Ốp lưng Transform BlackBerry Z10

350,000 đ
Tình trạng hàng: Còn hàng

BlackBerry Z10 được sử dụng chất liệu nhựa thông thường để mang đến cảm giác nhẹ nhàng và dễ chịu khi người tiêu dùng trải nghiệm trên siêu phẩm này. Mặc dù cân nặng là 1 điểm mạnh được khá nhiều khách hàng ưa thích nhưng mặt khác, đây cũng là 1 điểm yếu của BlackBerry Z10.

Chắc chắn ai trong chúng ta cũng không thể nào đảm bảo được 100% tình trạng rơi vỡ trong quá trình sử dụng đúng không nào? Nếu như là phiên bản màu đen thì chúng ta có thể “nhắm mắt cho qua” nhưng ngược lại, ở phiên bản màu trắng chuyện này rất dễ dàng phát hiện những vết xước hoặc nặng hơn là những vết ố gây khó chịu và mất thẩm mỹ.

Chính vì vậy mà sau khi đã sở hữu 1 siêu phẩm “nhẹ tựa lông hồng” như BlackBerry Z10 thì phụ kiện tiếp theo mà chúng ta nên có đó chính là 1 chiếc ốp lưng. Và thích hợp nhất đó chính là ốp lưng Transform dành riêng cho BlackBerry Z10.

Ốp lưng Transform được chọn chất liệu nhựa cứng bao xung quanh viền máy và mặt lưng. Điều này sẽ giúp cho người tiêu dùng chúng ta cũng sẽ giảm đi phần nào khi xảy ra tình trạng rơi vỡ trong quá trình sử dụng.

Đặc biệt hơn, chiếc ốp lưng này hoàn toàn có thể “biến hình” trở thành 1 chiếc đế đỡ BlackBerry Z10 trong 1 thao tác. Giờ đây, không những bạn hoàn toàn chấm dứt được nỗi lo lắng về phần viền của BlackBerry Z10 xảy ra tình trạng nứt/vỡ mà còn có thể thoải mái xem phim mà không cần phải cầm chiếc smartphone của mình.

Ốp lưng Transform BlackBerry Z10

350,000đ

Phụ kiện liên quan

TƯ VẤN KHÁCH HÀNG
0939119770