Pin sạc dự phòng Anker PowerCore Select 10.000 mAh (A1223)

550,000 đ
Tình trạng hàng: Hết hàng

Anker PowerCore Select 10.000 mAh

Phụ kiện điện thoại pin sạc dự phòng nhỏ gọn dung lượng cao

 

Trong khoảng thời gian hiện tại, việc người tiêu dùng sở hữu 1 thiết bị pin sạc dự phòng là hoàn toàn cần thiết bởi vì không ai trong chúng ta muốn thiết bị smartphone lại hết pin trong những khoảng thời gian quan trọng. Nhưng hầu hết người tiêu dùng chúng ta sẽ phải “được này mất kia”. Lý do đó chính là việc người tiêu dùng chúng ta muốn có được các thiết bị dự phòng dung lượng cao thì đồng nghĩa với việc chiếc pin sạc dự phòng đó thiết kế to, mất diện tích.

Nắm được nhu cầu đó, “ông lớn phụ kiện” Anker đã chính thức cho ra mắt chiếc pin sạc dự phòng mang thiết kế nhỏ gọn, có thể dễ dàng mang theo mỗi khi chúng ta đi ra ngoài mang tên là: Anker PowerCore Select với dung lượng 10.000 mAh.

 

Phụ kiện điện thoại pin sạc dự phòng Anker PowerCore Select 10.000 mAh

 

Anker PowerCore Select 10.000 mAh: thiết kế nhỏ gọn, an toàn tuyệt đối

Điểm đầu tiên “ăn khách” nhất của phụ kiện điện thoại pin sạc dự phòng đến từ nhà sản xuất Anker đó chính là việc được thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi.

Có thể nói rằng, chính siêu phẩm Anker PowerCore Select 10.000 mAh này sẽ giúp cho người tiêu dùng chúng dễ dàng sắp xếp gọn gàng hơn trong túi xách hoặc balo cũng như thuận tiện hơn trong việc sử dụng mỗi khi có nhu cầu.

Bên cạnh đó, không chỉ thuận tiện hơn trong việc sắp xếp diện tích của túi xách hoặc balo mà ngoài ra, với việc mang thiết kế nhỏ gọn, siêu phẩm pin sạc dự phòng Anker PowerCore Select 10.000 mAh còn hoàn toàn tiện lợi hơn trong việc người tiêu dùng chúng ta vừa sạc vừa sử dụng trong những khoảng thời gian khẩn cấp.

 

Phụ kiện điện thoại Anker PowerCore Select 10.000 mAh được trang bị công nghệ Power IQ độc quyền Anker

 

Mặt khác, Anker PowerCore Select 10.000 mAh được trang bị 2 cổng sạc USB Output: 5V/2A giúp cho người tiêu dùng chúng ta rút gọn được khoảng thời gian để sạc pin đầy thiết bị smartphone nhờ vào công nghệ sạc nhanh độc quyền PowerIQ của nhà sản xuất Anker cũng như là công nghệ VoltageBoost.

 

Phụ kiện điện thoại Anker PowerCore Select 10.000 mAh cũng được trang bị công nghệ bảo vệ MultiProtect

 

Ngoài ra, Anker PowerCore Select 10.000 mAh còn được an toàn hơn trong quá trình sử dụng do chính nhà sản xuất này phát triển mang tên là MultiProtect. Công nghệ này sẽ kiểm soát nhiệt độ cũng như là độ ổn định điện áp đi qua giúp cho người tiêu dùng tránh được các trường hợp cháy nổ cũng như là gây ảnh hưởng lớn đến tuổi thọ pin của thiết bị smartphone.

 

Kết luận

Có thể nhận định rằng phụ kiện điện thoại pin sạc dự phòng Anker Power Select 10.000 mAh sẽ chính là “vị cứu tinh” của người tiêu dùng chúng ta mỗi khi thiết bị smartphone hết pin đúng những lúc quan trọng. Và với thiết kế nhỏ gọn, phụ kiện điện thoại mới mẻ này của nhà sản xuất Anker cũng sẽ giúp người tiêu dùng chúng ta chấm dứt các cảm giác phiền hà mỗi khi có nhu cầu.

Pin sạc dự phòng Anker PowerCore Select 10.000 mAh (A1223)

550,000đ
Thông số kỹ thuật

Phụ kiện liên quan

TƯ VẤN KHÁCH HÀNG
0939119770