Sạc dự phòng Mophie Powerstation Fabric - 10.000 mAh

650,000 đ
Tình trạng hàng: Hết hàng

Pin sạc dự phòng Mophie Powerstation Fabric

 

Mophie là 1 thương hiệu đến từ Mỹ. Đây là 1 trong những thương hiệu hiếm hoi được nhà sản xuất Apple công nhận về sự an toàn cũng như cho phép sử dụng các thiết bị smartphone của họ. Chính vì điều đó mà Mophie luôn được nhiều người tiêu dùng ưa chuộng.

Và gần đây, Mophie đã cho ra mắt 1 sản phẩm sạc dự phòng tiếp của mình với nhiều công nghệ mới mẻ cũng như dung lượng lớn hơn, giúp người tiêu dùng có thể nạp đầy năng lượng pin cho thiết bị của mình cả ngày.  Đó chính là Mophie Powerstation Fabric.

 

1. Mophie Powerstation Fabric được thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi hơn

Điều đầu tiên khiến cho người tiêu dùng đến với sạc dự phòng và ưa chuộng đó chính là việc chiếc sạc dự phòng đó mang đến sự tiện lợi cho chúng ta.

Và Mophie Powerstation Fabric hoàn toàn làm tốt được việc này. Có thể nói rằng mặc dù mang trong mình dung lượng pin khá lớn, nhưng ở phụ kiện này lại hoàn toàn nhỏ gọn, thuận tiện cho người tiêu dùng mang đi đến bất cứ nơi đâu.

 

 

Bên cạnh đó, việc thiết kế nhỏ gọn đi kèm trọng lượng nhẹ, Mophie Powerstation Fabric hoàn toàn có thể xếp gọn trong 1 góc túi xách hoặc balo mà không chiếm quá nhiều diện tích.

2. Mophie Powerstation Fabric dung lượng lớn lên đến 36 giờ, sạc nhiều thiết bị cùng một lúc

Chắc chắn rằng khi bạn sở hữu 1 phụ kiện pin sạc dự phòng Mophie Powerstation Fabric sẽ phải bất ngờ khi biết đến dung lượng của phụ kiện này.

Cụ thể hơn, mặc dù sở hữu “vóc dáng” nhỏ gọn nhưng ngược lại, Mophie Powerstation Fabric lại sở hữu dung lượng pin lên đến 10.000 mAh. Và sẽ tuyệt vời hơn nữa khi ở phụ kiện này hoàn toàn có thể sạc pin thiết bị lên đến 36 giờ.

 

 

Bên cạnh đó, Mophie Powerstation Fabric còn sở hữu 2 cổng sạc Output bao gồm: 1 cổng USB-A 5V/ 2.4A và 1 cổng USB-type C 5V/3A. Điều đặc biệt hơn hết là cổng USB-type C vừa là cổng input vừa là cổng output. Chính vì vậy mà người tiêu dùng chúng ta hoàn toàn có thể rút ngắn được khoảng thời gian sạc đầy thiết bị.

Thông tin thêm về Mophie Powerstation Fabric:

Pin sạc dự phòng Mophie đời mới Fabric

Dung lượng 10.000mAh

Hỗ trợ cổng sạc USB C

Đảm bảo hàng chính hãng

 

Sạc dự phòng Mophie Powerstation Fabric - 10.000 mAh

650,000đ
Thông số kỹ thuật

Phụ kiện liên quan

TƯ VẤN KHÁCH HÀNG
0939119770