Mini Baseus Q Portable

320,000 đ
Tình trạng hàng: Còn hàng

Sạc dự phòng Mini Baseus Q Portable: chiếc sạc dự phòng “tí hon”

Cùng với sự phán triển về công nghệ của các siêu phẩm smartphone thì các “ông lớn” phụ kiện cũng dần dần phát triển các sản phẩm của mình. Và tất nhiên, để mang đến sự tiện lợi cũng như là giúp người tiêu dùng luôn luôn có thể giải quyết công việc thì mới đây, “ông lớn” Baseus đã cho ra mắt thiết bị phụ kiện sạc dự phòng với “vóc dáng tí hon” với tên gọi là Mini Baseus Q Portable.

 

Mini Baseus Q Portable

 

1. Mini Baseus Q Portable: thiết kế nhỏ gọn nhưng không kém phần thời trang

Có thể nói rằng, mỗi khi đi du lịch hay công tác, phụ kiện pin sạc dự phòng là phụ kiện mà bạn không thể nào thiếu được. Nhưng cũng chính vì vậy mà chiếc pin sạc dự phòng luôn khiến cho bạn cảm thấy hoàn toàn bất tiện với kích thước thiết kế.

Nhưng ngược lại, riêng tại Mini Baseus Q Portable thì mọi cảm giác của bạn sẽ hoàn toàn “biến mất” bởi kích thước cũng như trọng lượng hoàn toàn nhỏ gọn của thiết bị này. Mini Baseus Q Portable có tổng kích thước chỉ (102 x 65 x 28mm), được nhà sản xuất Baseus chọn ngôn ngữ mềm mại hơn với những góc bo tròn cạnh sẽ giúp người tiêu dùng chúng ta dễ dàng sắp xếp gọn thiết bị sạc này vào 1 ngăn nhỏ của balo hoặc túi xách.

 

Mini Baseus Q Portable sở hữu kích thước và trọng lượng nhỏ gọn

 

Bên cạnh đó, ngoài việc trong quá trình mang theo bên người thì Mini Baseus Q Portable cũng mang đến sự tiện lợi, không “vướng víu” trong quá trình sử dụng nhờ vào kích thước hoàn toàn có “nằm gọn” trong lòng bàn tay người tiêu dùng.

Mặt khác, Mini Baseus Q Portable cũng mang đến cảm giác chắc chắn nhờ vào chất liệu nhựa được làm nhám bề mặt.

 

Mini Baseus Q Portable hoàn toàn phù hợp với cả nam và nữ

 

2. Mini Baseus Q Portable: thông minh, hỗ trợ sạc nhanh nhiều thiết bị

Điều này có thể được gọi là 1 “ranh giới” phân biệt rõ rệt giữa thiết bị sạc dự phòng chính hãng và các thiết bị sạc thông thường.

Mini Baseus Q Portable được nhà sản xuất trang bị bộ xử lý thông minh có khả năng tự động nhận dạng thiết bị và điều chỉnh mức điện phù hợp cùng khả năng ngăn ngừa quá tải và ngắn mạch. Đặc biệt hơn thế nữa khi thiết bị sạc dự phòng này còn có chế độ tự động ngắt sạc khi sạc đầy pin, không làm nóng máy cũng như bảo vệ an toàn tuyệt đối thiết bị smartphone của chúng ta.

 

Mini Baseus Q Portable được nhà sản xuất trang bị chip thông minh

 

Đối với những thiết bị sạc dự phòng thông thường thì lại không được trang bị các công nghệ này và chính vì vậy mà các thiết bị đó hoàn toàn sẽ gây tổn hại đến thiết bị smartphone của người tiêu dùng chúng ta cũng như ảnh hưởng mạnh đến tuổi thọ pin.

Mặt khác, Mini Baseus Q Portable sở hữu 1 cổng sạc Output USB với dòng điện tối đa 2.1A giúp người tiêu dùng chúng ta có khoảng thời gian sạc được rút ngắn hơn nhưng vẫn được giữ ở mức ổn định và an toàn.

Điều đặc biệt tiếp theo đó chính là việc 1 thiết bị sạc dự phòng sở hữu tổng cộng 2 cổng Input bao gồm: 1 cổng sạc Micro USB và 1 cổng sạc USB Type-C (5V-2A). Mặc dù mang trong mình “vóc dáng” nhỏ gọn nhưng có thể nói rằng công nghệ lại hoàn toàn tiện lợi.

 

Mini Baseus Q Portable sở hữu 2 cổng sạc Input: Micro USB và USB Type-C

 

3. Kết luận

Nếu như bạn đang cần tìm 1 thiết bị sạc dự phòng cơ bản nhưng không mang đến cảm giác “phiền hà” mỗi khi mang theo trong những lần đi ra ngoài thì Mini Q Baseus Portable hoàn toàn phù hợp với bạn. Và tất nhiên, Mini Q Baseus hoàn toàn “hạ gục” được tất cả các đối thủ trong cùng phân khúc giá.

Mini Baseus Q Portable

320,000đ

Phụ kiện liên quan

TƯ VẤN KHÁCH HÀNG
0939119770