Nam nữ tuổi Bính Tý 1996 mua điện thoại màu gì?

13/08/2019 | 5365 lượt xem

Ngày nay không thể phủ nhận được tầm quan trọng của phong thủy trong cuộc sống thường nhật. Phong thủy không chỉ được thể hiện qua vật phẩm mà còn qua màu sắc không gian đem lại cho con người may mắn, tài lộc. Vậy người tuổi Bính Tý hợp màu gì? Những màu sắc đó được ứng dụng như thế nào trong mua điện thoại? Hãy cùng MobiGo tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

 

Nam nữ tuổi Bính Tý 1996 mua điện thoại màu gì?

 

Vận dụng quy luật Ngũ Hành Tương Sinh Tương Khắc thì bạn nên ưu tiên chọn màu điện thoại Tương Sinh với bản mệnh và cần tránh nhóm màu Tương Khắc.

♦ Khi mua điện thoại có màu Tương Sinh thì chiếc điện thoại mang tới tài lộc, may mắn, điện thoại ít bị hỏng vặt, tâm trạng sử dụng điện thoại thoải mái.

♦ Khi mua điện thoại có màu Tương Hợp với mệnh - màu bản mệnh thì cũng tốt, chiếc điện thoại ít khi gây phiền phức nhưng thực tế màu Tương Hợp là màu trung tính - không tốt cũng không xấu. Vì thế, bạn nên ưu tiên hướng đến chọn mua điện thoại màu Tương Sinh.

♦ Khi mua điện thoại có màu Tương Khắc với mệnh sẽ làm cho sức khỏe của bạn yếu đi, công việc thất bát, điện thoại thường xuyên hư hỏng, hay bị hư hỏng mức độ nặng.

Chính vì vậy, trước khi quyết định mua điện thoại màu gì hợp tuổi, bạn cần phải tìm hiểu kỹ nam nữ sinh năm 1996 là mệnh gì?

Bây giờ hãy cùng MobiGo tiếp tục tìm hiểu thông tin Nam Nữ Bính Tý 1996 mua điện thoại hợp màu gì?

 

1. Nam Bính Tý 1996 mua điện thoại màu gì? Nam sinh năm 1996 hợp màu gì?

Cung mệnh của Nam Bính Tý 1996:

  • Dương lịch từ: 19-02-1996 đến 06-02-1997
  • Âm lịch: Bính Tý
  • Sinh mệnh: Giảm Hạ Thủy (Nước cuối nguồn)
  • Cung mệnh: cung Tốn, hành Mộc, hướng Đông Nam

Xét theo Cung mệnh thì Nam Bính Tý thuộc hành Mộc. Do đó, bạn nên ưu tiên chọn cũng như tránh chọn các gam màu sắc sau đây khi mua điện thoại:

 

1. Màu điện thoại nên mua

Chọn màu đen, màu xanh da trời: là gam màu tượng trưng cho mệnh Thủy. Theo quy luật Ngũ hành chỉ ra Thủy sinh Mộc, là màu Tương Sinh với hành Mộc, tức là chiếc điện thoại nâng đỡ bổn mạng. Vì thế, sử dụng điện thoại có màu mệnh Thủy là một điều cực kỳ tốt vì mang tới may mắn, tài lộc cho bạn, chiếc điện thoại ít bị hư hỏng, giúp bạn có sức khỏe tốt, có quý nhân giúp đỡ vượt qua mọi khó khăn.

 

Chọn điện thoại màu đen, xanh da trời

Chọn điện thoại màu xanh lá cây: là gam màu thuộc mệnh Mộc - tức là màu bản mệnh của bạn. Khi sử dụng điện thoại bạn ít bị lạc đường, giữ cho bạn tâm trạng sử dụng điện thoại thoải mái, chiếc điện thoại ít bị hỏng vặt, việc làm ăn thuận lợi.

Chọn điện thoại màu xanh lá cây

 

2. Màu điện thoại nên hạn chế mua

Chọn điện thoại màu trắng, màu xám, màu ghi: là các màu thuộc mệnh Kim. Theo quy luật Ngũ hành thì Kim khắc Mộc, tức là chiếc điện thoại khắc bổn mạng. Do đó, bạn không nên chọn màu điện thoại có màu mệnh Kim để tránh những điều phiền toái có thể xảy ra như: điện thoại thường xuyên hư hỏng, làm bạn suy yếu sức khỏe, thậm chí công việc hay bị đối thủ chơi xấu.

Điện thoại màu trắng – xám - ghi

Chọn điện thoại màu đỏ, màu hồng, màu tím: là gam màu tượng trưng cho mệnh Hỏa. Dựa vào quy luật Ngũ hành chỉ ra rằng Mộc sinh Hỏa, tức là bổn mạng sinh ra chiếc điện thoại sẽ khiến chiếc điện thoại sẽ hút hết tài lộc và năng lượng cuộc đời của bạn, cuộc sống gia đình hay xảy ra tranh cãi, việc làm ăn thua lỗ.

Điện thoại màu đỏ - hồng - tím

Chọn điện thoại màu vàng, màu nâu đất: là các gam màu đại diện cho mệnh Thổ. Theo quy luật Ngũ Hành thì Mộc khắc Thổ, tức là chiếc điện thoại bị bổn mạng khắc; làm bạn tâm trạng không thoải mái khi sử dụng điện thoại, điện thoại thường xuyên hư hỏng, công việc trì trệ.

