iPad Pro mới nhất đã được ra mắt trong âm thầm

19/03/2020 | 908 lượt xem

Rạng sáng nay, Apple đã âm thầm chính thức cho ra mắt phiên bản iPad mới mẻ nhất của mình đi kèm với nhiều nâng cấp cực kỳ đáng giá. Và chính xác như những thông tin vừa qua thì Apple đã huỷ sự kiện ra mắt sản phẩm mới bởi vì virus Covid-19.

iPad Pro 2020 được nhà sản xuất Apple không chỉ riêng về phần cấu hình như mọi năm mà ngoài ra, ở chiếc iPad Pro 2020 này còn được cải tiến về camera cũng như là bàn phím tích hợp trackpad.

 

iPad Pro 2020

 

1. iPad Pro 2020 và những nâng cấp đáng giá

Vì tránh sự lây lan cũng như là những ảnh hưởng lớn trong thời điểm hiện tại của Covid-19, Apple đã không tổ chức sự kiện vào cuối tháng 3 như hằng năm. Chính vì vậy, tất cả người tiêu dùng đều chỉ được chiêm ngưỡng siêu phẩm iPad Pro 2020 này thông qua màn ảnh nhỏ hoặc tin tức.

iPad Pro 2020 vẫn giữ được ngôn ngữ thiết kế vuông vức, mạnh mẽ như những thế hệ iPad trước đó. Nhưng ngược lại, chúng ta sẽ hoàn toàn thấy được “vóc dáng” của thế hệ iPhone 5 trước đó với cạnh viền dày hơn mà không được bo vào trong thân máy như những thiết bị iPad thế hệ trước đó.

Điểm tiếp theo được thay đổi đáng chú ý nhất đó chính là việc cụm camera đã được nâng cấp trở thành cụm camera thiết kế giống với iPhone 11. Cụ thể hơn về cụm camera trên iPad Pro mới nhất của Apple, chúng ta sẽ sở hữu camera chính với độ phân giải lên đến 12mpx và đi kèm theo đó là camera góc siêu rộng 10mpx và một camera LiDAR( Light Detection and Ranging).

 

iPad Pro 2020 sở hữu cụm camera giống với cụm camera của iPhone 11

 

Ở đây chúng ta sẽ nhận thấy được camera mới của nhà sản xuất Apple đó chính là camera LiDAR. LiDAR chính là cảm biến đo chiều sâu có khả năng tính toán được các vật thể trong phạm vi 5m. Cụm camera này không chỉ mang lại những hình ảnh tốt hơn mà ngoài ra, cụm camera này còn có khả năng mang lại trải nghiệm cực kỳ tốt dành cho các ứng dụng AR.

 

2. iPad Pro 2020 nâng cấp chip xử lý khác với tin đồn, đi kèm Magic Keyboard

Về mặt cấu hình, khác với những tin đồn gần đây khi chip xử lý hoàn toàn khác. iPad Pro 2020 năm nay được nhà sản xuất trang bị chip xử lý A12Z Bionic, phiên bản nâng cấp của chip A12X Bionic trên thê hệ iPad trước đó, chứ không phải là chip A13X như dự đoán của hầu hết người tiêu dùng. Nhà sản xuất Apple cũng cho biết rằng ở thế hệ chip nâng cấp này sẽ có 8 nhân CPU và 8 nhân GPU mang lại trải nghiệm tốt hơn cũng như là tản nhiệt cực kỳ tốt.

 

iPad Pro 2020 được trang bị chip A12X Bionic

 

Đặc biệt hơn hết đó chính là chiếc iPad năm nay sẽ được đi kèm với Magic Keyboard giúp biến chiếc iPad Pro cũa bạn trở thành chiếc laptop thực thụ với bàn phím theo dạng cắt kéo đi kèm hành trình phím sẽ được kéo dài hơn. Bên cạnh đó, nhằm giúp mang đến trải nghiệm tốt hơn thì Apple họ cũng đã trang bị đền nền cho Magic Keyboard này giúp người tiêu dùng hoàn toàn sử dụng tốt trong không gian tối.

Ngoài ra, điểm đặc biệt tiếp theo mà Apple họ mang đến cho người tiêu dùng đó chính là Magic Keyboard sở hữu chi tiết Trackpad giúp cho những trải nghiệm của người tiêu dùng sẽ không khác gì so với chiếc laptop thực thụ, và hơn thế nữa là người tiêu dùng chúng ta sở hữu được 1 cổng USB kết nối.

 

iPad Pro 2020 nâng tầm sử dụng của người tiêu dùng với Magic Keyboard mới, mang trải nghiệm như chiếc laptop thực thụ

 

Không chỉ đóng vai trò đơn giản là bàn phím sở hữu trackpad mà ngoài ra, Magic Keyboard còn đóng vai trò như đế đỡ của chiếc iPad Pro 2020 khi người tiêu dùng chúng ta hoàn toàn có thể nâng được chiếc iPad nhờ vào thiết kế cực kỳ độc đáo cũng như là có thể chỉnh được nhiều góc độ khác nhau.

 

iPad Pro 2020 hoàn toàn mang đến trải nghiệm tốt khi Magic Keyboard có thể điều chỉnh được nhiều góc độ khác nhau

 

Hoàn toàn không thể phủ nhận rằng Apple họ luôn biết cách khiến cho người tiêu dùng nói chung và iFan nói riêng hoàn toàn bất ngờ với tất cả sản phẩm mà họ chính thức công bố. Ở mẫu bàn phím Magic Keyboad này sẽ có các mức giá lần lượt là: 299USD dành cho phiên bản iPad Pro 11inch và 349USD dành cho phiên bản iPad Pro 12.9inch.

3. Thế hệ iPad Pro 2020 có tổng cộng 2 phiên bản với 2 mức giá khác nhau

Apple họ cũng đã chính thức công bố thế hệ iPad Pro 2020 sẽ có tổng cộng là 2 phiên bản. Ở 2 phiên bản này không chỉ khác nhau về kích thước màn hình mà ngoài ra, sẽ có nhiều mức giá cụ thể dành cho các phiên bản bộ nhớ trong. Cụ thể hơn là thế hệ iPad Pro 2020 sẽ có 2 phiên bản chính: iPad Pro 11inch và iPad Pro 12.9inh. Giá thành sẽ dao động từ 799USD cho đến 999USD và có tổng cộng 4 phiên bản bộ nhớ trong khác nhau lần lượt: 128Gb, 258Gb, 512Gb và 1Tb cùng với 2 phiên bản kết nối Wi-Fi và LTE.

 

iPad Pro 2020 có 2 phiên bản kích thước màn hình, 4 phiên bản bộ nhớ trong và 2 phiên bản kết nối

 

Ở thế hệ iPad Pro 2020 này thì phiên bản đắt nhất đó chính là phiên bản iPad Pro 2020 với kích thước màn hình 12.9inch đi kèm bộ nhớ trong 1Tb cũng như có khả năng kết nối 4G mang mức giá lên đến 1.649USD. Hiện tại thì với mức giá thành này thì chúng ta hoàn toàn có thể nhận thấy được rằng phiên bản đắt giá tiền nhất mang mức giá cao hơn so với Macbook Air phiên bản cao nhất chỉ với 1.299 USD.

>>> Tìm hiểu ngay: Máy tính bảng iPad giá rẻ tại MobiGo

>>> Xem thêm: iOS14 và những thay đổi mới mẻ so với phiên bản iOS cũ

Sản phẩm mới

TƯ VẤN KHÁCH HÀNG
0939119770