SAMSUNG WIRELESS CHARGER

300,000 đ
Tình trạng hàng: Còn hàng
Bảo hành
Tình trạng hàng : còn hàng
 
Tình trạng phụ kiện : New Fullbox
 
Bảo hành : 3 tháng
Khuyến mãi

Đang cập nhật

Sạc không dây SAMSUNG WIRELESS CHARGER

Bước tiến mới trong công nghệ

Chắc hẳn chúng ta cũng không ít lần có việc gấp và quên đi rằng mình đang cắm sạc chiếc “dế yêu” và vô tình rút dây khá mạnh và bất ngờ.

Hoặc cảm thấy không  mấy thoải mái khi mà tất cả vật dụng trong căn phòng bạn đều gọn gàng nhưng riêng góc cắm sạc điện thoại bạn lại không thể nào giải quyết được .

Và đây chính Samsung Wireless Charger chính là “người” giúp bạn giải quyết được hết tất cả điều đó.

Thiết kế

Samsung Wireless Charger được thiết kế với hình dạng tròn và phẳng . Với thiết kế này, chúng sẽ cảm nhận được sự tiện lợi khi sử dụng, chỉ cần đặt chiếc điện thoại của chúng ta lên thì ngay lập tức đã có thể sạc pin một cách nhanh chóng.

Ngoài ra, ở mặt trên của thiết bị sạc này, Samsung cũng đã thiết với một viền cao sao mỏng giúp bám chắc chiếc điện thoại và tránh tình trạng trơn trượt trong khi sạc.

Thiết kế đơn giản nhưng cực kỳ tiện lợi ở thiết bị sạc Samsung Wireless Charger

Tiện lợi nhưng đảm bảo an toàn

Khi sử dụng những thiết bị sạc, chúng ta khá ám ảnh về cường độ dòng điện mà thiết bị cho phép sử dụng bởi nếu như quá cao sẽ xảy ra tình trạng cháy nổ gây ảnh hưởng đến sức khỏe.Nhưng đối với Samsung Wireless Charger, chúng ta có thể hoàn toàn yên tâm về chuyện đó bởi sản phẩm này đạt tiêu chuẩn sạc pin không dây Qi (WPC) tương thích với các dòng sản phẩm đạt chuẩn Qi.

Bên cạnh đó, Samsung Wireless Charger có điện áp đầu ra là 5V-2A sẽ giúp sạc nhanh hơn so với các sản phẩm sạc không dây khác.

Mặt khác ,Samsung Wireless Charger được thiết kế cho mình một viền ngoài với đèn LED giúp ta có thể quản lý được thời lượng pin một cách tốt hơn. Đặc biệt hơn, thiết bị sạc không dây sẽ không qui định cách đặt chiếc điện thoại ra sao mới có thể sử dụng được mà đơn giản chỉ cần đặt mặt lưng chiếc smartphone vào mặt tiếp xúc giữa 2 thiết bị là đã sử dụng được .

Samsung Wireless Charger được trang bị 2 chế độ đèn LED giúp bạn quản lý thời lượng pin.

Kết luận

Samsung Wireless Charger được đánh giá là bước tiến khá mới mẻ trong thị trường smartphone hiện nay bởi không chỉ sự tiện lợi mà còn là một thiết bị mang tính chất thẩm mỹ cao.Chúng ta có thể sử dụng thiết bị này ở bàn làm việc để tiện hơn khi quản lý thông báo,gần giường của mình hoặc bất cứ nơi nào chúng ta thích mà vẫn có thể sạc được một cách nhanh nhất.

Hiện tại, MobiGo (94 Trần Hưng Đạo,Quận 1, Thành Phố Hồ Chí Minh) đã bán chính thức giới thiệu sản phẩm sạc không dây Samsung Wireless Charger với giá cực kỳ cạnh tranh. Hiện tại , Samsung Wireless Charger sử dụng được các thiết bị Samsung : Samsung Galaxy S6/S6 Edge , BlackBerry : BlackBerry PassPort (phiên bản ATT) , BlackBerry Z30 (phiên bản Verizon) và các sản phẩm hỗ trợ sạc chuẩn không dây Qi.

 

MobiGo :

94 Trần Hưng Đạo, Quận 1, Thành Phố Hồ Chí Minh

599 Lê Hồng Phong , Quận 10, Thành Phố Hồ Chí Minh

SAMSUNG WIRELESS CHARGER

300,000đ

Phụ kiện liên quan

TƯ VẤN KHÁCH HÀNG
0939119770