Sạc Anker PowerPort+ 5 cổng USB và USB-C

980,000 đ
Tình trạng hàng: Hết hàng

Củ sạc Anker PowerPort+ 5 cổng USB và USB-C

An toàn, tiện lợi, hỗ trợ sạc nhanh

 

Có thể nói rằng đối với thời đại 4.0 như hiện nay, việc 1 người tiêu dùng sở hữu riêng cho mình vài thiết bị công nghệ là điều hoàn toàn bình thường. Đâu đó cũng sẽ có người tiêu dùng vừa sở hữu smartphone, chiếc tai nghe bluetooth hoặc đồng hồ smartwatch đi kèm để có thể hỗ trợ tốt trong cuộc sống hằng ngày của họ.

Nhưng điều khiến cho không ít người tiêu dùng phải bận tâm đó chính là việc mỗi thiết bị đều có đầy đủ phụ kiện đi kèm riêng bao gồm: dây sạc, củ sạc. Chính vì vậy mà người tiêu dùng chúng ta luôn phải sắp xếp làm sao để có thể đủ ổ cắm điện để có thể sạc từng thiết bị công nghệ.

Nắm được điều đó, “ông lớn” phụ kiện Anker đã chính thức cho ra mắt chiếc củ sạc với 5 cổng USB: 4 cổng USB và trong đó được trang bị sẵn 1 cổng sạc USB-C, để người tiêu dùng chúng ta hoàn toàn có thể sạc cùng 1 lúc mà không cần phải sắp xếp sao cho thật gọn gàng nhất.

 

Sạc Anker PowerPort+ 5 cổng USB và USB-C

 

Củ sạc Anker PowerPort+: an toàn, tiện lợi

Điều đầu tiên khiến cho người tiêu dùng chúng ta trước khi “tậu” cho mình 1 chiếc Port sạc đó chính là việc liệu rằng thiết bị đó có gây ảnh hưởng đến thiết bị smartphone hoặc lớn hơn đó chính là việc gây hại đến sức khỏe của người tiêu dùng chúng ta.

Và riêng ở Anker PowerPort+ lần này, người tiêu dùng chúng ta hoàn toàn được yên tâm hơn vì nhà sản xuất họ đã trang bị sẵn các công nghệ an toàn nhằm đảm bảo đến trải nghiệm của người tiêu dùng.

 

Sạc Anker PowerPort+ 5 cổng sạc USB và USB-C được trang bị các công nghệ an toàn

 

Sản phẩm lần này được trang bị chip sạc thông minh PowerIQ và công nghệ ổn định dòng VoltageBoots để có thể kiểm soát dòng điện cho phép chạy qua không gây ảnh hưởng đến tuổi thọ thiết bị smartphone cũng như không gây ra tình trạng cháy nổ trong quá trình sạc.

Bên cạnh đó, Anker PowerPort+ còn được nhà sản xuất trang bị thêm hệ thống an toàn MultiProtect giúp cho việc tránh khỏi những tình trạng gây rò rỉ điện cũng như sạc quá dòng.

Mặt khác, Anker PowerPort+ được trang bị 4 cổng sạc USB với dòng điện cho phép đi qua là 60W với 2.4A dành riêng cho mỗi cổng. Ngoài ra, ở Anker PowerPort+ này chúng ta còn được nhà sản xuất trang bị 1 cổng sạc USB-C dành riêng cho các thiết bị Android.

Để sử dụng cổng USB-C này, người tiêu dùng chúng ta sẽ cần có 1 cáp với 2 đầu USB Type-C. Cổng sạc này hoàn toàn tương thích với các thiết bị như: Macbook, Nexus 5X/6P với dòng sạc 5V/3A hoàn toàn tiện lợi với công nghệ sạc nhanh.

Sạc Anker PowerPort+ 5 cổng USB và USB-C

980,000đ
Thông số kỹ thuật

Phụ kiện liên quan

TƯ VẤN KHÁCH HÀNG
0939119770