Sạc 5 cổng USB Anker PowerPort Lite (A2134)

370,000 đ
Tình trạng hàng: Hết hàng

Sạc 5 cổng Anker PowerPort Lite

Tiện lợi, hỗ trợ sạc nhanh

 

Cùng với sự phát triển của công nghệ, người tiêu dùng hiện nay cũng đã sở hữu rất nhiều các thiết bị công nghệ cùng 1 lúc nhằm để mang đến sự tiện lợi trong cuộc sống hằng này của họ. Nhưng cũng vì vậy mà người tiêu dùng chúng ta lại gặp 1 trở ngại lớn hơn, đó chính là việc mỗi thiết bị công nghệ lại sở hữu phụ kiện sạc đi kèm gây ra tình trạng khá “rối rắm”. Bên cạnh đó, việc sắp xếp sao cho ổ điện đầy đủ cũng như gọn gàng là điều hoàn toàn khó khăn đối với người tiêu dùng.

Chính vì vậy, nhà sản xuất đến từ Mỹ đã chính thức cho ra mắt sản phẩm mới nhất của họ với cách thiết kế mang lại tiện lợi hơn hết với 5 cổng sạc USB mang tên là Anker PowerPort Lite.

 

Sạc 5 cổng USB Anker PowerPort Lite

 

Sạc 5 cổng Anker PowerPort Lite: an toàn, tiện lợi, hỗ trợ sạc nhanh

Điều đầu tiên đó chính là việc sạc 5 cổng Anker PowerPort Lite mang đến sự tiện lợi dành cho người tiêu dùng. Cụ thể hơn, siêu phẩm này được nhà sản xuất thiết kế nhỏ gọn với kích thước chỉ khoảng 91x58x26mm với trọng lượng chỉ 159g. Chính vì vậy mà người tiêu dùng chúng ta hoàn toàn có thể thoải mái mang đi công tác.

Mặt khác, khi chọn lựa cho mình 1 chiếc củ sạc bất kì, người tiêu dùng chúng ta điều đầu tiên quan tâm đến đó chính là việc liệu rằng thiết bị sạc này có được trang bị cái chip an toàn cũng như mạch bảo vệ hay không?

Bởi vì đã không ít trường hợp chính phụ kiện điện thoại này “phản chủ” khi gây ảnh hưởng lớn đến tuổi thọ thiết bị smartphone cũng như là sức khỏe của người tiêu dùng. Nếu như các thiết bị phụ kiện điện thoại sạc này không được trang bị các chip an toàn cũng như mạch bảo vệ thì sẽ không kiểm soát được dòng điện cho phép đi qua. Chính vì vậy tình trạng cháy nổ sẽ xảy ra gây ảnh hưởng đến smartphone cũng như sức khỏe của chính mình.

 

Sạc 5 cổng USB Anker PowerPort Lite được trang bị các công nghệ an toàn

 

Và ở sạc 5 cổng Anker PowerPort Lite, nhà sản xuất đã trang bị chip thông minh PowerIQ  ở 2 cổng USB đi kèm với công nghệ VoltageBoost giúp nhận diện thiết bị và điều chỉnh dòng ra tối ưu nhất nhằm để giữ nguyên được tốc độ sạc cũng như tránh được rất nhiều các tình trạng cháy nổ.

Mặt khác, không chỉ được trang bị các chip an toàn, Anker PowerPort Lite còn được trang bị thêm công nghệ sạc nhanh giúp rút ngắn khoảng thời gian sạc đầy cho thiết bị smartphone.

Thông tin kỹ thuật về sạc 5 cổng USB Anker PowerPort Lite:

  • Kích thước: 91 x 58 x 26mm
  • Khối lượng: 159g
  • Công suất: 25W
  • Input: 100 – 240V 0.8A 50-60Hz
  • Output: 5V – 5A (2.4A mỗi cổng)
  • Hỗ trợ: 5 cổng USB
  • Màu sắc: trắng
  • Chất liệu: nhựa PC

 

Sạc 5 cổng USB Anker PowerPort Lite được trang bị hỗ trợ công nghệ sạc nhanh

 

Sạc 5 cổng USB Anker PowerPort Lite (A2134)

370,000đ

Phụ kiện liên quan

TƯ VẤN KHÁCH HÀNG
0939119770