Điện thoại màu vàng, nâu đất

*** Ngoài việc quan tâm tới màu sắc điện thoại hợp phong thủy, hợp tuổi hợp mệnh, nhiều người khi đi mua điện thoại còn rất chú ý tới Sim Số Điện thoại. Người Nam sinh năm 1996 có Cung mệnh Mộc hợp với các con số như 1, 3, 4. Vì thế, nếu những con số đó xuất hiện nhiều trong Sim Số Điện thoại sẽ giúp bạn có tâm trạng sử dụng điện thoại thật thoải mái, mang tới may mắn, thu hút tài lộc cho bạn.

 

2. Nữ Bính Tý 1996 mua điện thoại màu gì? Nữ sinh năm 1996 hợp màu gì?

Cung mệnh của Nữ Bính Tý 1996:

  • Dương lịch từ: 19-02-1996 đến 06-02-1997
  • Âm lịch: Bính Tý
  • Sinh mệnh: Giảm Hạ Thủy (Nước cuối nguồn)
  • Cung mệnh: cung Khôn, hành Thổ, hướng Tây Nam.

Dựa vào Cung mệnh thì người Nữ sinh vào năm Bính Tý thuộc hành Thổ. Vì thế, bạn nên ưu tiên chọn cũng như tránh chọn điện thoại có gam màu sau đây:

 

1. Màu điện thoại nên mua

Chọn điện thoại màu đỏ, màu hồng, màu tím: là màu đại diện cho mệnh Hỏa. Theo quy luật Ngũ hành chỉ ra rằng Hỏa sinh Thổ, là màu Tương Sinh của mệnh Thổ, nghĩa là chiếc điện thoại nâng đỡ bổn mạng sẽ rất tốt cho bạn, điện thoại ít bị hư hỏng, giúp bạn có tâm trạng sử dụng điện thoại thoải mái, luôn có quý nhân giúp đỡ trong cuộc sống và công việc.

Chọn điện thoại màu đỏ - hồng - tím

Chọn điện thoại màu vàng, màu nâu đất: đây là những màu thuộc mệnh Thổ - tức là màu bản mệnh của bạn. Chọn điện thoại màu mệnh Thổ giúp bạn yên tâm sử dụng điện thoại, mức độ hư hỏng xảy ra với điện thoại cũng ít hơn các gam màu khác, giúp bạn giữ được sức khỏe tốt.

Chọn điện thoại màu nâu đất - vàng

 

2. Màu điện thoại nên hạn chế mua

Chọn điện thoại màu xanh lá cây: đây là màu của mệnh Mộc. Theo quy luật Ngũ hành thì Mộc khắc Thổ, là màu Tương Khắc với hành Thổ, tức là chiếc điện thoại khắc bổn mạng. Sử dụng chiếc điện thoại có màu mệnh Mộc sẽ mang lại nhiều điều xui xẻo cho bạn, thậm chí có thể khiến việc làm ăn rơi vào bế tắc.

ĐIện thoại màu xanh lá cây

Chọn điện thoại màu trắng, màu xám, màu ghi: đây là các màu đại diện cho mệnh Kim. Quy luật Ngũ Hành chỉ ra Thổ sinh Kim, tức là bổn sinh ra chiếc điện thoại nên chiếc điện thoại sẽ hút hết năng lượng cuộc đời, may mắn, tài lộc của bạn.

Điện thoại màu trắng – xám - ghi

Chọn điện thoại màu đen, màu xanh biển: đây là màu thuộc mệnh Thủy. Theo quy luật Ngũ hành thì Thổ khắc Thủy, nghĩa là bổn mạng khắc chiếc điện thoại, chiếc điện thoại sẽ mang tới nhiều phiền phức cho bạn, tốn nhiều tiền sửa chữa, hay xảy ra hư hỏng.

Điện thoại màu đen - xanh

*** Ngoài ra, nhiều người không chỉ quan tâm tới màu sắc hợp tuổi hợp mệnh mà còn chú ý nhiều tới Sim Số Điện thoại. Cung mệnh Thổ của Nữ Bính Tý hợp với các con số như 2, 5, 8, 9. Vì thế, trong Sim Số Điện thoại của bạn khi có sự xuất hiện thật nhiều những con số đó sẽ giúp bạn sử dụng điện thoại thật thoải mái, thu hút tài lộc may mắn cho cuộc sống và công việc.

 

Hy vọng từ những chia sẻ tư vấn chọn màu điện thoại mà MobiGo mang tới trong bài viết này sẽ giúp bạn sớm chọn được chiếc điện thoại phù hợp! Bạn có thể truy cập Fanpage MobiGo để cập nhật thêm nhiều mẫu điện thoại chất lượng, giá rẻ đang được người dùng ưa chuộng hiện nay.

 

>>> Xem thêm: Nam nữ tuổi Ất Hợi 1995 mua điện thoại màu gì?

=====================

MOBIGO - CHUYÊN PHÂN PHỐI SMARTPHONE UY TÍN & GIÁ RẺ

Hotline: 0939119770

Website: https://mobigo.vn

Địa chỉ: 94 Trần Hưng Đạo, Quận 1, TP.HCM

Fanpage: https://www.facebook.com/MobigoBB

Sản phẩm mới

TƯ VẤN KHÁCH HÀNG
0939119770