Sạc nhanh không dây đứng Samsung

300,000 đ
Tình trạng hàng: Còn hàng

Chắn hẳn rằng trong quá trình sử dụng các thiết bị smartphone, chúng ta sẽ luôn có những lúc cảm thấy rất khó khăn khi mà muốn cắm sạc đúng không nào?

Đầu tiên là bạn sẽ cần phải gỡ rối tất cả những sợi cáp sạc trên bàn làm việc của mình, sau đó mới có thể sạc thiết bị của mình. Nhưng không chỉ dừng lại ở đó, bạn cũng sẽ cần đến 1 khoảng trống trên bàn làm việc của mình để thiết bị smartphone được đảm bảo rằng không quá vướng tay khi bạn làm việc.

Mặt khác, nếu như bạn đã tìm được 1 nơi đặt chiếc smartphone của mình rồi thì cũng sẽ có lúc vô tình hất tay khiến cho thiết bị của bạn sẽ rơi xuống đất và xuất hiện những vết xước.

Ngoài ra, cũng sẽ có lúc bạn đã cắm sạc nhưng vì đang có việc gấp, và rồi sau đó, “bựt” bạn vừa kéo cả chiếc smartphone của mình và bộ sạc. Điều này sẽ khiến cho cổng sạc của bạn sẽ hư hỏng đấy!

Tại sao bạn không phải là người chủ động chấm dứt tình trạng này bằng 1 chiếc đế sạc không dây nhỉ?

Với đế sạc không dây thông mình này, bạn hoàn toàn có thể chấm dứt tất cả những vấn đề khi sạc thiết bị smartphone của mình đấy!

Không chỉ dừng lại ở đó, với việc thiết kế kiểu dáng đứng, chiếc smartphone của bạn sẽ hoàn toàn có thể đứng trong quá trình sạc. Vậy có nghĩa là không những vừa sạc mà chiếc smartphone của bạn cũng hoàn toàn được tăng thêm về phần thẩm mỹ. Quá tiện đúng không nào?

+ Công nghệ sạc nhanh không dây (Wireless Fast Charge) chuẩn Qi giúp bạn thoải mái làm việc và giải trí

+ Đế sạc dạng đứng giúp bạn giải trí xem phim... trong khi sạc.

+ Sử dụng thích hợp với các đời máy hỗ trợ sạc nhanh không dây (Wireless Fast Charge) Note 5, S6 Edge +, S7, S7 Edge, Note 7 và sạc ở chế độ không dây thường (Wireless Charge) cho các dòng máy Galaxy S và Galaxy Note của Samsung.

+ Sử dụng cổng sạc Micro USB tiện dụng.

+ Kích thước: 113.4 x 87.2 x 84 mm

+ Trọng Lượng: 167 g

 

Sạc nhanh không dây đứng Samsung

300,000đ

Phụ kiện liên quan

TƯ VẤN KHÁCH HÀNG
0939119770