Nếu yêu BlackBerry, tín đồ của Bold 9900 thì không thể bỏ qua BlackBerry Classic

15/01/2018 | 2293 lượt xem
BlackBerry Classic được tạo để thu hút những tín đồ BlackBerry truyền thống và tạo một nét hoài cổ không bao giờ cũ như trên các dòng máy BBOS.
 
Dưới góc độ người sử dụng bình thường (chứ không phải chuyên gia) thì BlackBerry Classic có những cải tiến nâng cấp với những điểm đáng kể như sau:
 
1. MÀN HÌNH
Classic có màn hình vuông kích thước 3,5 inch độ phân giải HD 720 x 720 pixel 294ppi nhưng có chất lượng hiển thị tốt hơn nhiều so với model Q10 trước đây. Màu sắc được thể hiện một các trung thực và lớn hơn một chút so với dòng máy BlackBerry Q10 với chỉ 3,1 Inch và độ phân giải 720x720. 
 
 
Màn hình Classic vừa đủ và không quá to cho người dùng một trải nghiệm tuyệt vời bằng một tay. Hơn thế nữa BlackBerry Classic cũng được trang bị kính cường lực Gorilla Glass 3. Đây là một loại kính cường lực có khả năng chống va đập và trầy xước cao với độ dày chỉ 0,4 mm - hơn gần bốn lần so với độ dày của 1 sợi tóc người. Kính có khả năng chống chịu va đập tốt và hầu như sẽ miễn nhiễm với những vết trầy xước khi nhà sản xuất khẳng định hạn chế tối đa trầy xước bề mặt.
 
2. DÃY PHÍM NAVIGATION
BlackBerry Classic sở hữu một hàng phím với các phím chức năng cổ điển như trên các dòng máy BlackBerry cũ trước đó khiến cho người dùng thao tác nhanh khi xử lý công việc cũng như thuận tiện hơn rất nhiều khi có một trackpad quang học.
 
 
3. PHẦN CỨNG CẤU HÌNH TỐT CHO CÔNG VIỆC
Máy được trang bị bộ vi xử lý Dual-Core 1,5Ghz Qualcomm 8960 và bộ nhớ RAM 2GB, máy có dung lượng bộ nhớ trong 16GB và hỗ trợ thẻ nhớ ngoài lên đến 128GB. Nhìn chung Classic hướng đến công việc nhiều hơn giải trí với việc trang bị những tiện ích tốt nhất để đơn giản các thao tác và nhanh chóng trong công việc.
 
 
4. PHÍM TẮT ĐÃ TRỞ LẠI TRÊN CÁC DÒNG MÁY BLACKBERRY QWERTY
Ngay trước khi BlackBerry Classic ra mắt chắc hẳn người dùng đã được trải nghiệm những bản leak của hệ điều hành BlackBerry 10.3.1 trên các dòng máy QWERTY và hiểu được phím tắt sử dụng như thế nào trên BlackBerry 10. Nếu như trên các dòng máy cũ sẽ phải tùy chỉnh hoặc là sử dụng chế độ Tìm Kiếm trên màn hình hoặc là để chế độ Phím Tắt Nhanh chứ không kiêm hai chức năng cùng một lúc, trên Classic thì khác khi bạn nhấn bình thường thì sẽ ở chế độ tìm kiếm thông minh và khi bạn nhẫn giữ trong vòng 1/10 giây thì phím tắt sẽ được kích hoạt, một công đôi việc chứ không cần phải tùy chọn như các dòng máy BBOS cũ. Các bạn có thể tham khảo thêm phím tắt TẠI ĐÂY.
 
 
KẾT LUẬN VÀ ĐÁNH GIÁ CUỐI CÙNG        
BlackBerry Classic sẽ là một thiết bị tuyệt vời với phần cứng được thiết kế bằng chắc liệu bền, chắc, phần mềm và HĐH 10.3.1 mới và tối ưu cho thiết bị, Pin dung lượng lớn...sẽ là một thiết bị đáng giá, hỗ trợ đắc lực cho công việc và nhu cầu giải trí của bạn.
 
Ai đã trót lỡ yêu mến dòng Bold 99xx và chưa muốn lên BlackBerry 10 vì chả có thiết bị nào tương tự Bold 99xx thì giờ đây có thể nâng cấp cho mình chiếc BlackBerry Classic với cấu hình mạnh mẽ, HĐH tiên tiến nhưng vẫn mang dáng dấp Bold 99xx cổ điển.
 
 
Mua Classic ở MobiGo bạn sẽ được mua sạc không dây giá với giá chỉ 250k
 
>>> BlackBerry Classic có giá bán tại MobiGo là 3.990.000vnđ (hàng Used - Xài rồi – Rất đẹp).

Sản phẩm mới

TƯ VẤN KHÁCH HÀNG
0939119770