Sạc không dây - Slim Charger

300,000 đ
Tình trạng hàng: Hết hàng
Khuyến mãi

Đang cập nhật

Sạc không dây Slim Charger

Nhỏ nhưng có võ

Hiện nay, các “ông lớn” smartphone vẫn đang cố gắng “chạy” theo các xu hướng mới nhất và vẫn đang suy nghĩ cách để có thể trao đến cho người tiêu dùng những sản phẩm tiện lợi, dễ sử dụng nhưng đảm bảo được chất lượng. Các hãng phụ kiện cũng không ngoại lệ, họ vẫn đang tiếp tục chạy theo xu hướng với mong muốn người dùng sẽ có những trải nghiệm cực kỳ tốt với sản phảm của họ. Và từ đó sạc không dây Slim Charger được cho ra đời.

 

Thiết kế

 

Khác với những sản phẩm sạc không dây khác, Slim Charger được thiết kế khá đơn giản. Với thiết kế hình vuông và các lỗ nhỏ trên bề mặt của sản phẩm giúp thiết bị của chúng ta thoát khỏi được tình trạng nóng máy một cách nhanh chóng. Với thiết kế khá nhỏ gọn, Slim Charger cũng là một điểm khá khác biệt so với những sản phẩm khác, chúng ta có thể dễ dàng cầm nắm gọn trong lòng bàn tay.

Ngoài ra, tại bề mặt của Slim Charger , nhà sản xuất đã trang bị luôn cả một vòng cao su giúp cố định thiết bị của chúng ta trong lúc sạc.Mặt khác, Slim Charger có độ mỏng khá bất ngờ giúp chúng ta không có cảm giác như đặt trên một cái Dock sạc hoặc thiết bị sạc nữa.Với ưu điểm này, chúng ta có thể đặt thiết bị này ở bất cứ đâu trong căn phòng của mình mà không còn phải lo quá vướng víu trong không gian riêng của mình. 

Slim Charger được nhiều người sử dụng bởi độ mỏng khá bất ngờ của sản phẩm

 

Ngoài ra, Slim Charger còn được trang bị thêm cả chiếc đèn LED giúp chúng ta có thể dễ dàng xác định được rằng thiết bị sạc đang ở vị trí nào trong phòng.

Tương thích với các thiết bị sạc không dây chuẩn Qi

Slim Charger sẽ tương thích với khá nhiều thiết bị sạc không dây Samsung hiện nay như : Galaxy Note 8 , Galaxy S7 Edge,… và các sản phẩm sạc không dây chuẩn Qi khác như Apple hoặc LG. Mặt khác, chúng ta sẽ không cần phải tháo bỏ chiếc ốp lưng như những sản phẩm kém chất lượng khác bởi Slim Charger có thể sạc xuyên qua cả các chiếc ốp lưng chống sốc được thiết kế chắc chắn.

 

Kết luận

Slim Charger có kiểu dáng kích thước cực kỳ hợp lý bởi độ nhỏ gọn của thiết bị sạc này. Ngoài ra, chúng ta sẽ không cần phải lo lắng quá nhiều về vấn đề dây nhợi bởi lẽ sản phẩm này đã đơn giản hóa tất cả các thao tác của chúng ta khi sạc chiếc smartphone của mình.

Slim Charger hiện nay đã được phân phối chính thức tại cửa hàng MobiGo với mức giá cực kỳ hợp lý và phải chăng. Nếu như bạn không muốn phải dành thời gian quá nhiều chỉ để tìm ra được dây sạc của mình thì hãy sắm ngay cho mình sạc không dây Slim Charger.

MobiGo :

94 Trần Hưng Đạo, Quận 1, Thành Phố Hồ Chí Minh

599 Lê Hồng Phong , Quận 10, Thành Phố Hồ Chí Minh

 

Sạc không dây - Slim Charger

300,000đ

Phụ kiện liên quan

TƯ VẤN KHÁCH HÀNG
0939119770