Pin sạc dự phòng Baseus Mini JA Power Bank chính hãng

320,000 đ
Tình trạng hàng: Còn hàng

Baseus Mini JA Power Bank: nhỏ gọn, dung lượng lớn

 

Trong bối cảnh mà 1 thiết bị smartphone gần như được xem là “chiếc laptop thu nhỏ” thì nhu cầu làm việc mọi lúc mọi nơi của người tiêu dùng chúng ta lại ngày càng tăng cao. Chính vì vậy, mặc dù mang trong mình 1 thỏi pin dung lượng lớn và có thể sử dụng trong vòng 1 ngày nhưng ngược lại, đôi lúc vì 1 lý do nào đó chúng ta lại quên cắm sạc trước khi ngủ.

Chính vì thế, đó là lý do mà chiếc pin sạc dự phòng được cho ra đời. Mặt khác, người tiêu dùng chúng ta vẫn luôn quan tâm đến dung lượng cũng như cách thiết kế làm sao để tiện lợi nhất khi mang theo. Và “ông lớn” Baseus đã ghi nhận điều đó và cho ra mắt Baseus Mini JA Power Bank.

 

1. Baseus Mini JA Power Bank mang thiết kế tiện lợi

Về sự thật thì pin sạc dự phòng luôn là 1 phụ kiện mang lại cảm giác khá “phiền hà” đối với không ít người tiêu dùng bởi vì thiết kế to và cồng kềnh. Nhưng riêng ở chiếc pin dự phòng Baseus Mini JA Power Bank thì mọi chuyện lại khác.

Mang trong mình thiết kế nhỏ gọn với kích thước chỉ 92x61x22mm, người tiêu dùng chúng ta không những hoàn toàn có thể xếp gọn vào 1 góc túi xách hay balo mà ngoài ra, chiếc pin sạc dự phòng này hoàn toàn có thể “nằm gọn” trong lòng bàn tay.

 

Baseus Mini JA Power Bank mang thiết kế nhỏ gọn

 

Ở chiếc Baseus Mini JA Power Bank lần này, chúng ta sẽ sở hữu cổng sạc 2 Input là microUSB và Type-C. Điều này khó có thể nào xuất hiện trên chiếc pin sạc dự phòng thông thường, bởi vì hiện tại ở những chiếc sạc thông thường chỉ sở hữu 1 cổng sạc Input.

 

Baseus Mini JA Power Bank là chiếc pin sạc dự phòng có thể "nắm gọn" trong lòng bàn tay

 

2. Baseus Mini JA Power Bank: dung lượng lớn, an toàn

Vào khoảng thời gian đầu cho đến hiện nay, những chiếc pin sạc dự phòng mang thiết kế nhỏ gọn như Baseus Mini JA Power Bank này tất nhiên chỉ mang trong mình những thỏi pin với dung lượng thấp.

Nhưng riêng ở siêu phẩm phụ kiện lần này của nhà sản xuất Baseus thì có vẻ điểm sáng giá nhất đó chính là dung lượng pin với 10.000 mAh. Người tiêu dùng chúng ta hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng trong khoảng thời gian dài và đảm bảo được thiết bị smartphone của chúng ta vẫn luôn trong trạng thái “tràn đầy năng lượng”.
 

Baseus Mini JA Power Bank có dung lượng lên đến 10.000 mAh

 

Ngoài ra, Baseus Mini JA Power Bank còn được sở hữu 2 cổng USB với 2 mức khác nhau:  5V/1A và 5V/2.1A. Với 2 mức sạc này, thiết bị smartphone chúng ta sẽ tự động chuyển vào trạng thái sạc nhanh và mang đến khoảng thời gian sạc ngắn nhất có thể.

Mặt khác, vấn đề an toàn cũng sẽ được đảm bảo trên sản phẩm phụ kiện pin sạc dự phòng này. Ở siêu phẩm lần này, Baseus đã trang bị sẵn chip xử lý nguồn thế hệ mới với cơ chế thông minh. Người tiêu dùng chúng ta sẽ không cần phải bận tâm đến việc liệu rằng chiếc pin sạc dự phòng có gây ảnh hưởng đến tuổi thọ pin smartphone hay không hoặc có gây ra tình trạng cháy nổ hay không.

 

Baseus Mini JA Power Bank được đảm bảo về mức độ an toàn khi sử dụng

 

3. Kết luận

Baseus Mini JA Power Bank là 1 trong những phụ kiện được xem là chiếc pin sạc dự phòng tốt nhất trong phân khúc giá. “Ông lớn phụ kiện” Baseus lại lần nữa lắng nghe người tiêu dùng và cho ra mắt chiếc pin sạc dự phòng này. Đây có thể là 1 trong những “cú đánh mạnh” vào những đối thủ của mình.

Pin sạc dự phòng Baseus Mini JA Power Bank chính hãng

320,000đ
Thông số kỹ thuật

Phụ kiện liên quan

TƯ VẤN KHÁCH HÀNG
0939119770