúp chúng ta bỏ hẳn được sự lo lắng về tình trạng hết pin. Nguyên lý hoạt động của thiết bị này cũng rất dễ dàng, Battery Charger Bundle Z10 ( sạc rời Z10) được xem như một thiết bị phân chia thành 2 nguồn điện,chúng ta chỉ cần nối sạc và cáp BlackBerry bằng cổng micro USB vào chiếc sạc rời này và sau đó từ sạc rời này sẽ kết nối với chiếc smartphone là có thể yên tâm làm việc khác mà không cần bận tâm.

Battery Charger Bundle Z10 ( sạc rời Z10) được xem như bộ phân chia nguồn điện thành 2 nguồn.

 

Sử dụng sản phẩm chính hãng, an toàn hơn khi sử dụng

Vấn đề về tất cả sản phẩm nhái và kém chất lượng luôn được nhìn thấy rõ nhất trên thị trường phụ kiện hiện nay. Chúng ta sẽ không quá khó khăn khi một sản phẩm nhái và kém chất lượng được bán khá rầm rộ với giá thành thật sự không quá thấp. Battery Charger Bundle Z10 ( sạc rời Z10) cũng đã nằm trong “tầm ngắm” của các nhãn hàng sản xuất kém chất lượng.

Mặt khác, chúng ta vẫn có thể hoàn toàn sử dụng những phụ kiện kém chất lượng với giá thành rẻ nhưng thật sự ở những sản phẩm liên quan đến nguồn điện thì chúng ta nên suy nghĩ lại. Battery Charger Bundle Z10 ( sạc rời Z10) kém chất lượng sẽ gây ảnh hưởng khá lớn trên thiết bị như : chai pin,ảnh hưởng đến bộ nguồn ,… và hơn thế nữa, những sản phẩm kém chất lượng sẽ khiến chúng ta luôn ở trong tình trạng có thể gây cháy, nổ bất cứ lúc nào.

Hãy nói không với Battery Charger Bundle Z10 ( sạc rời Z10) kém chất lượng vì sức khỏe của chúng ta

Kết luận

Battery Charger Bundle Z10 ( sạc rời Z10) là một sản phẩm đáng được đón nhận bởi sự tiện lợi của chính thiết bị này. BlackBerry đã thật sự tinh tế khi cho ra mắt thiết bị sạc này bởi chính thiết bị này sẽ luôn giữ cho chiếc smartphone của chúng ta trong tình trạng “tràn đầy sức sống”.

Ngoài ra, hãy cố gắng đưa ra một quyết định sáng suốt khi lựa chọn giữa sản phẩm chính hãng và kém chất lượng bởi lẽ chính người tiêu dùng sẽ tự đặt mình vào tình trạng “tiền mất,tật mang”.

Battery Charger Bundle Z10 ( sạc rời Z10) chính hãng hiện nay đã được phân phối chính thức tại những cửa hàng và chi nhánh thuộc MobiGo. Nếu như bạn muốn chiếc smartphone luôn luôn được giữ ở mức đầy pin, hãy đến trải nghiệm và “tậu” ngay thiết bị tiện lợi này.

Hộp sạc rời BlackBerry Z10

150,000đ

Phụ kiện liên quan

TƯ VẤN KHÁCH HÀNG
0939119770