MiLi Power Magic II - 8.000mAh

690,000 đ
Tình trạng hàng: Còn hàng

Sạc dự phòng MiLi Power Magic II: sang trọng, đẳng cấp

Có thể nói rằng sạc dự phòng hiện tại càng ngày càng thể hiện được “sức mạnh” khi luôn mang đến sự tiện lợi cũng như giúp cho thiết bị smartphone của người tiêu dùng chúng ta luôn trong tình trạng đầy pin.

Và hiện nay, không ít người tiêu dùng tại MobiGo nói riêng và trên thị trường nói chung đang bị thu hút bởi thiết bị sạc dự phòng sở hữu công nghệ sạc nhanh không dây chuẩn Qi mà ngoài ra, còn có thể sử dụng sạc cho cả 3 thiết bị cùng 1 lúc. Thiết bị đó chính là sạc dự phòng đến từ nhà sản xuất MiLi với tên gọi Power Magic II.

 

Sạc dự phòng MiLi Power Magic II

 

Pin sạc dự phòng Mili Power Magic II 8000mah sở hữu kích thước 135 x 71,5 x 13,6 mm , trọng lượng chỉ 185g giúp cho người dùng dễ dàng để người dùng bỏ vào túi quần hay ba lô, túi xách mang theo. Đồng thời, pin được tích hợp công nghệ sạc không dây (10W), tương thích với các thiết bị đạt chuẩn Qi như iPhone 8/8 Plus, iPhone X , Galaxy S9/S9+ , Note 8, C9 Pro.....

Ngoài ra, với việc được thiết kế từ chất liệu nhựa cứng với lớp sơn nhám, chiếc sạc dự phòng này hoàn toàn là 1 phụ kiện thời trang.

Pin sạc dự phòng Mili Power Magic II hổ trợ tốc độ sạc nhanh 2A với kết nối sạc cùng lúc 3 thiết bị với 2 thiết bị kết nối dây sạc và 1 thiết bị sạc không dây. Hiển thị đèn LED  cho biết mức sạc của pin. Bề mặt được làm bằng chất liệu ABS + PC, cảm giác cầm chắc tay hơn, chống bám vấn tay .

Pin sạc dự phòng Mili Power Magic II được trang bị cổng vào Type – C với dòng điện tối đa 5A- 2V. Tuy nhiên cổng ra được trang bị 2  cổng Micro USB và Type – C với dòng điện áp tối đa 5A – 3V, thấp nhất là 12A – 1,5V. Sạc không dây với công suất 10W tương đương tốc độ sạc nhanh chuẩn QC 2.0  hoặc QC 3.0 .

Thông tin chung về MiLi Power Magic II:

  • Màu: đen
  • Số lượng cổng sạc: 2
  • Dung lượng: 8.000mAh
  • Sạc nhanh hai chiều Mỏng và nhẹ
  • Dung lượng pin 8000mAh
  • Cổng đầu vào / đầu ra USB Type-C
  • Hỗ trợ sạc nhanh không dây cho iPhone và Samsung
  • Cho phép sạc đồng thời 3 điện thoại di động

 

Kết luận

MiLi Power Magic II hoàn toàn mang đến sự tiện lợi cho người tiêu dùng chúng ta. Chính xác hơn thì phụ kiện đến từ “ông lớn” MiLi này vừa mang đến cho người tiêu dùng 1 thiết bị vừa công nghệ nhưng vẫn không kém phần thời trang.

MiLi Power Magic II - 8.000mAh

690,000đ

Phụ kiện liên quan

TƯ VẤN KHÁCH HÀNG
0939119770