Iphone Lightning Dock

1,490,000 đ
Tình trạng hàng: Hết hàng
Khuyến mãi

Đang cập nhật

iPhone Lightning Dock

Tiện lợi, dễ sử dụng và nâng tầm smartphone

Hiện nay, khi các nhà sản xuất chuyên về phụ kiện smartphone như : Belkin, Nikkin,… đã sản xuất những thiết bị dành riêng cho những chiếc iPhone thì Apple cuối cùng cũng đã có một sản phẩm phụ kiện cho riêng mình khi sản xuất iPhone Lightning Dock .

Thiết kế

Apple luôn chọn cho mình hướng thiết kế những chiếc smartphone theo hơi hướng đơn giản nhưng lại không kém phần độc đáo nên phụ kiện của “quả táo” cũng được thiết kế theo phong cách đó. Cũng như những chiếc iPhone thông thường, iPhone Lightning Dock được thiết kế nguyên khối và sử dụng chất liệu nhôm để thiết kế sản phẩm này.

Apple luôn thiết kế sản phẩm của mình theo hơi hướng đơn giản nhưng không kém phần độc đáo

Chắc hẳn đã là fan của Apple thì chúng ta cũng đã không ít lần khá tuổi thân khi mà tất cả phụ kiện của Apple đều do bên nhà sản xuất thứ ba mang đến. Với tâm lý được “tậu” một bộ phụ kiện tất cả đều được đến từ “trái táo” , iPhone Lightning Dock sẽ là một sản phẩm đáng được đón nhận. Mặc dù thiết kế về cổng lightning có vẻ khá yếu ớt nhưng thật tế iPhone Lightning Dock có thể sử dụng được cả cho chiếc iPhone 6plus, vậy chúng ta cũng có thể yên tâm khi sử dụng.

Màu sắc trẻ trung

Bên cạnh đó, không chỉ riêng về phần thiết kế đơn giản mà Apple cũng đã mang đến cho chúng ta rất nhiều màu sắc tại thiết bị iPhone Lightning Dock . Apple đã “nắm chặt” được tâm lý của người tiêu dùng bởi những chiếc iPhone có màu sắc cực đặc biệt như :Rose gold, Jet Black,… cũng đã được nhãn hàng này sử dụng trên thiết bị dock sạc của mình. Chúng ta có thể lựa chọn màu sắc phù hợp với chiếc smartphone đang sử dụng để tăng thêm phần đặc biệt khi sạc thay vì sử dụng sợi cáp sạc thông thường.

iPhone Lightning Dock được thiết kế dựa theo màu sắc của những chiếc iPhone

Tiện lợi, dễ sử dụng

Trước tiên, iPhone Lightning Dock được xem như một bộ truyền tải điện với kích thước cực kỳ nhỏ gọn. Chúng ta sẽ dễ dàng sử dụng thông qua dây cáp lightning thường dùng để sử dụng.

Bên cạnh đó,chắc hẳn những chiếc iPhone cũng chúng ta khi sạc luôn trong tình trạng nằm và sẽ cực kỳ khó khăn khi chúng ta muốn kiểm tra thông báo. Nhưng với iPhone Lightning Dock ,chúng ta sẽ không cần phải tốn quá nhiều thao tác khi kiểm tra bởi iPhone của chúng ta sẽ được sạc trong tình trạng đứng giúp chúng ta dễ dàng hơn trong việc kiểm tra thông báo.

iPhone sẽ được thay đổi tư thế sạc cho phép chúng ta dễ dàng kiểm tra thông báo.

Ngoài ra, chúng ta vẫn có thể dễ dàng xem phim,đọc báo trong lúc chiếc iPhone đang được sạc pin. Bên cạnh đó, nếu như chúng ta có nhu cầu nghe nhạc thì tại đằng sau máy, iPhone Lightning Dock cũng được trang bị một cổng jack 3.5mm giúp chúng ta sẽ dễ dàng nghe nhạc hơn khi đang sạc mà không lo vướng víu giữa một “rừng” dây.

Đằng sau chiếc iPhone Lightning Dock được trang bị cả cổng jack 3.5mm, thuận tiện hơn khi nghe nhạc


Sử dụng sản phẩm chính hãng để có trải nghiệm tốt hơn

Hiện nay, đối với những chiếc dock sạc dành cho iPhone được phân phối rất nhiều trên thị trường nên chúng ta có thể khó so với những sản phẩm chính hãng. Nhưng cách để phân biệt tốt nhất ở thiết bị iPhone Lightning Dock vẫn luôn là chất lượng và giá cả. Bởi hiện nay, iPhone Lightning Dock được Apple công bố về giá cả khá “chua chát” là 39 USD, cao hơn rất nhiều so với nhà sản xuất thứ ba. Nhưng thật ra, có rất nhiều sản phẩm kém chất lượng và giá rẻ hơn rất nhiều so với sản phẩm chính hãng bởi lẽ phụ kiện của họ luôn được sử dụng những bộ phận kém chất lượng.

Đối với những sản phẩm khác chúng ta hoàn toàn có thể sử dụng những hàng  trôi nổi nhưng đối với những sản phẩm liên quan đến nguồn điện thì chúng ta không nên quá xem thường bởi lẽ chính người dùng sẽ tự đưa mình vào hoàn cảnh “tiền mất tật mang”. Và ngoài ra, những sản phẩm kém chất lượng sẽ gây ảnh hưởng đến trải nghiệm của người dùng và hơn hết sẽ ảnh hưởng đến cả thiết bị smartphone của chúng ta.

iPhone Lightning Dock kém chất lượng sẽ gây ảnh hưởng rất nhiều đến sức khỏe và trải nghiệm

 

Kết luận

iPhone Lightning Dock được đánh giá khá tốt bởi tính nhỏ gọn, tinh tế và các sự tiện lợi khác khi người dùng sử dụng sản phẩm này. Chính thiết bị sạc này sẽ giúp chúng ta nâng tầm chiếc smartphone. Hãy cố gắng sử dụng iPhone Lightning Dock chính hãng để có được trải nghiệm tốt nhất.

iPhone Lightning Dock chính hãng hiện đã chính thức có mặt tại các cửa hàng và chi nhánh thuộc MobiGo . Hãy cùng đến trải nghiệm và “tậu” ngay cho mình một thiết bị sạc khá đẳng cấp.

MobiGo :

94 Trần Hưng Đạo , Quận 1, Thành Phố Hồ Chí Minh

599 Lê Hồng Phong , Quận 10, Thành Phố Hồ Chí Minh

 

Iphone Lightning Dock

1,490,000đ
Thông số kỹ thuật

Phụ kiện liên quan

TƯ VẤN KHÁCH HÀNG
0939119770