Huawei Mate Xs hết hàng trong “vài giây”

06/03/2020 | 707 lượt xem

Một lần nữa, thương hiệu smartphone cao cấp Trung Quốc lại cho ra mắt siêu phẩm màn hình gập tiếp theo của mình với tên gọi Huawei Mate Xs sau chiếc Huawei Mate X đã ra mắt cùng thời điểm với Samsung Galaxy Fold.

Theo lời chia sẻ của đại diện Huawei với Gizmochina: “Tất cả bán hết chỉ trong vài giây”. Tuy nhiên doanh thu mà siêu phẩm smartphone gập này mang lại vẫn chưa được Huawei công bố chính thức sau 2 tuần ra mắt tại thị trường Trung Quốc.

 

1. Huawei Mate Xs có gì đặc biệt?

Điểm đầu tiên mà nhà sản xuất này công bố đó chính là việc chiếc Huawei Mate Xs sẽ được trang bị lớp màn hình bảo vệ hai lớp polyimide (PI) có giá đắt gấp ba lần vàng, mang đến độ bền tăng hơn 80% so với thế hệ Huawei Mate X tiền nhiệm. Bên cạnh đó, Huawei Mate Xs cũng được trang bị hệ thống bản lề “cánh chim ưng” được sử dụng chất liệu kim loại lỏng gốc là Zirconium (Zr), nhà sản xuất này cũng cho biết thêm kim loại này sẽ có độ bền tương ứng với Titan – kim loại có độ bền cao nhất – giúp tăng thêm khả năng chịu lực và chống ăn mòn cho bản lề của siêu phẩm Huawei Mate Xs.

Bên cạnh đó, theo những thông tin nhỏ giọt gần đây thì Huawei Mate Xs còn được nhà sản xuất trang bị bộ vi xử lý Kirin 990 tích hợp chip modem 5G với dung lượng RAM lên đến 8Gb và 512Gb bộ nhớ trong. Có thể nói rằng, siêu phẩm lần này của Huawei là 1 phiên bản nâng cấp cực kỳ đáng giá so với thế hệ tiền nhiệm của mình.

 

Huawei Mate Xs bán hết chỉ trong vài giây công bố

 

Và điều đặc biệt hơn hết đó chính là việc siêu phẩm smartphone gập lần này của Huawei Mate Xs lại có giá khuyến mãi vào hôm qua, tức 5/3/2020, tương đương với mức giá của thế hệ Huawei Mate X cũ được ra mắt trước đó.

Theo nhà sản xuất cho biết, trong khoảng thời gian gần đây, các sự kiện công bố smartphone lớn nhất cũng bị huỷ bỏ vì virus Covid-19, chính vì vậy mà Huawei cũng không thể công bố chiếc smartphone này của mình. Song, Huawei Mate Xs sẽ chính thức được bán ra thị trường Châu Âu trong tháng 3 này với mức giá khoảng 2.499 euro (khoảng 62,9 triệu đồng).

 

2. Thế hệ trước của Huawei Mate Xs đã được trang bị những gì?

Quay trở lại khoảng 1 năm về trước, ngay thời điểm nhà sản xuất Samsung chuẩn bị cho ra mắt siêu phẩm smartphone gập đầu tiên của mình thì Huawei đã chính thức công bố thế hệ gập đầu tiên của mình với tên gọi Huawei Mate X.

Điều đáng nói ở đây đó chính là việc chiếc Huawei Mate X này mang kiểu dáng thiết kế có phần “hầm hố” hơn so với chiếc Samsung Galaxy Fold. Với chế độ máy tính bảng, Huawei Mate X sẽ mang đến trải nghiệm cực kỳ tốt khi sở hữu màn hình kích thước 8.0inch với độ phân giải 2.480x2.200px.

 

Huawei Mate X có màn hình lên đến 2K

 

Bên cạnh đó, với cơ chế gập Falcon Wing – cánh chim ưng – thì lúc người tiêu dùng sử dụng ở chế độ máy tính bảng, thanh chứa camera sẽ là nơi cầm tay cực kỳ hữu ích.

 

Huawei Mate X mang đến sự cứng cáp hơn

 

Ngoài ra, Huawei Mate X còn gây ấn tượng được với người tiêu dùng khi các camera được hợp tác với nhà sản xuất Leica – thương hiệu camera nổi tiếng thế giới – để sử dụng cho cụm 4 camera của mình. Cụm 4 camera này sẽ lần lượt có các độ phân giải: 40mpx, 16mpx, 8mpx và TOF 3D.

Mặt khác, Huawei Mate X cũng được nhà sản xuất này cho biết là chiếc smartphone có tốc độ kết nối mạng 5G nhanh nhất thế giới hiện nay.

 

Huawei Mate X được công bố là chiếc smartphone 5G nhanh nhất hiện nay

>>> Tìm hiểu ngay: điện thoại tại MobiGo

>>> Xem thêm: MatePad Pro: Tablet mới của Huawei giống iPad Pro?

Sản phẩm mới

TƯ VẤN KHÁCH HÀNG
0939119770