Lộ diện Xiaomi 12 Ultra sẽ được trang bị siêu camera

11/09/2021 | 988 lượt xem

Điện thoại cao cấp sắp tới của Xiaomi vào năm 2022 có thể là chiếc đầu tiên được trang bị camera 200 MP cao nhất từ trước đến nay. Thông tin này được chuyên gia rò rỉ Digital Chat Station trên Weibo chia sẻ, cho biết chiếc smartphone cao cấp sắp tới của Xiaomi có thể thuộc Xiaomi 12, và đi kèm hai camera chính, với một trong số đó chứa cảm biến 200 MP, trong khi cảm biến còn lại có độ phân giải 50 MP.

 

Xiaomi 12 Ultra sẽ trang bị camera siêu khủng từ Samsung - 1
 

 

Android Central cho biết có nhiều khả năng cảm biến 200 MP sẽ là ISOCELL HP1 mới của Samsung. Cảm biến này đã được Samsung công bố vào tuần trước và là cảm biến đầu tiên có công nghệ ChameleonCell giúp cải thiện hiệu suất ánh sáng yếu.

Lý do cho việc có hai cảm biến chính có thể là do kích thước điểm ảnh của ISOCELL HP1 nhỏ, chỉ 0,64 μm. Sự xuất hiện của camera 50 MP có thể tăng kích thước pixel của ảnh cuối và cung cấp thêm hiệu suất cũng như chi tiết trong điều kiện ánh sáng yếu.

Máy ảnh chính thứ hai có thể được vay mượn từ điện thoại cao cấp hiện tại của Xiaomi, Mi 11 Ultra, sử dụng cảm biến Samsung ISOCELL GN2 50 MP. Smartphone cao cấp thế hệ tiếp theo của Xiaomi có thể sẽ ra mắt vào đầu năm sau. Dòng điện thoại cao cấp này được tạo ra để cạnh tranh trực tiếp với Galaxy S22. Các thiết bị Xiaomi 12 có thể sẽ được trang bị chip Snapdragon 898 sắp ra mắt.

Xiaomi 12 Ultra sẽ trang bị camera siêu khủng từ Samsung - 3

Thông tin bổ sung tiết lộ liên quan đến các thành viên tầm trung, nơi nguồn rò rỉ cho biết công ty sẽ tiếp tục sử dụng cả cảm biến 64 MP và 108 MP trong các thành viên giá phải chăng hơn. Điều này có nghĩa là các thiết lập camera 200 MP mới sẽ chỉ dành cho điện thoại Xiaomi cao cấp nhất.

Xiaomi 11T và 11T Pro sắp tới dự kiến sẽ sử dụng tính năng cảm biến như vậy, trong đó bản Pro có camera 108 MP. Các mẫu điện thoại này sẽ được công bố vào ngày 15/9 để chứng minh Xiaomi đã xem xét nhiếp ảnh một cách nghiêm túc. Công ty đã gây ấn tượng với nhiều người bằng smartphone Xiaomi Mi 11 Ultra tập trung vào camera và camera dưới màn hình vào tháng trước, Xiaomi Mix 4. Đó cũng là một trong những smartphone đầu tiên đi kèm chip Snapdragon 888+ của Qualcomm.

Sản phẩm mới

TƯ VẤN KHÁCH HÀNG
0939119770