[HOT] Tổng hợp và chia sẽ mã giảm giá, deal cực hot trên Lazada: Cập nhật hằng ngày!

16/09/2019 | 2017 lượt xem

Hello AT!

Mã giảm giá và hướng dẫn cách sử dụng tại Lazada

 

Hiện tại, trong thời đại công nghệ 4.0 như hiện nay thì bạn không cần phải đi ra ngoài để có thể tìm mua 1 vật dụng hoặc 1 món gì đó mà ngược lại, tất cả đều sẽ được thực hiện ngay trên chiếc smartphone của mình. Và tất nhiên, mỗi khi nhắc đến mua hàng online trên smartphone thì ai trong chúng ta đều không thể không nhắc đến Lazada. Chắc hẳn ứng dụng này luôn mang đến cho bạn những điều hoàn toàn bất ngờ về việc mua hàng với giá thành rẻ hơn đúng không nào?

Nhưng ít ai biết Lazada cũng có rất nhiều chương trình khuyến mãi cũng như là các mã giảm giá hoăc deal cực hot nữa! Ở bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng các mã giảm giá cũng như là cập nhật những mã giảm giá mới nhất hiện đang có trên ứng dụng Lazada!

 

 

 

1. Mã giảm giá Lazada là gì?

Mã giảm giá Lazada là một đoạn ký tự, bao gồm cả chữ và số do Lazada thiết lập và tạo ra nhằm mang đến những ưu đãi dành cho người mua hàng. Ngoài các mã có ký tự cụ thể thì Lazada cũng có loại mã giảm giá dạng sưu tầm (không có ký tự cụ thể). Mã giảm giá Lazada hoàn toàn có thể mang đến cho bạn rất nhiều các ưu đãi về giá thành của sản phẩm mua hàng qua nhiều hình thức khác nhau: free ship, giảm trực tiếp đơn hàng,… Mã giảm giá Lazada cũng có thể gọi là coupon hoặc là voucher Lazada.

 

2. Mã giảm giá Lazada có tác dụng gì? Cách sử dụng mã giảm giá Lazada

Mã giảm giá Lazada có tác dụng giúp bạn có thể mua hàng với mức giá rẻ hơn so với mức giá đang hiển thị trên ứng dụng hoặc website. Tuy nhiên, mã giảm giá Lazada sẽ còn được áp dụng tùy thuộc vào ngành hàng cũng như là mặt hàng mà bạn lựa chọn.

Cụ thể hơn, mã giảm giá Lazada sẽ áp dụng được khi nguồn tài trợ của các thương hiệu lớn đưa ra cho Lazada và đi kèm theo đó là các chính sách khác nhau. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng mã giảm giá này để giảm cho mình: 10k, 50k,… hoặc có mã giảm giá 10%, 20%,…

Các mã giảm giá Lazada này sẽ được công ty tung ra bất chợt cũng như thời hạn sử dụng sẽ chấm dứt bất cứ lúc nào. Chính vì vậy, để có thể sử dụng mã giảm giá hoặc các deal hot để mua hàng thì bạn sẽ cần phải theo dõi bài viết này thường xuyên nếu như không muốn bỏ lỡ cơ hội được mua hàng với mức giá rẻ hơn so với nhiều người tiêu dùng khác.

 

 Cách sử dụng mã giảm giá Lazada:

  1. Sau khi đã chọn tìm ra được món hàng mình muốn mua, bạn hãy chọn mua ngay và sau đó hãy thực hiện cho đến bước thanh toán.
  2. Tại bước thanh toán ở phần Thông tin đơn hàng sẽ có dòng chữ: “Bạn có mã giảm giá?”. Sau đó, bạn hãy nhập mã giảm giá đã nhận trước đó và chọn “Áp dụng”.
  3. Tại đây sẽ có 2 trường hợp:
  1. Nếu như mã giảm giá của bạn còn hạn sử dụng thì tổng số tiền thanh toán của bạn sẽ được trừ trực tiếp vào đơn hàng.
  2. Nếu như mã giảm giá của bạn hết hạn sử dụng, Lazada sẽ thông báo: “Rất tiếc, mã giảm giá này không còn hiệu lực sử dụng”. Và ngay lúc này bạn sẽ cần phải tìm mã giảm giá khác.

Chỉ 3 bước đơn giản là bạn đã có thể giảm giá trực tiếp đơn hàng của bạn!

Chúc bạn mua sắm thật vui vẻ, các mã giảm giá Lazada sẽ được cập nhật hằng ngày tại bài viết này! Bạn chỉ cần truy cập những đường link bên dưới là sẽ nhận được ngay các mã giá giá về cho riêng mình!

 

Sản phẩm mới

TƯ VẤN KHÁCH HÀNG
0939119770