Rò rỉ các thông tin tiếp theo về siêu phẩm Note 22

14/09/2021 | 863 lượt xem

Trong khi một số báo cáo cho rằng, công ty Hàn Quốc sẽ “khai tử” series này, nhưng một báo cáo gần đây đến từ leaker nổi tiếng Ice Universe cho biết một điện thoại Galaxy Note mới vẫn đang được phát triển.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất Samsung-Galaxy-Note-22-series-face Samsung Galaxy Note 22 sẽ đi kèm bút S Pen có tích hợp camera?

Điểm nhấn chính của dòng Galaxy Note 22 tất nhiên vẫn là bút cảm ứng S Pen. Hôm nay, một bằng sáng chế mới của Samsung cho thấy công ty này dường như đang có ý định bổ sung thêm tính năng mới rất thú vị cho chiếc bút stylus của mình. Theo đó, Letsgodigital vừa phát hiện bằng sáng chế của Samsung Electronics về “thiết bị đầu cuối di động bao gồm một máy ảnh có thể tháo rời”.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất Samsung-Galaxy-Note-22-series-1 Samsung Galaxy Note 22 sẽ đi kèm bút S Pen có tích hợp camera?

Bằng sáng chế cho thấy Samsung bổ sung một mô-đun máy ảnh không dây vào bút S Pen, sau đó nó có thể thực hiện nhiều chức năng. Thứ nhất, nó có thể thay thế camera trước và hoạt động như một hệ thống pop-up từ tính khi người dùng cần. Thứ hai, máy ảnh có thể được tháo rời hoàn toàn và sử dụng như một máy ảnh không dây cho ảnh tự chụp hoặc các mục đích khác. Cuối cùng, S Pen có thể bao gồm một chiếc kẹp cho phép bạn cố định nó trên quần áo hoặc các đồ vật khác.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất Samsung-Galaxy-Note-22-series-2 Samsung Galaxy Note 22 sẽ đi kèm bút S Pen có tích hợp camera?

Theo bằng sáng chế này, máy ảnh trên bút S Pen sẽ giao tiếp không dây với điện thoại di động của bạn qua Wifi, Bluetooth hoặc NFC. Nếu không, nó sẽ được sử dụng như một máy ảnh tích hợp. Tất nhiên, thiết bị sẽ giữ lại các chức năng hoàn chỉnh của bút cảm ứng S Pen, bao gồm điều khiển từ xa làm camera chính và hỗ trợ air gestures.

Tuy nhiên, cũng cần lưu ý rằng vì đây chỉ là bằng sáng chế nên không có gì đảm bảo Samsung sẽ tích hợp tính năng này cho bút S Pen của hãng. Hãy cùng chờ xem nhé!

Nguồn: cellphones.com.vn

Sản phẩm mới

TƯ VẤN KHÁCH HÀNG
0939119770