Sạc dự phòng 2in1 chính hãng COTEetCI

650,000 đ
Tình trạng hàng: Hết hàng

Sạc dự phòng 2in1 COTEetCI: Hỗ trợ sạc không dây iWatch, sạc iPhone

 

Ngay từ những ngày đầu tiên được chính thức cho ra mắt, chiếc iWatch đã hoàn toàn gây chú ý đến không ít người tiêu dùng khi mang thiết kế độc đáo nhưng không kém phần tinh tế. Và chính vì vậy, nếu như bạn là “fan cứng” của Apple thì chắc chắn việc sở hữu 1 chiếc iPhone và chiếc iWatch là hoàn toàn có thể.

Nhưng cũng chính vì điều này đã gây ra sự bất tiện khi mà iWatch chỉ sạc thông qua sạc không dây nhưng iPhone lại sử dụng cáp sạc lightning. Chính vì lý do đó, “ông lớn phụ kiện” COTEetCI đã cho ra mắt sạc dự phòng được đánh giá là: “Không thể gọn gàng hơn!” dành riêng cho việc sạc cả 2 thiết bị.

 

Sạc dự phòng 2in1 COTEetCI

 

Sạc dự phòng 2in1 COTEetCI: thiết kế gọn gàng

Điều mà khiến không ít người tiêu dùng ấn tượng mạnh đó chính là việc chiếc sạc pin dự phòng 2in1 COTEetCI này lại mang thiết kế rất nhỏ gọn.

Chắc chắn ai trong chúng ta đều mang trong mình cảm giác phiền hà khi mà phải mang theo những thiết bị sạc dự phòng với cách thiết kế cồng kềnh, khó xếp gọn gàng 1 góc của chiếc túi hoặc balo. Và khi cần đến, bạn lại phải “ngập chìm” trong những vật dụng cá nhân khác mới có thể lấy được chiếc sạc dự phòng.

Ngược lại, ở chiếc sạc dự phòng 2in1 COTEetCI lại hoàn toàn khác. Với ngôn ngữ thiết kế giống với chiếc bút, bạn hoàn toàn có thể dễ dàng xếp ngay ngắn vào 1 góc nhỏ của chiếc balo hoặc túi xách và chỉ với 1 thao tác, bạn đã có thể sử dụng được khi cần thiết.

 

Sạc dự phòng 2in1 COTEetCI có thể vừa sạc iWatch vừa sạc thiết bị smartphone iPhone

 

Bên cạnh đó, với việc bề mặt của sạc không dây dành riêng cho iWatch được thiết kế bằng lớp đệm cao su, bạn hoàn toàn yên tâm trong quá trình sạc cho chiếc đồng hồ thông minh của mình mà không xảy ra tình trạng rơi rớt.

Ngoài ra, chiếc sạc dự phòng 2in1 COTEeTCI còn mang đến dòng điện 5V/1A cho cả 2 thiết bị sạc. Chính vì vậy mà khoảng thời sạc cũng như đầy pin cho cả 2 thiết bị đều hoàn toàn được rút gọn. Mặc dù chỉ mang trong mình viên pin Li-on Polymer với dung lượng 5200 mAh nhưng ngược lại, chiếc sạc không dây cũng có thể là chiếc “phao cứu sinh” của bạn mỗi khi có việc gấp nhưng thiết bị smartphone hết pin.

 

Kết luận

Sạc dự phòng 2in1 COTEetCI hoàn toàn là 1 thiết bị sạc phù hợp với những người tiêu dùng đi xa hoặc thường xuyên công tác. Có thể nói rằng nếu như bạn đang sở hữu vừa 1 thiết bị đồng hồ thông minh iWatch vừa sở hữu chiếc smartphone iPhone thì chắc chắn rằng đây là phụ kiện mà bạn không thể thiếu mỗi khi đi ra ngoài.

Sạc dự phòng 2in1 chính hãng COTEetCI

650,000đ

Phụ kiện liên quan

TƯ VẤN KHÁCH HÀNG
0939119770