Sạc oto Anker 2 cổng 33W, PowerDrive PD+2 (A2721)

420,000 đ
Tình trạng hàng: Hết hàng

Sạc ôto Anker 2 cổng 33W, PowerDrive PD+2 (A2721)

 

Anker là thương hiệu luôn mang đến những phụ kiện giúp cho người tiêu dùng thời đại công nghệ sự tiện lợi hơn trong việc sử dụng các thiết bị smartphone thông minh. Và lại lần nữa, nhà sản xuất cho ra mắt phụ kiện tiếp theo với tên gọi là sạc oto với mã A2721.

 

1. Sạc oto Anker 2 cổng 33W, PowerDrive PD+2 (A2721) sạc mạnh mẽ

Hầu hết người tiêu dùng sử dụng các thiết bị smartphone ở mức độ thường xuyên, họ luôn muốn thiết bị của mình ở tình trạng đầy pin để có thể giải quyết công việc nhanh nhất cũng như là có thể liên lạc được.

Chính vì vậy, với phụ kiện PowerDrive PD+2 (A2721) cung cấp tốc độ sạc nhanh cho bất kỳ thiết bị nào có cổng USB hoặc USB-type C ngay từ ổ cắm điện trên xe hơi của chúng ta. Bên cạnh đó, Anker PowerDrive PD+2 (A2721) luôn mang đến tốc độ sạc nhanh cho thiết bị.

Cụ thể hơn, Anker PowerDrive PD+2 (A2721) được trang bị 1 cổng USB-C PD 18W và 1 cổng USB 2W với Power IQ. Nhờ vào việc được trang bị công nghệ sạc nhanh, sản phẩm đến từ Anker này mang đến thời gian sạc nhanh nhất so với các thiết bị sạc khác.

 

 

2. Sạc oto Anker 2 cổng 33W, PowerDrive PD+2 (A2721) được trang bị Multi Protect

Chắc chắn rằng ai trong chúng ta khi sử dụng thiết bị sạc thì yếu tố đầu tiên luôn được quan tâm đó chính là việc sản phẩm sạc đó có được trang bị công nghệ chống cháy nổ hay không.

Và Anker hoàn toàn chinh phục được người tiêu dùng ở sản phẩm Anker PowerDrive PD+2 (A2721) này bằng việc trang bị công nghệ Multi Protect.

Cụ thể hơn về công nghệ này, Anker PowerDrive PD+2 (A2721) sẽ hoàn toàn kiểm soát được nhiệt độ cũng như là dòng điện cho phép đi qua thiết bị. Chính vì vậy mà người tiêu dùng chúng ta cũng hoàn toàn có thể an tâm về việc nhiệt độ cũng như là tình trạng gây xung đột hoàn toàn được giảm ở mức tối thiểu.

 

 

3. Sạc oto Anker 2 cổng 33W, PowerDrive PD+2 (A2721) được thiết kế nhỏ gọn

Một trong những yếu tố quan trọng của phụ kiện đó chính là việc mang đến sự tiện lợi hơn dành cho người tiêu dùng. Và Anker PowerDrive PD+2 (A2721) hoàn toàn làm tốt được điều đó.

Với thiết kế nhỏ gọn, Anker PowerDrive PD+2 (A2721) dễ dàng tháo lắp cũng như là tiện lợi hơn cho người tiêu dùng giúp cho việc chúng ta dễ dàng mang đi hơn hoặc hoàn toàn tương thích với các taplo chật hẹp nhất.

 

 

4. Sạc oto Anker 2 cổng 33W, PowerDrive PD+2 (A2721) có khả năng tương thích mọi thiết bị

Với mọi thiết bị smartphone như hiện nay, Anker PowerDrive PD+2 (A2721) hoàn toàn tương thích mang đến cho người tiêu dùng những trải nghiệm tốt hơn. Không chỉ dừng lại ở đó, các thiết bị camera hành trình cũng hoàn toàn nhận được công nghệ sạc của sản phẩm này.

Sạc được cho iPhone, iPad, điện thoại Samsung, Camera hành trình và hầu hết thiết bị hiện nay với tốc độ sạc nhanh nhất.

 

 

Để sử dụng tối ưu:

- Quý khách vui lòng sử dụng cáp gốc của thiết bị hoặc cáp có nguồn gốc và chứng chỉ bên thứ ba (như Apple MFi).
- Tương thích tốt với tất cả các thiết bị Apple và Android, và các thiết bị sạc bằng USB khác.

Chú ý:
Nếu một cổng không hoạt động, thiết bị của bạn có thể đã kích hoạt công tắc an toàn nội bộ bảo vệ. Để thiết lập lại các chuyển đổi,tháo tất cả dây cáp trong năm phút và thử lại.
- Để sạc máy tính xách tay như MacBook và Huawei Matebook ở tốc độ tối đa, bạn sẽ cần một bộ sạc có công suất tối thiểu 30W.

Sạc oto Anker 2 cổng 33W, PowerDrive PD+2 (A2721)

420,000đ

Phụ kiện liên quan

TƯ VẤN KHÁCH HÀNG
0939119770