LG tiếp tục rò rỉ hình ảnh V60 ThinQ trước khi ra mắt

06/02/2020 | 1224 lượt xem

Mới đây, trên twitter đã rò rỉ những hình ảnh mới nhất của chiếc điện thoại LG V60 ThinQ với mặt lưng gần giống với SamSung Galaxy S10.

 

 

Đầu năm 2019, LG công bố mẫu flagship LG V50 ThinQ 5G mới nhất của hãng tại sự kiện MWC ở Barcelona - Tây Ban Nha. Đồng thời sau sự kiện đó thì chúng ta cũng biết được LG đang bắt tay vào thế hệ flagship tiếp theo của hãng - LG V60 ThinQ. Chiếc điện thoại này dự kiến sẽ được LG giới thiệu trong sự kiện MWC 2020 được diễn ra vào cuối tháng 2 sắp tới. Sự kiện này cũng đồng thời làm nền cho màn ra mắt của rất nhiều hãng công nghệ khác.

 

Cụm camera có thể lên đến 4 Camera của LG V60 ThinQ

 

Hình ảnh rò rỉ cho thấy cụm camera sau của LG V60 ThinQ dài hơn một chút so với người tiền nhiệm của nó. Do đó, đây dường như là một dấu hiệu cho thấy điện thoại này sẽ có tới 4 camera phía sau thay vì 3 như V50 ThinQ. Qua những hình ảnh mặt lưng, chúng ta sẽ thấy được sự tương đồng của LG V60 ThinQ với SamSung Galaxy S10. Được biết, các hình ảnh rò rỉ gần đây về LG G9 cũng cho thấy nó sẽ đi kèm hệ thống 4 camera sau nằm ngang, nên đây dường như là thiết kế của LG cho năm 2020. Mặt lưng không thấy có chỗ cắt dành cho cảm biến vân tay. Nên nhiều khả năng đã được nhúng dưới màn hình như trên LG V50s ThinQ. Thông qua hình ảnh phía trên, V60 ThinQ sẽ có ít nhất hai tới ba tùy chọn màu sắc: Đen, xanh và hồng.

 

V60 ThinQ sẽ có ít nhất hai tới ba tùy chọn màu sắc

 

Thêm vào đó, cũng có một số những nguồn tin cho rằng thiết kế mặt lưng của LG V60 ThinQ bị rò rỉ lần này khá tương đồng với thiết kế của mẫu LG G9 cũng đã được rò rỉ trước đó. Màn hình của V60 ThinQ cũng được đồn đoán rằng có thể được trang bị màn hình notch chữ U. Tương tự ảnh render của LG G9 được rò rỉ trước đó không lâu.

Về cấu hình, LG V60 ThinQ nhiều khả năng sẽ được cung cấp sức mạnh bởi chipset Snapdragon 865 và có hệ thống camera sau được nâng cấp mạnh mẽ.  Hiện tại thì chưa có thông tin xác thực nào nên mọi thứ mới chỉ dừng lại ở những suy đoán của người dùng mà thôi.

>>> Xem ngay: điện thoại LG tại MobiGo

>>> Tìm hiểu thêm: Có nên chọn mua điện thoại LG không?

 

Sản phẩm mới

TƯ VẤN KHÁCH HÀNG
0939119770