Những sản phẩm sẽ được ra mắt trong sự kiện sắp tới của Apple

09/09/2019 | 513 lượt xem

Bên cạnh bộ ba iPhone mới thì Apple cũng sẽ mang đến cho người dùng nhiều bất ngờ tại sự kiện trong tuần sau.

 

iPhone thế hệ mới

Những chiếc iPhone thế hệ mới là những sản phẩm rất được mong chờ tại sự kiện lần này. Khả năng cao iPhone thế hệ mới sẽ có thiết kế tương tự bộ 3 chiếc iPhone hàng đầu ở thời điểm hiện tại với một tùy chọn màn hình LCD và hai tùy chọn màn hình OLED. Nâng cấp lớn trong năm nay được nhiều người cho là hệ thống camera phía sau với ba ống kính gồm các tính năng chụp góc rộng. Phiên bản có mức giá rẻ nhất sẽ chỉ có hai ống kính camera ở phía sau.

 

 

Apple cũng dự kiến ​​sẽ làm mới các tùy chọn màu sắc cho mẫu iPhone được trang bị màn hình LCD với màu xanh lá cây và màu tím (có thể thay thế màu xanh lam) trong khi các mẫu cao cấp hơn có thể chuyển sang chất liệu kính mờ.

 

Apple Watch với chất liệu mới

Đối với Apple Watch, người dùng đang rất mong đợi được thấy các mẫu mới với bộ vỏ được hoàn thiện bằng gốm và Titan. Điều này sẽ đánh dấu sự trở lại của chất liệu gốm đặc biệt - lần đầu tiên được giới thiệu trên Apple Watch Series 2 sau đó đã bị ngừng sản xuất sau Series 3.

 

 

Hiện tại vẫn không rõ liệu Apple có ra mắt mẫu Apple Watch 5 tại sự kiện lần này hay không.

 

MacBook Pro 16

Nhiều nguồn tin trong thời gian qua cho biết là Apple đang phát triển một chiếc MacBook Pro cao cấp được thiết kế lại với màn hình 16 inch và bàn phím có chất lượng cao hơn. Mẫu máy này dự kiến sẽ được trình làng trong mùa thu năm nay.

 

 

Các năm trước Apple thường tổ chức 2 sự kiện vào mùa thu. Một sự kiện giới thiệu iPhone và Apple Watch vào tháng 9, đến tháng 10 “Táo khuyết” sẽ tổ chức một sự kiện ra để ra mắt Mac và iPad mới. Tuy nhiên việc MacBook Pro 16 inch được ra mắt vào sự kiện trong tuần sau là điều hoàn toàn có thể.  

 

iPad mới

Các dòng sản phẩm iPad hiện tại của Apple khá phong phú và đa dạng, từ iPad Mini 5, iPad Air 3 và hai kích cỡ của iPad Pro. Tuy nhiên cải tiến mạnh mẽ sẽ đến với chiếc iPad có mức giá rẻ nhất. Theo đó mẫu máy này sẽ được Apple nâng kích thước màn hình từ 9.7 inch lên 10.2 inch.

 

 

Ngoài ra còn có tin đồn về các mẫu iPad Pro mới có hệ thống camera tương tự như iPhone thế hệ mới, tuy nhiên thời điểm ra mắt của mẫu máy này vẫn chưa được công bố.

 

Một số cải tiến khác

 

 

Bên cạnh những thiết bị phần cứng thì Apple cũng sẽ giới thiệu một số cải tiến về phần mềm tại sự kiện của mình trong tuần sau. Apple có thể sẽ thông báo về một số thay đổi trên iOS 13, iPadOS 13, tvOS 13, watchOS 6 và macOS Catalina cũng như ngày ra mắt của những hệ điều hành này.

Bạn đang mong chờ sản phẩm nào tại sự kiện này?

>>> Xem ngay: điện thoại iPhone xách tay tại MobiGo

>>> Tìm hiểu thêm: Tổng hợp màn hình iPhone qua các thời kỳ phát triển

Sản phẩm mới

TƯ VẤN KHÁCH HÀNG
0939119770